Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn đi bọc hai răng sứ cho răng nanh và 1 răng hàm ở trung tâm Nha khoa Paris. Nhưng em hiện đang ở Quảng Ninh đi lại bất tiện nên em muốn hỏi là bọc răng sứ  mất bao lâu đối với trường hợp của em, có ngay trong ngày hay không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoàng Anh – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất? Chuyên gia giải đáp 1

Bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất?

Quy trình bọc răng sứ trải qua 4 bước: vệ sinh răng miệng – mài cùi (sau khi gây tê) – lấy dấu răng để chế tạo răng sứ – lắp răng sứ. Trong số 4 bước thực hiện chỉ có bước chế tạo răng sứ là mất nhiều thời gian. Nhưng công đoạn khác thực hiện khá nhanh, ngay cả việc mài cùi răng cũng được hỗ trợ bằng thiết bị mài cùi hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cho quy trình bọc răng sứ chung.

Dấu răng cũng được lấy nhờ camera Omnicam chỉ sau 1 lần quét trong 30 giây có thể cho thông số chính xác về răng. Những thông số cụ thể này sẽ được gửi về laboratory để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Công đoạn “thiết kế” răng sứ diễn ra nhanh sẽ rút ngắn thời gian bọc răng sứ cho bạn. Dù là răng hàm, răng cửa hay răng ở các vị trí khác, những “thủ tục” này cũng diễn ra rất nhanh nhờ ứng dụng của công nghệ hiện đại.

Hiện nay, nhiều phòng khám phải đợi sau vài ngày mới chế tạo xong răng. Nếu ở tỉnh xa thì khi bọc răng sứ bạn sẽ phải đi lại nhiều lần. Nếu thuận lợi là 2 lần, trừ khi răng sứ sau khi chế tạo lại có lỗi lúc lắp răng thì sẽ tiêu tốn thêm của bạn 1 ngày nữa.

Bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất? Chuyên gia giải đáp 2

Bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều hiện đại tại nha khoa Paris

Hiểu rõ được những bất tiện này, Nha khoa Paris vừa kết hợp sử dụng công cụ kỹ thuật số để mài cùi, lấy dấu răng với việc chế tạo răng sứ trên máy tính để rút ngắn tối đa thời gian cho khách hàng khi bọc răng sứ. Răng được chế tạo vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, tương thích, đẹp mà khách hàng không phải mất công đi lại nhiều lần vì với tốc độ chế tạo răng sứ tại Paris, bạn có thể có răng ngay trong ngày, không xảy ra sai sót nên không lo mất thêm thời gian chỉnh sửa lại.

Nếu Hoàng Anh đang ở Quảng Ninh và muốn bọc răng sứ tại Paris thì có thể yên tâm về vấn đề bọc răng sứ mất bao lâu nhé. Bạn sẽ có luôn răng ngay trong ngày khám. Hãy gọi về tổng đài tư vấn để được hướng dẫn đặt lịch trước.

Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui , Thân Ái!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín