Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Răng ố vàng xỉn màu phải làm sao khắc phục

Răng ố vàng xỉn màu phải làm sao khắc phục

Cập nhật 18/03/2016

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp e Răng ố vàng xỉn màu phải làm sao khắc phục hiệu quả và nhanh chóng ạ! Răng của em bị ố vàng xỉn màu rất xấu. Em rất muốn cải thiện tình trạng này càng nhanh càng tốt vì sắp tới em có công việc quan trọng. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Ngọc Bích – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Bích!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng ố vàng xỉn màu phải làm sao khắc phục?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

tay-trang-rang-o-vangKH tẩy trắng răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả phụ thuộc từng trường hợp cụ thể. 

Hàm răng ố vàng xỉn màu vẫn có thể làm trắng răng được tuy nhiên cần dựa vào những trường hợp cụ thể. Răng ố vàng xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể do nguyên nhân nội sinh hoặc ngoại sinh. Để biết răng ố vàng xỉn màu phải làm sao khắc phục cũng cần dựa trênchính những nguyên nhân này.

Răng ố vàng xỉn màu do các nguyên nhân ngoại sinh như từ: thức ăn, nước uống,…

Răng ố vàng xỉn màu do các nguyên nhân nội sinh như nhiễm flo, tetracyline,… Đây là sự xỉn màu răng xuất phát từ bên trong cơ thể, không phải do các phân tử gây đổi màu răng bám trên răng giống như nguyên nhân ngoại sinh.

Răng ố vàng xỉn màu phải làm sao khắc phục?

Tương ứng với hai trường hợp răng ố vàng xỉn màu trên đây là hai biện pháp có thể khắc phục .

Nếu răng bị xỉn màu do nguyên nhân ngoại sinh thì có thể tẩy trắng răng theo các cách thông thường được. Các phân tử tẩy màu sẽ giúp đánh bật các phân tử gây xỉn màu răng để làm trắng men răng. Đây là cách nhanh chóng để bạn có được hàm răng trắng. Có thể bạn chỉ cần thực hiện một liệu trình trong khoảng vài chục phút. Việc tẩy trắng không quá phức tạp, không gây hại đến men răng và thực hiện khá đơn giản.

Nếu răng bị xỉn màu do nguyên nhân nội sinh, bạn không thể tẩy trắng theo cách thông thường được. Bởi vậy, khi muốn có hàm răng trắng, bạn có thể sử dụng cách bọc sứ cho răng vì những chiếc răng sứ có màu sắc trắng sáng sẽ bọc chiếc răng thật bên trong. Nhờ thế, dù không tẩy trắng được bạn vẫn có hàm răng trắng sáng như ý.

Bọc răng sứ khác với tẩy trắng răng nên bạn cần có sự chuẩn bị trước. Do cần phải mài bớt men răng thật nên khi bọc răng để có hàm răng trắng sáng, bạn sẽ cần mài khoảng từ 12 – 16 răng phía trước đủ để khi cười không nhìn thấy những chiếc răng ố vàng xỉn màu. Ưu điểm của giải pháp này là không những làm cho răng trắng hơn mà hình thể răng cũng đẹp và chuẩn tỷ lệ hơn.

Với hai cách làm răng trắng sáng trên đây, bạn đều có thể áp dụng nhưng cần trải qua thăm khám cụ thể để biết nguyên nhân răng ố vàng xỉn màu của bạn là nội sinh hay ngoại sinh để xác định được chính xác nên tẩy trắng hay bọc răng sứ.

Nếu muốn được tư vấn thêm về việc răng ố vàng xỉn màu phải làm sao khắc phục hiệu quả , bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X