Nha Khoa Paris
Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu?

Cập nhật 10/05/2016

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em băn khoăn tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu ạ? Em có nghe nói phương pháp tẩy trắng răng bằng laser là cách tẩy trắng tốt hiện nay, nhưng em vẫn chưa biết hiệu quả có được lâu bền không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn. (Hoàng Thủy – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu, Trung tâm tư vấn xin trả lời bạn cụ thể như sau:

1. Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu?

Tẩy trắng răng bằng Laser là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng đặc biệt của các tia laser sẽ kích hoạt chất xúc tác trong gel tẩy trắng tăng tốc đáng kể thời gian hoạt hóa đồng thời nâng cao kết quả làm trắng gấp vài lần so với màu răng cũ.

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? 1

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả trên 3 năm nếu chăm sóc tốt

Thuốc tẩy trắng sử dụng cho phương pháp laser whitening có nồng độ hydrogen peroxide 15% , được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế chứng nhận là an toàn, không hại tới men răng và những răng nhạy cảm.

Đồng thời các dung dịch bảo vệ men răng, đánh bóng và bổ sung bổ sung florua, tái khoáng hóa cho men răng không gây kích ứng hay ê buốt cho răng, môi và nướu.

Do đó, tẩy trắng răng bằng laser sẽ có hiệu quả trắng sáng nhanh chóng, chỉ sau 1h đồng hồ, và tác dụng hiệu quả duy trì trên 3 năm, có thể lên tới 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như có biện pháp chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt.

2. Lưu ý khi đi tẩy trắng răng bằng laser?

– Mặc dù tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp tẩy trắng tốt hiện nay, nhưng không phải nha khoa nào cũng thực hiện tốt được phương pháp này. Chính vì vậy, điều cần chú ý đầu tiên khi tẩy trắng răng bằng laser là cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Bởi địa chỉ nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ uy tín, trang thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ giúp việc thực hiện tẩy trắng răng được hiệu quả an toàn hơn.

Hiện nay, trung tâm nha khoa Paris được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ tẩy trắng răng tốt và uy tín hiện nay. Đã rất nhiều khách hàng đã tới thực hiện tẩy trắng răng bằng laser và hài lòng về kết quả như:

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? 2

Khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

Tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu? 3

Hiệu quả thực tế khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

– Ngoài ra, trước khi tẩy trắng răng bằng laser, bạn nên chú ý thêm những điều kiện sau:

+ Tẩy trắng răng nói chung, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening nói riêng, không áp dụng với những trường hợp phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, trẻ em dưới 18 tuổi và những trường hợp răng tổn thương hoặc hư hỏng quả nặng.

+ Đối với những trường hợp răng hư hỏng mà vẫn có nhu cầu tẩy trắng, bạn nên trải qua liệu trình phục hình răng hư hỏng bằng các giải pháp trám răng, implant răng, bọc răng sứ… rất hiệu quả hiện nay, rồi mới bước vào liệu trình làm răng sáng trắng.

Với những thông tin trên đây, bạn đã biết tẩy trắng răng bằng laser duy trì hiệu quả được bao lâu rồi chứ. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900, các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh. Cám ơn bạn!

* Lưu ý : Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

*Hiệu quả phụ thuộc cơ địa từng người
X