HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bằng cấp bác sỹ Nguyễn Minh Hải

0 comment

Nha Khoa Paris luôn hiểu rằng, trong lĩnh vực Răng hàm mặt, bác sỹ là nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của phòng nha, và hơn hết là sự thành công của các ca hỗ trợ điều trị. Bởi vậy, trong khả năng có thể, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thu hút nhân tài là các bác sỹ đầu ngành có tay nghề giỏi trong lĩnh vực Răng hàm mặt chuyên sâu ở trong và ngoài nước.

Tại Paris, đội ngũ bác sỹ hàm mặt đều được đào tạo bài bản chuyên khoa Răng hàm mặt tại các trường hàng đầu của Mỹ, Pháp và trường Đại học Y Hà Nội. Bác sỹ phẫu thuật, chỉnh nha và implant đều đã có thời gian dài tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại Mỹ, Đức, Anh & Hàn Quốc.

Nhờ thế, các bác sỹ không chỉ có tay nghề bài bản, kiến thức tổng quát, mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong hỗ trợ điều trị nha khoa theo phương pháp mới, áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ các sáng chế mới của Thế giới để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt.

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ bác sỹ đang công tác tại trung tâm, đặc biệt, phải kể đến là bác sỹ Nguyễn Minh Hải – một trong những niềm tự hào lớn giúp Paris tự tin để có thể trở thành địa chỉ nha khoa uy tín Việt Nam. Xin trân trọng giới thiệu đến khách hàng “bộ sưu tập” những bằng cấp, khóa đào tạo, kinh nghiệm chuyên môn và thực tế hỗ trợ điều trị của bác sỹ Nguyễn Minh Hải trong hơn chục năm hành nghề.

anh1

Bằng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

anh2 001-fix anh3 001-fix

Bằng tốt nghiệp cao học tại Đại học Bordeaux 2 (Université Victor Ségalan) – ĐH Nha khoa hàng đầu tại Pháp

anh4 001-fixĐào tạo nâng cao và công tác tại Bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội

Không chỉ có thể, bác sỹ Nguyễn Minh Hải đã liêp tiếp hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng thẩm mỹ, Implant, niềng răng, chỉnh hàm, giải phẫu hàm mặt tại Mỹ và Đức.

BS Nguyễn Minh Hải đã thực hiện thành công:

– Hàng nghìn ca thẩm mỹ răng gồm: làm răng sứ, tẩy trắng và trám răng

– Hơn 800 ca ghép răng Implant không đào thải

– Gần 500 ca chỉnh nha do cắn hở, lệch, không đều, hô – móm do hàm

– Bác sỹ trong kíp mổ chính tại Bệnh viện RHM TW
….

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bằng cấp bác sỹ Nguyễn Minh Hải trong Giới thiệu về nha khoa Paris


X