Trang chủ » Tin tức nha khoa thẩm mỹ » Tin mới » Top 5 lý do nên thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Top 5 lý do nên thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy

Bọc sứ cho răng sau chữa tủy được các chuyên gia nha khoa khẳng định là thực sự cần thiết. Vậy tại sao việc này lại quan trọng? Tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn. 

1/ 5 lý do nên bọc sứ cho răng sau chữa tủy

Top 5 lý do nên thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy 1

Bọc răng sứ sau khi chữa tủy được chuyên gia nha khoa khẳng định là cần thiết

1.1. Phòng ngừa bệnh lý

Những chiếc răng sau khi hỗ trợ điều trị tủy sẽ bị rỗng lớn và khá sâu. Nếu không thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy, thức ăn và cặn bẩn rất dễ rơi, giắt vào những lỗ tủy sâu, khó làm sạch. Thức ăn phân hủy trong những lỗ tủy này sẽ bị phân hủy gây mùi hôi và các bệnh lý răng miệng liên quan.

2.1. Đảm bảo độ thẩm mỹ cho răng

Những lỗ lớn trên răng sau khi lấy tủy sẽ khiến cho răng   bị xấu đi, khiến cho cả hàm răng mất thẩm mỹ. Việc bọc sứ cho răng sau chữa tủy sẽ giúp bạn che đi được những chiếc răng bị khuyết thiếu mô răng nặng, giữ gìn độ tự nhiên cho và thẩm mỹ cho cả khuôn răng.

3.1. Duy trì chức năng ăn nhai

Top 5 lý do nên thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy 2

Bọc răng sứ giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường

Răng đã trải qua lấy tủy, bản thân nó không thể thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường như trước. Nếu không bọc răng sứ lại thì răng không thể thực hiện được chức năng ăn nhai vì không còn khả năng chịu lực, mặt nhai không có đủ diện tiếp xúc để nghiền nát thức ăn.

4.1. Tạo cảm giác thoải mái

Khi trong miệng có một chiếc răng đã lấy tủy, bạn sẽ không còn thoải mái trong tất cả những hoạt động như ăn nhai, chải răng hay các phương pháp thẩm mỹ khác. Việc bọc sứ sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác khó chịu đó và tạo độ tự nhiên, giúp việc sinh hoạt hàng ngày thoải mái hơn.

5.1. Bảo vệ ngà răng thật

Răng đã lấy tủy được coi là răng chết, không còn khả năng tự bảo vệ, chỉ 1 năm sau khi lấy tủy, răng sẽ bắt đầu sừng hóa nên rất dễ giòn, dễ bung vỡ dẫn đến gãy răng, mất răng  nếu phải trực tiếp chịu lực tác động và tiếp xúc với các loại thực phẩm.

Bọc sứ lại cho răng chính là giải pháp lý tưởng  để bảo vệ chiếc răng thật sau lấy tủy, giúp tái tạo lại thân răng với đầy đủ các tiết diện ở mặt nhai, mặt bên, cạnh răng đồng thời cách ly răng với các tác động bên ngoài.

Top 5 lý do nên thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy 3

Bảo vệ tối đa phần răng thật sau khi chữa tủy

2/ Công nghệ bọc sứ cho răng sau chữa tủy an toàn, hiệu quả

Để bọc sứ cho răng sau chữa tủy đảm bảo, các chuyên gia phục hình khuyên bạn nên ứng dụng theo công nghệ Răng sứ Nano 5S hiện đại. Công nghệ cho phép phục hình răng với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

➤ Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

➤ Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên, không bị đục, bị đen viên, hở kẽ…

➤ Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

➤ Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Top 5 lý do nên thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy 4

Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S hiện đại

Đã có nhiều bệnh nhân được bọc sứ cho răng sau chữa tủy thành công vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, chức năng và khả năng bảo vệ răng thật tối đa. (Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể).

>> Tham khảo thêm: Khách hàng thực hiện bọc răng sứ Nano 5S thành công tại Nha khoa Paris

Việc bọc sứ cho răng sau chữa tủy sẽ còn liên quan đến các vấn đề khác như tình trạng răng cụ thể của bạn hay loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 5 lý do nên thực hiện bọc sứ cho răng sau chữa tủy trong Tin mới

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch