Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bí quyết lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

Một địa chỉ phòng khám uy tín là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của một ca quá trình thăm khám hay điều trị nha khoa. Tuy nhiên, giữa vô vàn phòng khám nha khoa, việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín và an toàn quả thực không hề đơn giản.

1. Cách tìm kiếm phòng khám nha khoa uy tín?

Để đảm bảo kết quả điều trị được hoàn mỹ nhất và không để lại biến chứng về sau, trước khi quyết định đến phòng khám nha khoa nào đó, cần cân nhắc thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng qua các cách dưới đây.

1.1 Tìm kiếm trên mạng lưới thông tin khổng lồ Google

Là một kho dữ liệu lớn nhất thế giới, Google chắc chắn là công cụ đầu tiên giúp khách hàng tìm hiểu bất kỳ một thông tin nào đó.

Chỉ cần gõ phần tìm kiếm dòng chữ phòng khám nha khoa uy tín và an toàn, bác Google sẽ gợi ý hàng ngàn địa chỉ nha khoa cụ thể.

Tuy nhiên, giữa hàng nghìn kết quả tìm kiếm đó, Cần chắc chắn rằng mình đang tham khảo thông tin từ một nguồn đáng tin cậy.

Nguyên do là vì mạng lưới Google khó có thể kiểm soát được đâu là nguồn thông tin không chính thống bởi số lượng tài nguyên quá khổng lồ.

Hãy thật tỉnh táo và cảnh giác, chỉ nên tham khảo bài viết tại các địa chỉ miền uy tín để tránh lừa đảo và quảng cáo sai sự thật.

Nha khoa paris được tìm kiếm nhiều trên google

Nha khoa paris được tìm kiếm nhiều trên google

1.2 Tìm kiếm bài review trên các diễn đàn

Các diễn đàn với số lượng thành viên tham gia đông đảo luôn là nơi tìm kiếm và tham khảo đáng tin cậy với vô vàn thông tin hữu ích.

Đối với các thông tin liên quan đến chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng, các diễn đàn như webtretho, làm cha mẹ,… luôn là những địa chỉ có cộng đồng lớn nhất và chất lượng nhất.

Trên các diễn đàn này luôn đầy ắp những bài review, chia sẻ hay feedback từ những người có kinh nghiệm và học thức liên quan đến chăm sóc răng miệng chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm được một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng.

1.3. Tham khảo các feedback, bài viết review trên mạng xã hội

Sự thật là sự phát triển của mạng xã hội ngày nay đã hoàn toàn thay đổi các hành vi của con người, biến việc chia sẻ tâm tư, cảm xúc trên xã hội ảo trở thành một thói quen hàng ngày.

Chính bởi lẽ đó, trên các trang mạng xã hội như Facebook luôn có hàng ngàn những hội nhóm chuyên review, tư vấn mọi thứ liên quan đến nha khoa như Review Nha Khoa & Niềng Răng, Nhật Ký Niềng Răng.

Tham gia vào các hội nhóm đó để tìm kiếm những bài chia sẻ chân thực nhất từ những anh chị em đã từng trải nghiệm quy trình dịch vụ nha khoa để rút kinh nghiệm cho bản thân, và tìm thấy cho mình một địa chỉ phù hợp.

1.4. Tham khảo từ người thân và bạn bè thân thiết

Nguồn thông tin đáng tin cậy nhất có lẽ bắt nguồn từ chính những người thân quen nhất. Bởi lẽ bạn bè hay anh chị em của khách hàng sẽ luôn chia sẻ chia tiết, tỉ mỉ nhất với bạn mọi bước quy trình từ thăm khám cho đến chăm sóc sau dịch vụ tại các phòng khám nha khoa họ đã từng thăm khám và điều trị.

Hơn cả, những kinh nghiệm từ họ cũng sẽ giúp tìm được một phòng khám nha khoa uy tín để có được kết quả điều trị nha khoa thẩm mỹ nhất.

2. Cách nhận biết phòng khám nha khoa uy tín và an toàn

Việc lựa chọn chính xác một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín sẽ mang lại trải nghiệm và kết quả như mong muốn, đồng thời cũng hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có. Một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng tốt sẽ cần phải đảm bảo tất cả các yếu tố dưới đây.

2.1 Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề cao

Bác sĩ chính là yếu tố then chốt hàng đầu quyết định sự thành công của ca điều trị. Do đó, khi lựa chọn phòng khám nha khoa, ưu tiên những cơ sở có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn liên tục cả trong nước lẫn nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn với vô vàn ca thành công.

Nha sĩ càng có nhiều kinh nghiệm xử lý thành công các ca phức tạp thì kết quả điều trị cũng sẽ được đảm bảo đạt kết quả tốt, hạn chế các rủi ro như cấy ghép implant không tương thích, bọc răng sứ bị hỏng,…

Do đó, Cần tìm hiểu thật kỹ về bác sĩ điều trị trước khi đến thăm khám hoặc trao đổi trực tiếp với nha sĩ trong buổi thăm khám đầu tiên để có quyết định chính xác nhất.

Nha sĩ tại nha khoa paris trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Nha sĩ tại nha khoa paris trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề

2.2 Cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa hiện đại

Bên cạnh tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến, mới nhất trong ngành nha khoa cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nha khoa.

Sự kết hợp của công nghệ hiện đại sẽ giúp các quy trình chẩn đoán và điều trị chuẩn xác, nhanh chóng và có kết quả thẩm mỹ nhất cho các khách hàng.

2.3 Luôn đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Vô trùng là điều kiện tiên quyết trong y khoa, nha khoa cũng không ngoại lệ. Do đó, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, cơ sở nha khoa đạt chuẩn sẽ trang bị phòng vô trùng riêng biệt với quy trình khép kín.

Đối với các dụng cụ sử dụng một lần như găng tay, ống hút, kim tiêm,… sẽ phải tuân thủ theo nguyên tắc hủy bỏ sau một lần sử dụng duy nhất.

Bên cạnh đó, các dụng cụ được tái sử dụng phải được xử lý sát khuẩn tại chỗ theo quy chuẩn của Bộ Y Tế theo 5 bước: phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp sấy và lưu trữ.

Quy trình tiệt trùng này là vô cùng thiết yếu trong việc đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như là để phát hiện kịp thời những vấn đề về máy móc có thể xảy ra.

2.4 Minh bạch chế độ bảo hành

Khi tìm hiểu và lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, chế độ bảo hành cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Một chế độ bảo hành được minh bạch sẽ giúp khách hàng yên tâm rằng mình luôn được cam kết bảo vệ sau điều trị, hạn chế các chi phí phát sinh.

Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa công khai chế độ bảo hành để được đảm bảo sau dịch vụ.

2.5 Nhận được phản hồi tích cực và hài lòng từ khách hàng thực tế

Thông qua mạng lưới Google hay mạng xã hội, có thể dễ dàng tham khảo những nhận xét, cảm nhận từ các khách hàng đã điều trị tại cơ sở nha khoa nào đó.

Một phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ca khách hàng thành công chắc chắn sẽ được nhiều người đánh giá tích cực và đề xuất cơ sở với cộng đồng.

3. Địa chỉ phòng khám nha khoa chất lượng nhất tại Hà Nội

Theo các chuyên gia nha khoa, cơ sở nha khoa chất lưng chắc chắn phải là một nha khoa có tiếng tăm với nhiều khách hàng điều trị thành công.

Tại Hà Nội, địa chỉ phòng khám được nhiều người quan tâm và hướng đến nhất chính là Hệ thống Nha khoa Paris với 3 cơ sở nằm ở Thái Thịnh, Bà Triệu và Kim Mã.

Mỗi ngày, các cơ sở này thường đón tiếp vài trăm lượt khách hàng đến thăm khám và thực hiện các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng.

Đặt lịch để không phải trờ đợi khi khám nha khoa

Đặt lịch để không phải trờ đợi khi khám nha khoa

Với sự đón tiếp chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn nha khoa Pháp, các khách hàng đã làm dịch vụ tại đây đều phản hồi hài lòng về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất hay các chương trình khuyến mãi sốc tri ân hàng tháng.

Để có thể được chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng với kết quả như mong muốn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật tại một phòng khám nha khoa nào đó.

Một địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa Paris sẽ không chỉ giúp khách hàng có được một nụ cười tự tin, lạc quan mà còn đảm bảo được sự an toàn, không xảy ra các rủi ro hay biến chứng về sau.

Có 0 bình luận bài Bí quyết lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. NGHỆ AN
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng TP. THỦ DẦU MỘT
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi