Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Bị sâu răng cửa phải làm sao để khắc phục?

Bị sâu răng cửa phải làm sao để khắc phục?

Cập nhật 08/07/2015

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ cho em lời khuyên bị sâu răng cửa phải làm sao để có thể hỗ trợ điều trị mà không làm cho răng bị xấu ạ? Em bị sâu răng cửa ở ở mặt trong của thân răng. Có lẽ là do em vệ sinh răng miệng khỗng kỹ, thường chải răng rất qua loa ở vị trí này. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mạc Vĩnh Hưng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vĩnh Hưng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị sâu răng cửa phải làm sao để khắc phục?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

done

Phục hồi răng cửa thẩm mỹ bị sâu và vỡ nhẹ bằng công nghệ hiện đại tại Paris

(Hiệu quả khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người)

Răng cửa có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười, Vì thế, trong tất cả các tình huống, dù hỗ trợ điều trị bệnh lý hay là thẩm mỹ thì đều phải hết sức thận trọng trong chỉ định cũng như thao tác thực hiện. Đặc biệt là khi khắc phục răng bị bệnh lý mà khi hỗ trợ điều trị phải tác động sâu tới mô răng, đáng kể chính là sâu răng.

Vậy bị sâu răng cửa phải làm sao?

Muốn bị sâu răng cửa phải làm sao khắc phục thì hỗ trợ điều trị nạo bỏ mô răng sâu là cách nên làm càng sớm càng tốt. Đây là cách để chúng ta cắt cơn đau sâu răng và ngăn ngừa sự lan rộng của răng sâu.

Sau hỗ trợ điều trị loại bỏ mô răng sâu, trên thân răng chắc chắn sẽ có lỗ rỗng lớn. Vì thế, muốn bảo tồn răng tránh bị tác động xấu của các yếu tố bất lợi và bị sâu răng trở lại thì cần có biện pháp bảo vệ. Trám răng hoặc bọc răng sứ chính là cách khôi phục răng có thể áp dụng. Trong đó, trám răng là để bổ sung phần men răng bị sâu đã loại bỏ. Bọc răng lại là cách tạo hình lại thân răng đồng thời bảo vệ cho răng thật.

Cả hai cách này, bạn lựa chọn giải pháp nào cũng đều được. Tuy nhiên nên căn cứ trực tiếp vào độ nông sâu của lỗ răng sâu trên thân răng cửa. Nếu răng sâu nhẹ thì sau nạo mô sâu chỉ cần trám lại là được. Nhưng nếu răng sâu nặng thì với vị trí răng cửa chúng ta nên bọc răng sứ sẽ tốt hơn do thân răng cửa mảnh hơn các răng khác.

Tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ thăm khám trước sau đó mới tư vấn cho bạn biết chính xác bị sâu răng cửa phải làm sao hỗ trợ điều trị bằng cách phù hợp, trám răng hay là bọc răng sứ.

Nếu hỗ trợ điều trị thì bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ hiện đại là Trám răng Laser Tech và bọc răng sứ CT 5 chiều. Với những công nghệ này, răng cửa của bạn sẽ được khôi phục lại thẩm mỹ và bền chắc như chưa từng bị sâu răng. Răng sẽ hỗ trợ nhai cắn tốt như răng cửa thật, màu răng trắng đẹp, tự nhiên như răng thật.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ bọc răng sứ CT chiều tiêu chuẩn Quốc tế & Công nghệ trám răng Laser Tech .«««

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân bị sâu răng cửa, răng hàm cũng đã được hỗ trợ điều trị và phục hình thành công với mức độ thẩm mỹ tối đa nhờ những công nghệ này tại Nha khoa Paris.

Để được tư vấn chi tiết hơn việc bị sâu răng cửa phải làm sao, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

TAGS:
*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X