Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bật mí công nghệ nhổ răng không đau, an toàn

Bạn đang cảm thấy khó chịu vì chiếc răng lung lay? Bạn mệt mỏi vì chiếc răng khôn mọc lệch? Đừng quá lo lắng! Vì ngay sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một công nghệ nhổ răng không đau, an toàn và không gây biến chứng. Đó là gì? Tìm hiểu ngay bạn nhé!

1/ Nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Các chuyên gia cho biết, nhổ răng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Công nghệ máy móc có hiện đại hay không

Vị trí chiếc răng cần nhổ

Độ khó của răng

Trên thực tế, việc nhổ răng không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe nếu bạn lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có trang thiết bị máy móc hiện đại. Tại đây, bác sĩ nha khoa có thể chẩn đoán, thăm khám cụ thể cho người bệnh trước khi tiến hành nhổ răng nên sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh.

Nhổ răng không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Nhổ răng không ảnh hưởng đến sức khỏe nếu lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

2/ Công nghệ nhổ răng không đau áp dụng cho trường hợp nào?

Theo các bác sĩ nha khoa, trong trường hợp răng bị hỏng, không thể phục hồi được bác sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ để tránh làm ảnh hưởng tới những chiếc răng bên cạnh. Ngoài ra, một số trường hợp như sau cũng cần tiến hành nhổ răng ngay lập tức để tránh biến chứng về sau:

Răng sâu nặng không thể phục hồi

Răng bị chấn thương: Gãy, vỡ, mẻ lớn sát chân răng

Răng đang bị lung lay nặng

Răng khôn mọc lệch lạc, mọc ngược hay mọc ngầm

Nhổ răng thừa, nhổ răng khi cần chỉnh nha niềng răng

Các trường hợp nên tiến hành nhổ răng

Các trường hợp nên tiến hành nhổ răng

3/ Ưu điểm vượt trội của công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Với những phương pháp thông thường, việc nhổ răng thường gây cảm giác đau đớn cho người bệnh. Bởi đây là phương pháp có tác động trực tiếp đến tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh.

Nhưng với công nghệ nhổ răng thế hệ mới, nỗi lo về việc nhổ răng gây đau đớn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Tại sao vậy? Vì cơ chế nhổ răng bằng công nghệ mới này hoàn toàn khác.

Nhổ răng bằng công nghệ hiện đại, không đau, không biến chứng

Nhổ răng bằng công nghệ hiện đại, không đau, không biến chứng

Chỉ bằng một thao tác nhỏ (gây tê và phân tách răng) trong khoảng vài phút, răng cần nhổ sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không gây đau nhức hay ê buốt cho người bệnh. Cụ thể, những ưu điểm của công nghệ nhổ răng không đau là gì? Thông tin dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất! Tham khảo ngay bạn nhé!

Nhổ răng không đau với gây tê kỹ thuật cao

Các thuốc gây tê mà Nha khoa Paris sử dụng đều là loại thuốc mới nhất, điển hình là Articaine – loại thuốc được Hiệp hội nha khoa thế giới FDI khuyên dùng. Bên cạnh đó, nha khoa còn giảm đau và sưng phù cho người bệnh bằng thuốc gây tê dạng xịt.

Đây là loại dung dịch dùng để xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị nhổ răng, chúng sẽ có tác dụng tức thời. Loại thuốc này thích hợp với mọi đối tượng nhằm giảm thiểu sự lo lắng và sợ hãi cho bệnh nhân đến mức thấp nhất.

Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, Nha khoa Paris còn áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân.

Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho người bệnh hiệu quả trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ nhổ răng tại nha khoa.

Nha khoa Paris nhổ răng  không đau với thuốc gây tê đạt chuẩn

Nha khoa Paris nhổ răng  không đau với thuốc gây tê đạt chuẩn

Nhổ răng không biến chứng

Với thiết bị nhổ răng hiện đại, quá trình nhổ răng hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm cũng như tổn hại tới xương ổ răng nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Hơn thế nữa, trước khi tiến hành thao tác nhổ răng, nha sĩ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với các case khó, xác định vị trí của răng nên có thể loại bỏ chính xác chiếc răng cần nhổ mà không gây hại gì tới các răng bên cạnh. Đồng thời, không gây ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình “xử lý” nên mọi lo lắng có thể được xóa bỏ hoàn toàn.

Nhổ răng bằng công nghệ hiện đại không biến chứng

Nhổ răng bằng công nghệ hiện đại không biến chứng

Liền thương nhanh và giảm sưng nề

Nha khoa Paris cũng sử dụng kết hợp một chất khử trùng có tên là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng sau quá trình nhổ răng sẽ có tác dụng giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khi khai thác với ổ cắm, cho phép vết thương được chữa lành một cách nhanh chóng, giảm sưng đau đến mức tối thiểu.

Quá trình nhổ răng sẽ liền thương nhanh nếu được thực hiện tại Nha khoa Paris

Quá trình nhổ răng sẽ liền thương nhanh nếu được thực hiện tại Nha khoa Paris

Hoàn tất trong thời gian nhanh chóng

Thời gian cần thiết để phân tách răng với công nghệ mới này là rất ngắn (chỉ khoảng vài phút). Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh, có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất khoảng 10 – 15 phút/1 răng.

4/ Quy trình thực hiện công nghệ nhổ răng không đau

Quy trình thực hiện của công nghệ nhổ răng không đau vô cùng đơn giản. Người bệnh chỉ cần trải qua 4 bước thăm khám và điều trị. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Tiếp đó, thực hiện chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách từ chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá được mức độ khó – dễ của ca nhổ răng.

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

Quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

– Bước 2: Làm sạch răng miệng và gây tê

Đây là bước vô cùng quan trọng. Vì nếu không thực hiện làm sạch và vô trùng tốt khu vực xung quanh răng thì khả năng xảy ra nhiễm trùng nướu và ổ răng là rất cao, có thể dẫn tới apxe răng sau khi nhổ.

Sau khi đã chắc chắn bệnh nhân không mắc bệnh lý răng miệng gì đặc biệt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Đối với trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì nha sĩ sẽ cân nhắc đến việc gây mê.

– Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Ở bước này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra theo từng phần, một cách nhẹ nhàng và dễ chịu nhất.

Nhổ răng không đau, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút với công nghệ hiện đại

Nhổ răng không đau, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút với công nghệ hiện đại

– Bước 4: Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ, không gây đau đớn cho người bệnh. Sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm xong, bệnh nhân sẽ được tư vấn những điều lưu ý sau khi thực hiện thao tác, kê toa thuốc kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc quá trình.

5/ Chi phí nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Với chủ trương áp dụng chính sách ưu đãi đi kèm với chất lượng dịch vụ, Nha kha Paris luôn có mức chi phí nhổ răng hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Nếu bạn thắc mắc chi phí nhổ răng không đau là bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm1 răng700.000
Nhổ răng sữa1 răng100.000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 11 răng2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm)1 răng3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó)1 răng5.000.000

6/ Sự khác biệt giữa nhổ răng tại nhà và nhổ răng tại nha khoa

Khi răng gặp vấn đề, cần nhổ gấp, rất nhiều người đã tự thực hiện việc nhổ răng tại nhà thay vì lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Liệu việc nhổ răng tại nhà có tốt không? Bạn hãy theo dõi bảng so sánh dưới đây để tìm ra câu trả lời xác thực nhé!

Tiêu chí đánh giá
 Nhổ răng tại nha khoa Nhổ răng tại nhà
Phương phápCông nghệ nhổ răng không đauSử dụng chỉ hoặc bằng tay
Sau khi nhổ răng có an toàn?An toàn, vô trùng tuyệt đối nên không bị mắc bệnh răng miệngDễ nhiễm trùng và mắc các bệnh răng miệng như: viêm nhiễm, hôi miệng, viêm nướu,…
Có bị sót chân răng?Không bị sót hay gãy chân răngDễ bị sót chân răng
Có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng?Tính thẩm mỹ cao với công nghệ nhổ răng hiện đạiNếu làm không đúng, sẽ làm cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa
Nhổ răng có đau không?Không đauRất đau vì công cụ thô sơ

7/ Tại sao nên chọn Nha khoa Paris để thực hiện nhổ răng?

Để thực hiện nhổ răng an toàn, không gây biến chứng, bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng. Và Nha khoa Paris là một cơ sở như thế. Trung tâm nha khoa Paris tự hào là điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng bởi những yếu tố như sau :

Nha khoa Paris - địa chỉ nhổ răng an toàn, tin cậy

Nha khoa Paris – địa chỉ nhổ răng an toàn, tin cậy

Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình, là thành viên của Hiệp hội nha khoa quốc tế

Hệ thống nha khoa lớn mạnh, trải dài từ bắc tới nam

Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn

Công nghệ nhổ răng an toàn, không gây đau đớn

Không gian thoáng đãng, tạo sự thoải mái cho khách hàng

Chi phí hợp lý, phù hợp với  “túi tiền” của mọi người

Nhổ răng bằng phương pháp hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ những chiếc răng hỏng một cách toàn diện nhất. Nếu bạn băn khoăn về phương pháp này, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách điền vào Form đăng ký bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới số hotline: 1900.6900 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề nhổ răng không đau
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map