HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng có hại gì không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang có ý định đi tẩy trắng răng vì răng em bị nhiễm màu vàng rất mất thẩm mỹ. Không biết là tẩy trắng răng có hại gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Ngọc Hoa – Hải Dương). 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng có hại gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Tẩy trắng răng có hại gì cho men răng không?

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ cho răng đẹp hơn với độ an toàn cao, đặc biệt khi công nghệ ngày càng hiện đại hơn. Nếu là tẩy trắng răng theo các phương pháp cũ, đặc biệt là tẩy trắng răng bằng các cách tự thực hiện tại nhà như dùng miếng dán hay bút tẩy trắng thì những nguy cơ có thể gặp phải là cao hơn.

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng có hại gì không?1

Tẩy trắng răng có hại gì cho men răng không?

Tẩy trắng răng có hại gì không sẽ do cách thực hiện của nha sĩ quyết định. Nếu không dùng đúng lượng thuốc, do để thuốc dây ra lợi hoặc giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc xong. Chưa kể đến việc dùng thuốc tẩy trắng không đảm bảo có thể hại tới men răng.

Riêng những cách tẩy trắng răng bằng sản phẩm tự nhiên tự chế tưởng như an toàn nhưng thực chất không hề an toàn. Bác sỹ nha khoa khuyến cáo rằng, bạn có thể làm răng đen xỉn hơn bằng những cách tẩy trắng từ thực phẩm không đúng.

2/ Tẩy trắng răng an toàn với công nghệ WhiteMax

Với công nghệ WhiteMax bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc tẩy trắng răng có hại gì không. Không chỉ loại bỏ được hoàn toàn những nguy cơ làm hại răng mà còn giúp răng trắng một cách an toàn.

WhiteMax có PH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt.

Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng có hại gì không? 2

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn hiện nay

Ngoài ra, với WhiteMax, lợi thế vượt trội còn được tạo ra từ những dấu hiệu của tác động tích cực lên mô và men răng, nuôi dưỡng tránh khỏi những tác động xấu của thức ăn và nước uống hàng ngày. Chính sự nuôi dưỡng này là yếu tố giúp cho răng sau tẩy trắng bằng WhiteMax không bị đen nặng trở lại và luôn chắc khỏe.

Chỉ cho tới khi thời gian phát huy tác dụng của công nghệ không còn, những lợi ích này mới mất đi. Nhưng khoảng thời gian đó có thể dài tới 2  -3 năm, nên sau tẩy trắng bằng phương pháp này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn vẫn băn khoăn với việc tẩy trắng răng có hại gì không hoặc về công nghệ WhiteMax tại Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 19006900 hoặc điền câu hỏi vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Tẩy trắng răng có hại gì không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X