HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

2 cách xử lý răng mọc ngầm cơ bản

0 comment

Đối với những chiếc răng mọc ngầm, chúng ta có thể lựa chọn một trong hai cách xử lý răng mọc ngầm cơ bản là nhổ răng và niềng răng. Hướng hỗ trợ điều trị cụ thể như thế nào, mời bạn theo dõi trong bài viết sau đây.

1. Cách xử lý răng mọc ngầm bằng nhổ răng

Nhổ răngcách xử lý răng mọc ngầm khá phổ biến và thường được chỉ định do răng mọc ngầm có những đặc tính riêng mà nhổ răng là giải pháp khả dụng vừa nhanh chóng loại bỏ được răng ngầm lại không tốn kém và mất nhiều thời gian hỗ trợ điều trị.

2 cách xử lý răng mọc ngầm cơ bản nhất1
Nhổ răng là một trong những cách xử lý răng mọc ngầm áp dụng khi đó là răng thừa

Cách xử lý răng mọc ngầm này được áp dụng trong trường hợp răng có thể mọc không ngay ngắn trong xương, nghiêng lệch sang bên và đâm vào các chân răng kế cận. Răng mọc ngầm cũng có thể mọc ngay dưới các chân răng khác mà những hình thức khắc phục răng mọc ngầm khác không thể đem lại hiệu quả. Tình huống này thường xảy ra khi răng mọc ngầm là răng thừa, hoặc là răng trưởng thành bị thiếu nhưng có hình thể khiếm khuyết không đúng với vị trí răng thiếu trên cung hàm.

2. Cách xử lý răng mọc ngầm nhờ niềng răng

Răng mọc ngầm là sự bất thường về mọc răng không hiếm gặp, có liên quan đến khớp cắn và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nếu đó là chiếc răng bi khuyết thiếu trên cung hàm. Trong trường hợp này việc bảo tồn răng mọc ngầm là cần thiết. Sau đó thực hiện kéo răng mọc ngầm lên trên hàm để lấp chỗ trống cho răng bị khuyết thiếu bằng phương pháp niềng răng.

2 cách xử lý răng mọc ngầm cơ bản nhất2Niềng răng để kéo răng mọc ngầm lên thẳng trên cung hàm

Phương pháp này cần nhiều thời gian để thực hiện mới có hiệu quả. Đây là cách xử lý răng mọc ngầm phức tạp, cần đến kỹ thuật của bác sỹ giỏi nên cũng cần bệnh nhân kiên trì mới cho hiệu quả được như ý.

3. Dịch vụ xử lý răng mọc ngầm tại Nha Khoa Paris

Bệnh nhân bị răng mọc ngầm được hỗ trợ điều trị tại Paris không ít, nhiều trường hợp phức tạp tới mức không chỉ có 1 mà nhiều răng mọc ngầm và đều là răng thừa nhưng vẫn được hỗ trợ điều trị rất hiệu quả.

Răng thừa mọc ngầm được nhổ thông qua nhiều kỹ thuật bộc lộ răng mọc ngầm khác nhau, có thể lật vạt nướu tại phía tiền đình, vạt nướu đẩy về phía cuống, vạt trượt sang hai bên,… Những tiểu phẫu này được thực hiện đảm bảo, không ảnh hưởng đến các răng trưởng thành trên cung hàm và kiểm soát tốt các tình huống dễ xảy ra như chảy máu, đau nhức,…

Riêng với trường hợp niềng răng mọc ngầm, bác sỹ chuyên sâu về giải phẫu và chỉnh nha sẽ trực tiếp hỗ trợ điều trị để kéo chiếc răng ngầm lên thẳng với các răng khác trên cung hàm để hoàn thiện khuôn răng.

a-9-2-1-1

Công nghệ hỗ trợ niềng răng hiệu quả cho trường hợp răng mọc ngầm

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed được ứng dụng để tạo ra giá trị chỉnh răng cao nhất với những ưu điểm sau đây:

– Di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị.

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau hỗ trợ điều trị.

Bởi vậy, khi bị răng mọc ngầm và muốn hỗ trợ điều trị đảm bảo dù bằng cách xử lý răng mọc ngầm nào có thể liên hệ về Trung tâm Nha Khoa Paris theo hotline 1900.6900, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

2 cách xử lý răng mọc ngầm cơ bản
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 2 cách xử lý răng mọc ngầm cơ bản trong Tin mới


X