Top 2 những Bí quyết làm trắng răng an toàn siêu tiết kiệm
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bí quyết làm trắng răng an toàn siêu tiết kiệm

Trắng răng cũng là một cách làm đẹp, hơn cả việc trang điểm. Nhưng bí quyết làm trắng răng nào mới thực sự an toàn và tiết kiệm cho bạn. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết chi tiết hơn nhé!

1. Bí quyết làm trắng răng bằng thực phẩm và mẹo vặt

Nhiều người nghĩ rằng dùng thực phẩm hay các mẹo nhỏ sẽ an toàn khi tẩy trắng cho răng. Tuy nhiên, thực phẩm có thực sự là bí quyết làm trắng răng lành tính như chúng ta vẫn tưởng?

Tác hại của thực phẩm có thể là điều không được khẳng định chắc chắn nhưng ngay cả tác dụng tốt của nó cũng không có bằng chứng thực tế nào công nhận. Tuy nhiên, chúng ta đừng quên chính vì chúng ta ăn uống hàng ngày mà răng mới bị đổi màu đi. Thực phẩm càng không được làm sạch kỹ sau mỗi bữa ăn thì tốc độ đổi màu răng càng nhanh hơn.

Không những làm vàng răng mà thực phẩm còn dẫn đến cao răng và các bệnh lý nghiêm trọng khác, phổ biến là sâu răng.

Giả sử có thể đem lại tác dụng làm trắng răng thực tế thì thực phẩm vẫn được ví là “con dao hai lưỡi” khi dùng để tẩy trắng cho hàm răng. Vì hầu hết các thực phẩm đều để lại bựa thức ăn, đều có nguy cơ hình thành mảng bám, cao răng và đều có thể tạo ra những phân tử gây đổi màu răng.

2. Bí quyết làm trắng răng nhanh, an toàn và siêu tiết kiệm

Đây là những giá trị mà bạn có thể đạt được đồng thời khi ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.

Công nghệ sử dụng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hoa thuốc tẩy trắng. Nhờ thế, các phân tử tẩy trắng thâm nhập sâu vào men răng phân tách và làm tan rã các phân tử gây đổi màu răng với tốc độ cực nhanh. Vì thế, cần sau khoảng 20 đưa thuốc lên răng chiếu sáng laser, màu răng đã được cải thiện tới 8 độ. Quá trình tẩy trắng hoàn tất từ A – Z chỉ trong 1h.

Do các phân tử tẩy trắng được hoạt hóa đi sâu và bao phủ toàn bộ diện tích men răng nên hiệu quả tẩy trắng có thể đạt được là toàn diện, trắng sâu từ trong ra ngoài nên có màu sắc đều, tự nhiên, sáng bóng.

Sau tẩy trắng, mặt răng bóng và chống bám vô cùng tốt, làm tăng khả năng chống tái bám hiệu quả cho răng trước các mảng bám thực phẩm. Đồng thời do men răng trắng nên màu răng trắng sáng duy trì được rất dài lâu. Nếu biết cách chăm sóc và giữ gìn thì hiệu quả có thể duy trì tối thiểu là 5 năm. Với hiệu quả vượt trội này, chi phí tẩy trắng ban đầu được coi là tiết kiệm thay vì áp dụng các cách tẩy trắng khác với hiệu quả ngắn hơn nhiều.

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng ở nồng độ thấp và đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp công nhận không gây ra bất cứ kích ứng nào cho cơ thể. Ngược lại, Laser Whitening còn có khả năng tái khoáng men răng và làm săn chắc mô nướu hiệu quả giúp răng và tổ chức quanh răng chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

Bởi vậy, khách hàng nếu đã từng trải qua tẩy trắng Laser Whitening thì đều hài lòng và coi đó như là bí quyết làm trắng răng hiệu quả.

Do đó, thay vì loay hoay với những cách tẩy trắng không chắc chắn về hiệu quả, thậm chí có thể có nguy cơ phản tác dụng lại tốn công thực hiện thì ứng dụng công nghệ Laser Whitening là cách lý tưởng hơn nhiều. Với Laser Whitening toàn bộ quy trình tẩy trắng bao gồm cả hiệu quả đều được bác sỹ đảm bảo và cam kết.

Xem thêm: Làm cách nào để răng trắng hơn

Để được tư vấn chi tiết hơn về bí quyết làm trắng răng Laser Whitening hiện đại, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris , các bác sẽ tư vấn tận tình và thăm khám miễn phí cho bạn.

Bạn đang xem: Bí quyết làm trắng răng an toàn siêu tiết kiệm trong Tin mới

 "));