HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng bị thưa có bọc răng sứ được không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi những trường hợp răng bị thưa có bọc răng sứ được không ạ? Răng cửa và răng nanh hàm dưới của em bị thưa, mỗi khi ăn, thức ăn hay còn bị nhét vào kẽ răng làm em cảm thấy rất khó chịu. Liệu bọc răng sứ hay phương pháp nào để hiệu quả ạ? (Thu Hường – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc răng bị thưa có bọc răng sứ được không, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

1. Răng bị thưa có bọc răng sứ được không?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các kỹ thuật nha khoa, sẽ có 3 cách chữa răng thưa phổ biến như sau: trám răng, bọc răng sứ và niềng răng.

Răng bị thưa có bọc răng sứ được không? 1

Răng bị thưa có bọc răng sứ được không, hay dùng biện pháp nào?

Về phương pháp trám răng, vật liệu composite có thể dùng để trám lên những vết răng thưa, để làm se khít lại khoảng cách giữa các răng thưa. Nhưng việc sử dụng chất trám không được lâu, chất trám nhanh bị bong bật nếu bị va chạm mạnh, làm ảnh hưởng đến răng.

Còn với phương pháp niềng răng: đây là cách chữa răng thưa hiệu quả, sử dụng các khí cục mắc cài để tác động lên răng, kéo răng dịch chuyển về đúng vị trí, các răng đều dẹp hơn. Tuy nhiên, niềng răng cho răng thưa sẽ mất nhiều thời gian, phải mất khoảng từ 18-24 tháng* để đeo khí cụ mắc cài và chi phí cũng tương đối cao.

Do vậy, bọc răng sứ sẽ là giải pháp cho răng thưa tối ưu, vừa đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa đảm bảo được độ bền cho răng. Bạn có thể tự mình trả lời được câu hỏi răng thưa có bọc răng sứ được không rồi chứ.

2. Nên bọc răng sứ cho răng thưa bằng công nghệ nào là tốt?

Công nghệ Nano Shining 5S là giải pháp bọc sứ răng thưa với chất lượng hàng đầu. Trong quy trình của công nghệ răng sứ Nano Shining 5S, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, giúp răng sứ tương thích với răng thật.

Quá trình chế tạo răng sứ được thực hiện với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác cùng máy mài sứ CEREC giúp chế tạo mão răng sứ chỉ trong vòng vài phút, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa. Bạn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ răng thưa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h.

Với dòng răng sứ không kim loại như Cercon hay E.Max thì bạn có thể yên tâm về cả hai phương diện là thẩm mỹ và độ bền. Đặc biệt dòng sứ E.Max có màu sắc sáng bóng tự nhiên hiện được đánh giá là sự lựa chọn số 1 cho bọc sứ răng thưa, đặc biệt là răng cửa.

Mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến vấn đề răng bị thưa có bọc răng sứ được không, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn một cách cụ thể.

Tìm hiểu thêm:

>>> Bọc răng sứ Nano Shining 5S – giải pháp thẩm mỹ cho răng xấu

>>> Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng bị thưa có bọc răng sứ được không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X