HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

3 yếu tố giúp trồng răng Implant không đau

0 comment

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng tác động đồng thời tới tất cả tổ chức cấu tạo khung hàm bao gồm răng – nướu và xương hàm. Theo các bác sỹ chuyên sâu Implant tại Nha khoa Paris, đây là kỹ thuật có tạo ra những kích thức sâu tới cấu trúc răng và hàm. Bởi thế, cảm giác đau đớn khi ghép răng Implant không đơn thuần chỉ là đau nhức thông thường. Muốn kiểm soát cơn đau nhức này cần phải thỏa mãn đồng thời 3 yếu tố giúp trồng răng Implant không đau.

 

Nguyên nhân của cơn đau do ghép răng Implant

Ghép tăng Implant là kỹ thuật trồng răng tổng thể từ thân tới chân răng, trong đó, cốt lõi là kỹ thuật đặt trụ chân răng vào trong xương hàm. Kỹ thuật này phức tạp ở chỗ có liên quan tới cấu trúc toàn bộ các thành phần cấu tạo nên răng và hàm. Trước khi đi sâu vào trong xương, trụ Implant phải qua nướu. Chưa kể đến trường hợp còn chân răng sẽ phải thực hiện nhổ bỏ chân răng. Như vậy, để cố định được trong xương hàm, Implant phải tác động tới cả răng, nướu và xương hàm. Sau đó, phải mất thêm thời gian thích nghi và ổn định trong xương. Tất cả quá trình này đều gây đau nhức cho người trồng răng.

Ngoài ra, nếu bác sỹ đặt Implant không có nhiều kinh nghiệm hoặc có sai sót trong khi đặt Implant, trụ nhân tạo này có thể chạm vào các chân răng kế cận gây đau răng. Kích cỡ trụ Implant không tương thích, quá to so khoảng trống chân răng bị mất khi đặt vào xương ổ răng cũng dễ dẫn tới tình trạng va chạm với  chân răng bên cạnh.

 

3 yếu tố giúp trồng răng Implant không đau

– Trong ghép răng Implant, bác sỹ không chỉ là nhân tố quyết định chất lượng của case phục hình mà còn ảnh hưởng đến mức độ của cơn đau khi cấy răng cho bệnh nhân.

3-yeu-to-ghep-rang-khong-dau 2

Qua soi chụp, bác sỹ sẽ có những nhận định chính xác về tình trạng răng miệng, sức khỏe của nướu và thể tích xương hàm. Từ đây, có thể đưa ra những tiên lượng về khả năng phục hình, thời điểm đặt Implant, thời gian tích hợp xương, loại Implant tương thích và hướng đặt implant sao cho khi cấy vào xương, trụ nhân tạo không chạm vào các chân răng kế cận, không làm tổn thương rộng tới nướu và thích nghi nhanh chóng được với cấu trúc xương hàm. Tất cả những vấn đề này nếu được đảm bảo, case phục hình Implant sẽ diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa cảm giác đau nhức.

– Công nghệ phục hình Implant là phương tiện giúp bác sỹ đảm bảo ca trồng răng Implant thành công tới tỷ lệ cao. Công nghệ ghép răng Implant 4S với ưu điểm tối ưu trong thao tác, tích hợp đồng thời tất cả các lợi thế cho case ghép răng thành công. Chỉ khi cấy ghép Implant bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S mới có thể đảm bảo cho việc phục hình chính xác, giảm thiểu đau nhức cho người trồng răng.

http://www.dreamstime.com/-image15160037

– Công nghệ làm mát giảm đau Laser Cool Light: Cùng với 2 yếu tố quan trọng là bác sỹ và công nghệ phục hình đảm bảo, nếu được kết hợp sử dụng thêm hệ thống đèn chiếu làm mát có tính năng giảm đau Laser Cool Light, người ghép răng sẽ cảm thấy cơn đau nhức được giảm thiểu tới khoảng 90%. Cơ chế hoạt động của Laser Cool Light dựa trên bước sóng laser Er có khả năng khoang vùng các điểm bị kích ứng trên răng để làm dịu mát chúng. Cảm giác dịu nhẹ sẽ lan tỏa đều khắp thân răng, tới mô mềm và đi sâu vào trong xương giúp người ghép răng thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Cấy răng Implant sẽ không còn làm khách hàng và bệnh  nhân thấy đau đớn như trước đây nữa.

Nhằm tạo ra phục hình trồng Implant tốt cho người mất răng, vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo tốt chức năng ăn nhai lâu dài với quy trình phục hình an toàn, dễ chịu và ít đau nhức, Nha khoa Paris bên cạnh việc bổ nhiệm phục hình cho bác sỹ chuyên sâu Implant giàu kinh nghiệm còn tiến hành áp dụng công nghệ trồng răng tiên tiến Implant 4S để trồng răng cho khách hàng và bệnh nhân. Đặc biệt, hoạt động tiếp nhận công nghệ làm mát giảm đau Laser Cool Light là cách mà Paris thể hiện sự quan tâm tới nguyện vọng và tâm lý của khách hàng khi muốn làm răng an toàn không đau nhức.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 3 yếu tố giúp trồng răng Implant không đau trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X