HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

2 cách tạo răng khểnh giả hiệu quả KHÔNG nên bỏ qua

0 comment

Răng khểnh tuy không được đánh giá cao trong y học vì khó vệ sinh, dễ gây bệnh lý, tuy nhiên, chiếc răng này vẫn được rất nhiều người ưu chuộng bởi sự duyên dáng, thậm chí, những người không có còn tiến hành làm răng khểnh giả. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, bạn nên áp dụng những biện pháp tiên tiến. Sau đây, nha khoa Paris sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách tạo răng khểnh giả đẹp tự nhiên.

1. Tạo răng khểnh giả bằng cách đắp composite

Composite là vật liệu rất quen thuộc trong nha khoa, thường được sử dụng để hàn trám răng. Do có đặc tính là rất cứng chắc sau khi hóa cứng nên composite được tận dụng để đắp thành chiếc răng khểnh hoàn chỉnh.

Cách trồng răng khểnh này được coi là cách đơn giản, chỉ cần dùng vật liệu dẻo composite tạo hình thành răng khểnh, gá tựa vào các răng kế cận. Sau đó, răng composite sẽ được hóa cứng lại để có độ rắn chắc tương tự như răng thật.

Tạo răng khểnh bằng cách này có những tiện ích quan trọng như: dễ tháo gỡ khi không muốn duy trì răng khểnh nữa. Chi phí trồng răng cũng khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn có răng khểnh nhưng không có nhiều kinh phí.

2. Tạo răng khểnh bằng mão răng sứ

Mão sứ có độ bền và thẩm mỹ cao hơn so với chất liệu composite tuy nhiên cách tiến hành sẽ phức tạp hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

2 cách tạo răng khểnh giả hiệu quả 1Làm răng khểnh bằng mão răng sứ

Mão sứ được chế tạo từ phôi sứ cứng nên không thể tạo răng khểnh bằng cách gá vào răng kế cận như miếng đắp composite được. Để làm được răng khểnh, buộc phải mài răng số 2 thành cùi nhỏ. Sau đó chế tạo mão răng sứ kép dính liền với nhau gồm 2 thân răng, một mão sẽ chụp lên cùi răng số 2 và một mão sẽ chính là chiếc răng khểnh.

Nhưng vậy, tạo răng khểnh bằng cách này sẽ buộc phải xâm lấn đến răng thật và chiếc răng khểnh gần như gắn cố định trên cung răng. Nếu như muốn tháo răng khểnh, sẽ phải tháo cả mão của răng số 2. Cho nên, khi không muốn duy trì răng khểnh giả nữa, bạn sẽ phải tháo mão răng kép, sau đó làm một mão răng sứ mới cho chiếc răng số 2 để thẩm mỹ khuôn răng.

2 cách tạo răng khểnh giả hiệu quả 3Để làm răng khểnh bằng sứ cần phải có kỹ thuật viên răng sứ thiết kế

Đây là kỹ thuật phức tạp nên muốn tạo răng khểnh giả bằng sứ thì cần phải có kỹ thuật đảm bảo mới cho ra đời được chiếc răng khểnh thẩm mỹ và bền chắc.

Tại Nha Khoa Paris, trong trường hợp làm răng khểnh bằng sứ, khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại do các chuyên gia tiêu chuẩn Pháp sáng chế thành công.

Công nghệ cho phép lấy dấu hàm và tính toán chính xác vị trí sẽ phục hình răng khểnh trên cung răng một cách thẩm mỹ. Răng khểnh trắng sáng, có hình thể đẹp tự nhiên, gắn chắc trên cũng răng, không lo bị bung rơi, bật gãy khi ăn nhai.

 

Bác sỹ chuyên sâu về phục hình răng thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn nên có thể yên tâm. Chỉ khi tạo răng khểnh giả bằng sứ tại Nha Khoa Paris, bạn mới có cơ hội được ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại. Vì Trung tâm là địa chỉ tại Việt Nam được các hợp tác và chuyển giao công nghệ với Pháp.

Để được giải đáp chi tiết hơn về cách tạo răng khểnh giả, bạn hãy đến trực tiếp một trong các địa chỉ của nha khoa Paris tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây.

2 cách tạo răng khểnh giả hiệu quả KHÔNG nên bỏ qua
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 2 cách tạo răng khểnh giả hiệu quả KHÔNG nên bỏ qua trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X