Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Cập nhật 30/12/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em đang cần đi hỗ trợ điều trị tủy ngay vì răng hàm số 7 của em bị viêm tủy, rất đau nhức, em mất ăn mất ngủ mất ngày hôm nay rồi. Tuy nhiên, vấn đề chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền thì em vẫn chưa rõ. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Thu Vân – Hà Nội). 

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Vân!

Trước hết, Nha Khoa Paris xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi này đến cho chúng tôi. Về cách hỗ trợ điều trị viêm tủy cũng như chi phí lấy tủy răng chúng tôi sẽ giải đáp cặn kẽ với bạn ngay dưới đây.

Chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn T1-2017 1

Lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền?

1. Hỗ trợ điều trị lấy tủy răng  giá bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi này, nha khoa Paris xin gửi đến bảng giá dịch vụ cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000
Chốt không kim loại mức 1 1 răng 2,000,000
Chốt không kim loại mức 2 1 răng 3,000,000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 600.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 1 1 răng 1,500,000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 2 1 răng 2,000,000

2. Chi phí lấy tủy răng phụ thuộc vào yếu tố gì?

Chi phí lấy tủy răng tại Nha khoa Paris sẽ phụ thuộc vào việc bạn hỗ trợ điều trị răng cửa hay răng hàm tức là độ phức tạp của việc hỗ trợ điều trị nội nha.

Ngoài ra, chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ được cung cấp. Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình lấy tủy răng đảm bảo an toàn và chính xác theo tiêu chuẩn Pháp:

Chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn T1-2017 2

Lấy cao răng tại nha khoa Paris để đảm bảo an toàn 

1. Thăm khám trực tiếp – chụp X-quang răng xác định vị trí răng viêm tủy – đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị và hỏi ý kiến bệnh nhân

2. Khi bệnh nhân đồng ý với việc lấy tủy răng, tiến hành gây tê và đặt đê cao su cách ly răng viêm tủy, các loại thuốc diệt tủy, thuốc sát trùng và dụng cụ lấy tủy răng với toàn bộ khoang miệng.

3. Mở tủy bằng khoan và giũa chuyên dụng – Hút sạch tủy bị viêm và tiến hành làm sạch ống tủy – Đặt ống tủy và làm đầy với các chất liệu hàn trám – Đảm bảo vô trùng tránh mọi biến chứng từ vi khuẩn kỵ khí.

4. Tiến hành bít kín ống tủy với nhựa gutta percha chuyên dùng trong nha khoa an toàn với sức khỏe sau vài ngày theo dõi không có hiện tượng tái sưng viêm, đau nhức.

5. Việc trám bít sẽ hoàn thiện với tùy trường hợp có chỉ định của bác sỹ về bọc mão răng hay tái tạo cùi răng nếu cần thiết. Đồng thời bác sỹ cũng sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách chăm sóc răng miệng sau khi lấy tủy răng và lên lịch hẹn tái khám.

3. Khi nào nên đi lấy tủy răng? 

Chi phí lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn T1-2017 3

Nên đi lấy tủy răng càng sớm càng tốt nếu bị viêm nhiễm

Tủy răng là cơ quan nuôi dưỡng sự sống cho răng nhưng khi mô thần kinh và các mô mềm trong ống tủy bị hư hỏng thì vi khuẩn sẽ dần dần nhân lên. Vi khuẩn cùng các mảnh vỡ phân rã khác lọt vào từ bên ngoài qua các kẽ nứt trên răng mà mắt thường không nhìn thấy hoặc do tổn thương nướu có thể gây nhiễm trùng hoặc áp xe răng.

Triệu chứng của viêm tủy răng báo hiệu bạn cần lấy tủy răng gấp: Đau răng nghiêm trọng khi dùng lực răng để nhai, đôi khi cơn đau buốt lên tận óc. Nhạy cảm với nhiệt độ nóng và lạnh kéo dài sau khi đồ ăn hay thức uống đó đã được nuốt xuống. Răng đổi sang màu tối (thâm đen), sưng và đau ở nướu răng gần đó. Xuất hiện mủ thường xuyên ở vùng nướu xung quanh răng.

Hy vọng đây là câu trả lời khiến bạn hài lòng và không còn thắc mắc viêm tủy răng là gì cũng như lấy tủy răng giá bao nhiêu tiền.

Chúng tôi chân thành khuyên bạn liên hệ với Nha Khoa Paris theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị sớm khỏi căn bệnh viêm tủy này, tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác.

Việc hỗ trợ điều trị tủy tại Paris được các nha sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, công nghệ vi phẫu hỗ trợ điều trị tủy được ứng dụng tại nha khoa Paris mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn cho người bệnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X