HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Anh Trần Quốc Bình: Bọc 16 răng sứ E.Max thành công

Anh Trần Quốc Bình: Bọc 16 răng sứ E.Max thành công 11. Thông tin bệnh nhân:

– Tuổi: 35 tuổi

– Địa chỉ: Hoàng Văn Thái – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

– Nghề ngiệp: Chủ cơ sở in tư nhân

– Yêu cầu: phục hồi lại răng toàn bộ :thẩm mỹ và khắc phục tình trạng răng yếu

– Xin phép không đưa ảnh toàn mặt (lý do công việc)

 2. Tình trạng răng:

Anh Trần Quốc Bình: Bọc 16 răng sứ E.Max thành công 2Răng anh Bình trước khi hỗ trợ điều trị

Răng bị nhiễm màu nặng, hở kẽ, các răng to nhỏ không đều, cổ răng vàng, mòn. Mặt răng bị cắt rãnh, gãy không nhẵn bóng.

3. Khám sơ bộ:

Sau thăm khám và chụp phim, bác sỹ phát hiện chân răng yếu, răng nhiễm màu toàn bộ từ ngoài vào trong, phương pháp tẩy trắng không thể đáp ứng được.

4. Chỉ định hỗ trợ điều trị:

Sau khi cân nhắc, các bác sỹ xác định không thể khôi phục màu sắc cho răng bằng cách tẩy trắng được, để khắc phục đươc tất cả các vấn đề về răng mà bệnh nhân đang mắc phải chỉ có thể dùng phương pháp răng sứ là phù hợp. Ngay cả nếu có tẩy trắng được thì vẫn phải xử lý các vấn đề như mặt răng và cổ răng mòn, hở kẽ khá phức tạp mà lại không khắc phực được tình trạng chân răng yếu.

Bởi vậy, bác sỹ khuyên bệnh nhân sử dụng phương pháp bọc răng sứ cho 16 răng cả 2 hàm. Cách này có thể khắc phục được tất cả nhưng vấn đề trên, không nên dùng phương pháp dán mặt răng sứ vì tuy thực hiện đơn giản hơn nhưng về cơ bản mặt dán không giúp chân răng yếu có thể khỏe lên được.

5. Phác đồ hỗ trợ điều trị:

Bệnh nhân được lên bệnh án, thực hiện các bước trong quy trình bọc răng sứ theo công nghệ Cerec 4.0 sử dụng sứ ưu việt E.Max Press. Màu răng được chỉ định không phải là màu trắng sáng, do da cả bệnh nhân khá vàng, khuôn mặt tròn phát tướng, khung hàm rộng nên bác sỹ chỉ định màu sứ hơi đục, mặt răng sứ có độ mup nhẹ và kích cỡ răng to đều từ răng cửa vào trong.

Anh Trần Quốc Bình: Bọc 16 răng sứ E.Max thành công 3Kết quả sau hỗ trợ điều trị

6. Lời cảm ơn của anh Bình:

Giải pháp và chỉ định của bác sỹ đã giúp cho khung hàm của tôi trông hài hòa hơn, quan trọng là tôi thấy hàm răng mới chắc khỏe hơn, ăn nhai tốt mà lại phù hợp với khuôn mặt nên tôi không cảm thấy có sự khác biệt, cứ như là răng thật của tôi từ trước đến giờ vẫn như thế. Tuy chi phí có cao một chút nhưng tôi thấy cũng xứng đáng. Đặc biêt là sau khi làm răng, côg việc ở xưởng in suôn sẻ hơn hẳn. Cảm ơn Nha khoa Paris, đặc biệt tôi rất biết ơn Bác sỹ Hải!

Muốn biết thông tin chi tiết về bệnh nhân và ca hỗ trợ điều trị, bạn có thể liên hệ với bộ phận quản lý khách hàng của Nha khoa Paris để được tham khảo, hoặc khi tư vấn thăm khám, bác sỹ sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn các ca hỗ trợ điều trị tương tự.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Anh Trần Quốc Bình: Bọc 16 răng sứ E.Max thành công trong Khách hàng đánh giá


X