Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật 22/10/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cho em hỏi là nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền ạ? Một chiếc răng số 8 của em bị mọc lệch, đâm sang răng số 7 nên gây ra tình trạng đau nhức và lan sang cả xương hàm. Em muốn nhổ chiếc răng này luôn để chấm dứt tình trạng này mà không biết chi phí ra sao. Vậy bác sỹ hãy giải đáp giúp em vì em nghe nói là chi phí cũng khá cao, nên em cần chuẩn bị trước ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Tô Hoàng Vân – Hà Nội).

Chi phí nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn T12

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Trả lời :

Chào bạn Tô Hoàng Vân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: 

Nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn được xác định là ca nhổ răng khó nên chi phí cũng cao hơn so với nhổ răng thông thường. Bạn có thể theo dõi giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền theo bảng sau đây:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được tư vấn trước mức chi phí phù hợp trong khoảng dao động này. Sự dao động trong mức giá là vì còn phụ thuộc vào sự phức tạp của từng ca nhổ răng. Chi phí nhổ răng số 8 cũng thường cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Giá nhổ răng số 8 mọc lệch cũng có thể cao hơn khi nhổ răng số 8 mọc ngay ngắn, không nguy hiểm.

Vì thế, chi phí nhổ răng cụ thể cho bạn là bao nhiêu trong khoảng dao động đó chỉ được xác định chinh xác sau khi bạn được bác sỹ thăm khám thật cụ thể.

Về cảm giác bị đau khi mọc răng khôn, đây là trường hợp rất phổ biến nếu không muốn nói là ở hầu hết các ca mọc răng khôn. Nguyên nhân là do răng mọc muộn khi mà xương hàm và nướu đã phát triển đầy đủ, cứng chắc. Việc răng tách xương tác nướu để nhú lên vào thời điểm này sẽ rất đau. Hơn nữa, răng khôn thường mọc không ngay ngắn, các thế mọc có thể rất bất lợi cho cấu trúc giải phẫu xương hàm. Nguy hiểmlà khi răng 8 mọc quá thấp hay mọc ngược vào trong xương và chạm tới ống dây thần kinh bên trong xương.

Tình huống thấy đau nhức trong xương như bạn mô tả thì chưa thể khẳng định là răng có chạm vào ống dây thần kinh hay không. Đôi khi chỉ là do cảm giác đau quá dữ dội lan tỏa nên khiến bạn cảm thấy như bị đau tận trong xương hàm.

Bạn không nên quá lo lắng, để nhổ răng 8 bạn cần phải được thăm khám kỹ lưỡng và trải qua khảo sát thật cụ thể. Nếu nghi răng mọc quá thấp, gần dây thần kinh thì phải chụp X.Quang để khẳng định chính xác. Việc chụp chiếu này sẽ giúp bác sỹ biết phải tiến hành các thao tác nhổ răng theo trình tự như thế nào để ít đau nhức cho bạn và không ảnh hưởng đến ống dây thần kinh. Đó cũng là trình tự nhổ răng khôn mà bạn sẽ được áp dụng khi hỗ trợ điều trị tại Nha khoa Paris.

Hơn nữa, Trung tâm đang ứng dụng hệ thống gây tê và khử trùng tiên tiến, giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế nhiễm trùng trong suốt quá trình nhổ. Vì thế, ca nhổ răng có thể đạt được đầy đủ các tiêu chí như không đau, cầm máu nhanh, liền thương tốt và không lo biến chứng.

Tuy áp dụng công nghệ hiện đại nhưng giá nhổ răng số 8 vẫn không thay đổi, không cao hơn mức bình quân so với các nha khoa khác. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm về cả chất lượng ca nhổ răng cũng như chi phí đi kèm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền cụ thể với trường hợp của mình hoặc các công nghệ kỹ thuật nhổ răng tiên tiến tại nha khoa Paris bằng cách điền đầy đủ thông tin theo form đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X