4 yếu tố giúp bọc răng sứ đẹp toàn diện
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 yếu tố giúp bọc răng sứ đẹp toàn diện

0 comment

Nhiều người quan niệm rằng đi làm răng chỉ cần bác sỹ giỏi là đủ. Như thế là hoàn toàn sai lầm, đặc biệt là với những ca làm răng thẩm mỹ. Bác sỹ giỏi thôi chưa đủ, dẫu đó là yếu tố quan trọng nhưng nếu không có 3 yếu tố còn lại thì cũng không thể có một ca bọc răng sứ thẩm mỹ như mong muốn.

 

1. Yêu cầu của bệnh nhân và khách hàng

Đây là yếu tố khởi nguồn cho bất cứ ca răng sứ nào. Chính nguyện vọng của người làm răng xứ mới là yếu tố căn bản đầu tiên để cho thấy ca làm răng sứ sẽ đi theo hướng nào.

4 yếu tố giúp bọc răng sứ đẹp toàn diện 1

Nếu bệnh nhân chỉ muốn sửa chữa lại thay vì làm mới răng hoàn toàn, thì dù bác sỹ và kỹ thuật viên giỏi đến đâu cũng khó có thể tạo nên một ca phục hình đẹp.

Nếu bệnh nhân chỉ muốn sử dụng loại sứ thường, thì hẳn nhiên khó có thể mong chờ kết quả là một chiếc răng đẹp hoàn hảo và bền lâu được. Theo bác sỹ của Nha khoa Paris, thường những loại sứ nha khoa càng có giá thành cao thì chất lượng rất tốt, đẹp cả ban ngày lẫn ban đêm, không bị phản quang vào buổi tối, không bị đen viền, thấu quang cao hơn và đẹp tự nhiên như răng thật. Những ưu điểm của một chiếc răng lý tưởng như thế này, đương nhiên khó có thể có được trong những loại sứ thường.

 2. Tay nghề của bác sỹ

Trong ca phục hình răng sứ, bác sỹ và kỹ thuật viên răng sứ được ví như những nhà điêu khắc. Hình thể răng có hoàn hảo và đúng khớp với khoảng trống mất răng hay không, giống với răng thật tới tỷ lệ bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào bác sỹ và kỹ thuật biên răng sứ.

Ngoài ra, óc thẩm mỹ của bác sỹ răng sứ cũng rất quan trọng. một trong những yêu cầu cơ bản của phục hình răng sứ là phải tạo ra chiếc răng mới không chỉ phù hợp với các răng trên cung hàm mà còn phải phù hợp với màu da và môi của người phục hình, tỷ lệ răng cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Những tiêu chí này rất quan trọng, vì hình thể răng đẹp tới đâu mà không hài hòa với khuôn mặt thì ca phục hình đó vẫn coi như là đã thất bại.

4 yếu tố giúp bọc răng sứ đẹp toàn diện 3

3. Trang thiết bị phục hình răng sứ

Muốn có răng sứ chuẩn, đẹp, hài hòa, trước hết tất cả những tỷ lệ chuẩn về dấu hàm cần được lấy chính xác. Có nghĩa là bạn phải được lấy dấu hàm bằng thiết bị quét chính xác các thông số về chiều rộng, cao, gờ rãnh,… Đó là cơ sở cần phải có để tái tạo được một chiếc răng mới trùng khớp.

Quá trình chế tạo nung sứ để làm cứng răng sau khi đã tạo hình cần đạt nhiệt độ phù hợp. Nha khoa có Labo chính là một trong những điều kiện đầu tiên cho thấy chiếc răng của bạn sẽ được chế tạo đảm bảo vì nó liên kết chặt ché, mật thiết với phòng nha trong quá trình phục hình.

4 yếu tố giúp bọc răng sứ đẹp toàn diện 2

4. Thời gian để hoàn thiện răng sứ

Muốn răng đẹp, vừa vặn cần phải có thời gian để bác sỹ chăm chút kỹ lưỡng. Đó thời gian để lấy dấu hàm, chế tạo, thời gian để ướm răng thử và để chỉnh sửa cho hoàn hảo. Khi đó bạn mới có được chiếc răng sứ vừa ý và thẩm mỹ toàn diện.

Phương pháp phục hình răng sứ tại Nha khoa Paris được thực hiện theo quy trình đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng là tay nghề bác sỹ giỏi, đã qua đào tạo bài bản tại Pháp, đào tạo chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, có labo độc quyền với kỹ thuật viên răng sứ giỏi đã trải qua hàng nghìn đơn răng sứ thành công, thực hiện với sự hỗ trợ của máy camera siêu nhỏ cho phép lấy dấu răng chính xác 100%. Ngoài ra, những sai sót tuy rất ít khi gặp phải nhưng nếu có, luôn được chỉnh sửa nhanh chóng cho đến khi có được chiếc răng đẹp và khách hàng ưng ý.

4 yếu tố giúp bọc răng sứ đẹp toàn diện
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 yếu tố giúp bọc răng sứ đẹp toàn diện trong Kinh nghiệm nha khoa


X