Nha Khoa Paris
Trang chủ » Nha khoa Paris » Giới thiệu nha khoa Paris » Nha khoa Paris – Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp uy tín

Nha khoa Paris – Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp uy tín

Cập nhật 03/03/2016

Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống. Nha khoa Paris luôn tự hào là người đồng hành của bạn trong quá trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười. Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, nha khoa Paris trân trọng thông báo chương trình tri ân với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp cao cấp trong thời gian từ TỪ 25/05 – 05/06/2015

700x583

ƯU ĐÃI TỚI 20% VỚI RĂNG SỨ THẨM MỸ CT 5 CHIỀU

TỪ 25/05 – 05/06/2015

Giảm 5% : chi phí khi làm từ 1-5 răng sứ

Giảm 10% : chi phí khi làm từ 6-10 răng sứ

Giảm 20% : chi phí khi làm từ 11 răng sứ trở lên

ƯU ĐÃI TỚI 20% VỚI TẨY TRẮNG RĂNG LASER WHITENING

TỪ 25/05 – 05/06/2015

Giảm 20% : Dịch vụ tẩy trắng răng Laser Whitening

ƯU ĐÃI TỚI 10% VỚI CẤY RĂNG IMPLANT

TỪ 25/05 – 05/06/2015

Giảm 5% : cho trụ implant Hàn Quốc

Giảm 10% : cho trụ implant tiêu chuẩn Pháp, Thụy Sĩ

* Tặng kèm gói DV chăm sóc nha chu trị giá 1.000.000đ cho lần tái khám đầu tiên!

5

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NIỀNG RĂNG 3M

TỪ 25/05 – 05/06/2015

Tặng : Gói chăm sóc nha chu trị giá 1.000.000đ

* Chỉ áp dụng khi thực hiện  lắp mắc cài/khay niềng răng mới tại trung tâm

5

Là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo định hướng thẩm mỹ, nha khoa Paris là trung tâm nha khoa đáng tin cậy  với thế mạnh về các dịch vụ chỉnh hình răng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Trung tâm tự hào đã đem nụ cười đẹp rạng rỡ trở lại cho hàng ngàn case khách hàng phức tạp với các dịch vụ chuyên sâu răng sứ, Implant, niềng răng, tẩy trắng răng… Đăng ký ngay để nhận ưu đãi trong 10 ngày duy tại nha khoa Paris!

111

 

“Bạn đang tìm lại nụ cười của mình, tại sao không chọn chúng tôi?”

 1. Đội ngũ chuyên gia nha sĩ uy tín

Đến với Nha khoa  Paris, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tâm từ những bác sĩ được đào tạo tại khoa RHM của ĐH Y Hà Nội và chuyên khoa RHM tại các trường danh tiếng của Mỹ, Pháp và Đức. Bên cạnh đó, đội ngũ Nha sỹ và bác sỹ  thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện tại nước ngoài. Trung tâm liên kết hợp tác và có đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp từ Pháp, tiêu chuẩn Pháp có nhiều năm công tác tại các bệnh viện danh tiếng sẽ tạo nên sự khác biệt trong chế độ hỗ trợ điều trị và chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

IMG_6260-e1456828575627Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về RHM trong nước và quốc tế

2. Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Nha khoa Paris được thừa hưởng tất cả những thành tựu mới và ưu việt của ngành nha khoa Thế giới. Chuỗi công nghệ hiện đại bao gồm: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ CT 5 chiều, Tẩy trắng răng Laser Whitening, đính kim cương lên răng nhờ kỹ thuật siêu chắc và bền bỉ E.Las,… đều được đồng loạt đưa vào ứng dụng. Các công nghệ này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

Anh 21 copyCác trang thiết bị của nhà khoa Paris đều đạt tiêu chuẩn quốc tế

    3. Quy trình nha khoa tiêu chuẩn quốc tế

Trong tất cả các dịch vụ RHM, nha khoa Paris luôn đảm bảo hỗ trợ điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện, khách hàng luôn được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ tất cả các thắc mắc để có thể yên tâm về dịch vụ sẽ sử dụng. Các thao tác đều được thực hiện chính xác, trong môi trường vô trùng, hạn chế xâm lấn và gây đau đớn tới mức tối đa. Chế độ chăm sóc sau hỗ trợ điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân và khách hàng.

IMG_6558 45copyQuy trình thăm khám tiêu chuẩn

   4.  Đảm bảo vô trùng

Để tránh sự lây nhiễm và vì sự an toàn của khách hàng Nha khoa Paris đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…

doi-ngu-bac-sy-nha-khoa-hoan-my-21Hệ thống khử trùng được tuân thủ nghiêm ngặt – quy trình khép kín hiện đại

Trong suốt 10 năm, chúng tôi luôn cố gắng mạng lại những giá trị phục vụ tốt cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – tỏa sáng Việt Nam. Nha khoa Paris  tự hào khi được khách hàng và các bác sỹ Nha khoa đầu ngành đánh giá là trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

“Thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống là đích đến của khách hàng và hơn hết cũng là sứ mệnh
của Nha Khoa Paris.”

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X