Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Cách làm trắng răng bằng miếng dán có thực sự hiệu quả không?

Cách làm trắng răng bằng miếng dán có thực sự hiệu quả không?

Cập nhật 02/07/2016

Cách làm trắng răng bằng miếng dán có thực sự hiệu quả hay không là băn khoăn của khá nhiều bệnh nhân sở hữu hàm răng kém sáng bóng và mong muốn sử dụng một phương pháp tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, có khá nhiều cảnh báo được đưa ra từ các chuyên gia răng miệng mà bạn nên quan tâm.

♦ Cách làm trắng răng bằng miếng dán có thực sự hiệu quả không?

Miếng dán làm trắng răng là sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%, rất đơn giản và dễ sử dụng. Hiện miếng dán trắng răng của tiêu chuẩn Pháp đang là sản phẩm rất được ưa chuộng bởi sự tiện ích và chi phí tiết kiệm.

Cách làm trắng răng bằng miếng dán có thực sự hiệu quả không? 1Cách làm trắng răng bằng miếng dán khá đơn giản

Thao tác thực hiện làm trắng răng với miếng dán cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần thực hiện làm sạch răng với bàn chải thông thường, sau đó dán miếng dán lên răng sao cho vừa khít, không dây ra nướu hay môi. Sau vài tiếng có thể gỡ miếng dán ra khỏi răng và thực hiện chải răng bình thường. Bạn có thể chủ động việc làm trắng răng với miếng dán và tốt hơn là thực hiện tại nhà và không ăn uống trong khi dùng miếng dán.

Hiệu quả của miếng dán so với các phương pháp khác nhìn chung không cao do chỉ tác động làm sạch, lấy đi các mảng màu bề mặt răng và thường chỉ nhận biết được hiệu quả qua 2 tuần.

Ngoài ra, có một số những đặc điểm khi sử dụng miếng dán có thể làm bạn nghi ngại như:

+ Miếng dán được sử dụng tại nhà nên chúng ta không thể kiểm chứng được thực tế nồng độ thuốc được chế trong miếng dán có ở ngưỡng an toàn không.

+ Bạn không thể tự đánh giá được nền răng của bạn có đủ chắc khỏe để trải qua kích ứng của thuốc tẩy hay không. Nếu như nền răng bản chất yếu, cấu trúc răng kém kèm theo mòn men hay ê buốt thì việc tẩy trắng răng, dù nồng độ thuốc ở ngưỡng chuẩn thì vẫn rất nguy hiểm, ê buốt nghiêm trọng và có thể tổn thương cho cấu trúc của răng sau này.

+ Răng chỉ tiếp xúc với thuốc ở bề mặt ngoài, phản ứng tẩy chỉ xảy ra rất nông trên bề mặt men răng nên nếu có kết quả đạt được chỉ ở mức độ trung bình, không trắng sâu. Đối với trường hợp răng bị xỉn màu nặng thì dùng miếng dán trắng răng thường không mang lại hiệu quả cao.

+ Nếu miếng dán chất lượng không đảm bảo, thao tác sử dụng không chính xác thì nguy cơ làm tổn thương đến mô nướu và môi là có thể xảy ra.

Cách làm trắng răng bằng miếng dán có thực sự hiệu quả không? 2Tẩy trắng răng bằng miếng dán có thể đem lại nhiều nguy cơ không tốt

Như vậy về cơ bản cách làm trắng răng bằng miếng dán không thực sự hiệu quả và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, tốt hơn bạn nên đến trung tâm nha khoa để được nha sỹ thăm khám và tư vấn một phương pháp tốt.

♦ Cách nào tẩy trắng răng tốt hiện nay?

Laser Whitening hiện là công nghệ tẩy trắng răng tốt hiện nay với ứng dụng cho hàng vạn khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ là phát minh mới trong lĩnh vực làm trắng răng tại Pháp. Laser Whitening chỉ sử dụng ánh sáng laser cơ bước sóng cao tác động hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, giúp loại bỏ những sắc tố gây màu trên răng ngay từ bên trong cấu trúc răng.

Đặc biệt, so với sử dụng miếng dán thì Laser Whitening mang đến hiệu quả gấp nhiều lần khi chỉ sau 30 phút ngồi ghế tẩy trắng, bạn có thể sở hữu một hàm răng sáng bóng rạng ngời. Do tác động sâu nên ngay cả với trường hợp xỉn màu nặng vẫn có khả năng làm trắng hoàn hảo.

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ có độ an toàn cao, được Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu chứng nhận là sản phẩm nha khoa 5 sao, an toàn với sức khỏe. Laser Whitening chỉ tác động làm sạch mảng bám mà không xâm lấn đến cấu trúc thực của răng nên về bản chất làm trắng răng không gây ê buốt cho răng, giúp bạn ăn nhai bình thường.

Công nghệ đã được chuyển giao cho nha khoa Paris và áp dụng cho rất nhiều khách hàng và đều cho thấy hiệu quả của công nghệ là thực tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X