HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bệnh viện Răng hàm mặt có phải địa chỉ khám, thẩm mỹ răng TỐT NHẤT?

26/02/2019 0 comment

Bệnh viện Răng hàm mặt là cơ sở chuyên khoa về lĩnh vực Răng hàm mặt, đã tồn tại lâu đời và trở thành địa chỉ thăm khám, điều trị, thẩm mỹ răng quen thuộc của người dân. Vậy khám răng tại Bệnh viện có tốt không và các thủ tục cần thiết như thế nào, bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết!

1/ Thông tin cần biết về Bệnh viện Răng hàm mặt

Bệnh viện Răng hàm mặt là cơ sở khám bệnh công uy tín, quen thuộc của nhiều khách hàng khi muốn điều trị, thẩm mỹ răng. Bệnh viện có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có thể kể đến một số bệnh viện hàng đầu như:

➤ Bệnh viện Răng hàm mặt Hà Nội:

Được thành lập từ ngày 28/4/2006, BV Răng hàm mặt trung ương Hà Nội là cơ sở khám bệnh tuyến trên cùng về lĩnh vực răng hàm mặt, trở thành địa chỉ khám và điều trị các bệnh về răng cũng như làm răng thẩm mỹ uy tín của người dân thủ đô cũng như các tỉnh lân cận khác.

  • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: +84-04-3826 9722 / +84-04-3928 5172.
  • Giờ hoạt động: 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.
  • Giờ khám bệnh: 7h30 – 17h từ thứ 2 – thứ 6.

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương là địa chỉ thăm khám, điều trị răng uy tín

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương là địa chỉ thăm khám, điều trị răng uy tín

➤ Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM:

BV Răng hàm mặt Trung ương TPHCM được thành lập chính thức từ ngày 15/5/2013. Bệnh viện là địa chỉ thăm khám răng hàng đầu cho người dân TPHCM cũng như các tỉnh lân cận khu vực phía nam.

  • Địa chỉ: Số 201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TPHCM.
  • Điện thoại: 0848 8535178 / 0848 8556732
  • Email: odontostomatinst@hcm.vnn.vn
  • Giờ hoạt động: 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.
  • Giờ khám bệnh: 7h – 16h từ thứ 2 – thứ 6 và từ 7h – 12h thứ 7, nghỉ Chủ nhật.

2/ Bệnh viện răng hàm mặt có tốt không?

2.1. Lợi ích khi thăm khám, điều trị tại BV Răng hàm mặt

Với lịch sử lâu đời, các Bệnh viện Răng hàm mặt đã xây dựng được mức độ uy tín lớn trong lòng khách hàng và trở thành địa chỉ khám chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu được người dân tin tưởng, lựa chọn. Có được điều này là nhờ nhiều lý do như:

 Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành:

Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương bên cạnh chức năng thăm khám, điều trị, thẩm mỹ răng, đây còn là cơ sở đào tạo cán bộ Răng hàm mặt bậc đại học và sau đại học. Chính vì thế, bệnh viện quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và tay nghề vững vàng, đảm bảo chẩn đoán và điều trị chính xác.

Bệnh viện Răng hàm mặt quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

Bệnh viện Răng hàm mặt quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

 Đầy đủ các chuyên khoa về Răng hàm mặt:

Bệnh viện Răng hàm mặt có sự chuyên môn hóa cao, phân thành nhiều chuyên khoa khác nhau, mỗi chuyên khoa lại tập trung nghiên cứu 1 lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng, đem đến kết quả điều trị, thẩm mỹ tốt cho khách hàng.

 Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất đầy đủ:

Là cơ sở đầu ngành về Răng hàm mặt trên cả nước, Bệnh viện luôn chú trọng việc đầu tư máy móc, trang thiết bị đầy đủ phục vụ nhu cầu của khách hàng. Số lượng phòng khám cũng như máy móc luôn được đảm bảo để đáp ứng số lượng bệnh nhân đông đảo tại đây.

 Mức chi phí tốt, có thể áp dụng Bảo hiểm y tế:

Nhờ có sự bảo trợ của Nhà nước nên chi phí thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Răng hàm mặt sẽ thấp hơn so với 1 số cơ sở tư nhân. Ngoài ra, một số dịch vụ tại Bệnh viện còn có thể áp dụng Bảo hiểm y tế hoặc có chính sách đãi ngộ với người có hoàn cảnh khó khăn, giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Bệnh viện Răng hàm mặt có chấp nhận Bảo hiểm y tế

Bệnh viện Răng hàm mặt có chấp nhận Bảo hiểm y tế

2.2. Một số bất tiện tại Bệnh viện Răng hàm mặt

Bên cạnh những lợi ích nhận được, việc thăm khám, điều trị tại BV Răng hàm mặt vẫn tồn tại 1 số nhược điểm nhất định, gây bất tiện cho người dân trong quá trình thăm khám, điều trị như:

➦ Thủ tục phức tạp:

Để được khám, điều trị hay làm răng thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng hàm mặt, bạn sẽ mất công sức trong việc làm thủ tục. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khá bất tiện so với khi đến khám tại các cơ sở tư nhân.

➦ Số lượng bệnh nhân thăm khám, điều trị quá đông

Do là bệnh viện đầu ngành về Răng hàm mặt nên mỗi ngày, bệnh viện tiếp đón hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị mỗi ngày. Điều này gây nên hiện tượng quá tải, bệnh nhân thường phải xếp hàng, chờ đợi rất lâu mới đến lượt, gây mất thời gian, công sức.

Đồng thời, khi lượng bệnh nhân đông như vậy, bạn sẽ chỉ có khoảng thời gian khá ít để được bác sĩ thăm khám, điều này đôi khi khiến bác sĩ khám không kỹ, không đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Bệnh viện Răng hàm mặt luôn trong tình trạng quá tải

Bệnh viện Răng hàm mặt luôn trong tình trạng quá tải

➦ Bác sĩ không thể theo dõi sát sao tình trạng mỗi bệnh nhân:

Tại Bệnh viện, do số lượng bác sĩ và bệnh nhân quá đông nên mỗi lần bạn thăm khám hoặc tái khám sẽ gặp một bác sĩ khác nhau. Điều này khiến cho bác sĩ không thể theo dõi sát sao cũng như tư vấn chính xác cho từng bệnh nhân cụ thể.

➦ Hệ thống cơ sở không rộng:

Bệnh viện hiện chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội, TPHCM mà không có Bệnh viện Răng hàm mặt Hải Phòng, Bệnh viện Răng hàm mặt Vinh, Bệnh viện Răng hàm mặt Đà Nẵng,… Sẽ rất bất tiện đối với những ai ở xa và không có điều kiện đi xa để thăm khám, điều trị.

3/ Địa chỉ nha khoa tư nhân có tốt hơn BV Răng hàm mặt?

Mặc dù là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín nhưng do những bất tiện kể trên, rất nhiều người không còn muốn lựa chọn Bệnh viện Răng hàm mặt nữa. Thay vào đó, các cơ sở nha khoa tư nhân uy tín với chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng tốt lại được ưa chuộng hơn. Nha khoa Paris là 1 trong số đó.

Bệnh viện răng hàm mặt có phải địa chỉ thẩm mỹ răng TỐT NHẤT? 3

Nha khoa Paris là địa chỉ uy tín, không thua kém Bệnh viện Răng hàm mặt

Nha khoa Paris hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cơ sở khám chữa bệnh, thẩm mỹ răng chất lượng không thua kém gì BV Răng hàm mặt nhờ các yếu tố như:

➤ Chuỗi cơ sở rộng khắp, trải dài trên cả nước

Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống tiêu chuẩn Pháp uy tín với 8 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TPHCM, đem lại cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế tới cho khách hàng tại nhiều nơi trên cả nước. Đây là địa chỉ hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi muốn thăm khám, điều trị, thẩm mỹ răng.

➤ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm:

Toàn bộ các bác sĩ thuộc chuỗi hệ thống nha khoa Paris đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người có tay nghề cao cùng trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Rất nhiều bác sĩ từng làm tại Bệnh viện Răng hàm mặt trung ương cũng như các Bệnh viện danh tiếng khác.

Đặc biệt, không chỉ được đào tạo trong nước, các bác sĩ tại đây còn được tu nghiệp tại Pháp – đất nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới và được nhận nhiều chứng chỉ quốc tế từ các tổ chức nha khoa uy tín trên Thế giới.

Bệnh viện răng hàm mặt có phải địa chỉ thẩm mỹ răng TỐT NHẤT? 2

Bệnh viện răng hàm mặt có phải địa chỉ thẩm mỹ răng TỐT NHẤT?

Các bác sĩ tại nha khoa Paris đều có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

➤ Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ các cơ sở tại nha khoa Paris đều được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Hệ thống máy móc này sẽ hỗ trợ các bác sĩ tối đa trong việc chẩn đoán, lên phác đồ cũng như tiến hành điều trị cho khách hàng, đem đến kết quả thực hiện tốt nhất.

➤ Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín

Nha khoa Paris áp dụng chế độ bảo hành uy tín, cam kết duy trì hiệu quả tối đa, đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tại nha khoa luôn nhiệt tình, tận tâm trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cả trước, trong và sau quá trình điều trị.

Với tất cả các yếu tố trên, nha khoa Paris đã xây dựng được lòng tin nơi khách hàng, trở thành địa chỉ uy tín tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TPHCM không thua kém gì các BV Răng hàm mặt.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về Bệnh viện Răng hàm mặt. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khác cần giải đáp về địa chỉ nha khoa này cũng như các cơ sở phòng khám tư nhân, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 hoặc điền form đăng ký cuối bài để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bệnh viện Răng hàm mặt có phải địa chỉ khám, thẩm mỹ răng TỐT NHẤT? trong Tư vấn


X