HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sĩ – Yếu tố quan trọng trong đính răng kim cương

0 comment

Kỹ thuật và máy móc tân tiến cách mấy cũng không thể đem đến thành công nếu thiếu đi nhân tố quan trọng là con người. Đối với đính răng kim cương cũng vậy, bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định giá trị thẩm mỹ cũng như độ an toàn và hiệu quả của dịch vụ.

Bác sỹ là người tư vấn hiệu quả cho vị trí đính kim cương

Không phải bất kì ai cũng có thể biết được nên đính kim cương trên răng ở vị trí nào. Nếu như bạn tự hỏi mình, có lẽ câu trả lời cũng rất mơ hồ. Nhưng với một bác sỹ dày dạn kinh nghiệm trong dịch vụ nha khoa thẩm mỹ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ ngay lập tức được tư vấn nên đính kim cương trên răng nào, vị trí ra sao để phù hợp với bản thân vì không phải nụ cười của ai cũng giống nhau và để lộ phần răng như nhau. Việc đính răng kim cương cũng có thể so sánh với việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, nếu mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm không đủ thì cho dù bạn có gắn kim cương đắt giá đến mấy cũng chưa chắc đã sở hữu được một nụ cười tỏa sáng lấp lánh.

Tay nghề của bác sỹ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của quá trình đính kim cương

Với công nghệ đính răng kim cương E.Las, việc bác sỹ thao tác chuẩn xác là một đòi hỏi vô cùng quan trọng. Trước khi đính kim cương, bác sỹ phải là người am hiểu và biết được kim cương mình nhận từ các kỹ thuật viên đã được chế tác đúng quy chuẩn hay chưa. Kim cương đưa vào sử dụng phải được mài đế để độ dày chỉ từ 0.5-1mm và tráng bạc mặt đế nếu không sẽ cộm lên lộ liễu rất mất thẩm mỹ.

Trước đây khi áp dụng phương pháp đính kim cương cũ, bác sỹ sẽ phải khoan một lỗ nhỏ trên răng. Khi khoan lỗ như vậy nếu không khéo léo chính xác thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến men răng bao phủ bên ngoài cũng như để lại lỗ trên răng rất xấu. Bạn có thể thấy tầm quan trọng của tay nghề bác sĩ trong những trường hợp đòi hỏi độ tỉ mỉ cũng như chuẩn đến từng chi tiết như thế này.

Hiện nay, đính răng kim cương công nghệ E.Las không cần phải khoan răng thật nữa. Tuy nhiên, công nghệ E.Las sử dụng chất liệu keo chiết xuất từ nhựa cây Nam Mỹ, chỉ cần dàn một lớp cực mỏng dưới tác động của máy chiếu tia laser thông mình trong vòng vài giây là keo đã đông cứng lại tạo liên kết vô cùng bền chặt.

Vì keo dính cố định lại trong thời gian ngắn nên thao tác của bác sỹ đòi hỏi độ chính xác cao khi gắn keo và đính kim cương lên răng đảm bảo đúng vị trí đã đánh dấu. Nếu không thận trọng và đã quen với bộ dụng cụ thì rất dễ dẫn đến việc gắn nhầm hay lệch vị trí. Đương nhiên vẫn có thể gỡ ra gắn lại nhưng sẽ mất thời gian hoặc nếu cố để thì giá trị thẩm mỹ không hoàn toàn được như mong muốn.

Nha khoa Paris hội tụ những bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn

Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín không thể nào bỏ qua yếu tố bác sỹ. Bất kể bạn đang cân nhắc sử dụng dịch vụ nha khoa cơ bản hay phức tạp thì việc tìm hiểu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ vẫn là một trong số những điều quan trọng. Với nha khoa Paris, đội ngũ bác sỹ tập hợp những bác sỹ được đào tạo bài bản tại các học viện nổi tiếng trên thế giới chuyên ngành răng hàm mặt tại Đức – Mỹ – Pháp. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thời gian tu nghiệp chuyên sâu về các lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ như cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ, các dịch vụ nha khoa cơ bản như đính răng kim cương không thể làm khó dễ cho các bác sỹ có tay nghề cao đã thành công trong hàng ngàn case hỗ trợ chữa trị bệnh lý cũng như phục hình răng thẩm mỹ. Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng đính kim cương chất lượng cao và nụ cười sáng lấp lánh thì nha khoa Paris chính là lựa chọn dành cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sĩ – Yếu tố quan trọng trong đính răng kim cương trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X