6 “thần dược” cần thiết cho sức khỏe của hàm răng
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

6 “thần dược” cần thiết cho sức khỏe của hàm răng

0 comment

Tương tự như cơ thể, bí quyết để hàm răng luôn chắc khỏe đó là nền răng được cung cấp đủ “chất”. Có 6 chất cơ bản không nên để răng thiếu hụt được ví như “thần dược” đối với khuôn răng. Bạn hãy chú ý để bổ sung kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe cho răng miệng tốt nhé!

 

  1. Fluor

Đây chính là “thần dược” giúp bảo vệ men răng tối ưu. Nó chính là vũ khí hữu hiệu để phòng tránh sâu răng và cho răng chắc khỏe. Đó là lý do giải thích tại sao mà tại Pháp một số phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4 và trẻ em dưới 13 tuổi lại được các bác sỹ và chuyên viên sản phụ khoa và nhi khoa kê toa cho bổ sung fluor sớm.

Song mức độ dùng fluor nên ở ngưỡng cho phép, vì nếu thừa fluor có thể gây độc cho cơ thể.

6-“thần-dược”-cần-thiết-cho-sức-khỏe-của-hàm-răng-1Bổ sung fluor từ kem đánh răng

  1. Vitamin E

Khoa học đã có một số chứng minh cho thấy sự liên quan giữa nồng độ Vitamin E trong máu có liên quan đến bệnh lý nha chu. Nó có thể giúp giảm viêm nhiễm ở người mắc các chứng bệnh về nha chu.

Chuyên gia nha khoa Goodson và các cộng sự cũng đã thử cho 14 bệnh nhân bị viêm nha chu hỗ trợ điều trị bằng vitamin E và đã cho thấy tình trạng thuyên giảm sau 3 tuần hỗ trợ điều trị.

  1. Vitamin C

Vitamin C đã được sử dụng để chữa bệnh scorbut gây chảy máu chân răng. Những người thiếu hụt Vitamin C đều có nguy cơ cao bị bệnh chảy máu chân răng nặng, tế bào ontoplast bị thoái hóa, tủy răng và nướu trở nên xốp gây viêm loét và dẫn đến rụng răng.

6-“thần-dược”-cần-thiết-cho-sức-khỏe-của-hàm-răng-2Cam chứa nhiều vitamin C nhưng cần có cách sử dụng đúng

Vitamin C còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm khuẩn chân răng. Khi lượng Vitamin C được bão hòa thì các vết thương do nhiễm khuẩn gây ra sẽ mau lành hơn.

  1. Vitamin D

Vitamin D được sử dụng phổ biến cho những trẻ bị chứng chậm mọc răng. Khi Vitamin D được bổ sung trong thời gian này, nên răng cơ bản sẽ được hình thành vững chắc ngay từ nhỏ.

  1. Carbazochrome

Chất này giúp khắc phục tính mỏng manh của thành mạch và giúp gia tăng đàn hồi. Nhờ vậy, hiện tượng xuất huyết được giảm đáng kể.

  1. Lysozyme

Loại chất này luôn tỏ ra rất có hiệu quả trong diệt khuẩn và chống viêm trong một số bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây ra như viêm nha chu, viêm nướu,…

Đó là 6 chất cơ bản rất cần thiết cho răng để vừa củng cố sức khỏe, vừa ngăn ngừa những nguy cơ có thể xảy ra với răng.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha Khoa Paris để tham khảo bác sỹ trước khi sử dụng. Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn liều dùng phù hợp, hiệu quả và an toàn giúp tăng cường sức khỏe cho khuôn răng.

Xem thêm:

 

6 “thần dược” cần thiết cho sức khỏe của hàm răng
Rate this post

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 6 “thần dược” cần thiết cho sức khỏe của hàm răng trong Tổng hợp bí kíp chăm sóc răng


X