Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng có đắt không? Bảng giá hàn răng tại nha khoa Paris

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cho em hỏi hàn răng có đắt không ạ? Em có một chiếc răng bị sâu đã được một thời gian rồi, bạn bè có bảo cần phải đi hàn lại trước khi sâu nặng hơn là sẽ phải nhổ bỏ. Em đang định đến Nha khoa để thực hiện hàn răng nhưng muốn tham khảo qua về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Linh Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Linh Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng là cách khắc phục răng sâu hiệu quả, bạn nên sớm đến Nha khoa Paris để thực hiện hàn trám trước khi sâu răng trở nên nặng hơn.

hàn răng có đắt không 23

Hàn răng bằng công nghệ nào đem lại hiệu quả bền lâu?

 Hàn răng có đắt không?

Để tiện cho việc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá hàn trám răng tại Nha khoa Paris được chia sẻ ngay sau đây để có sự chuẩn bị tốt trước khi thực hiện hàn trám.

BẢNG GIÁ CHI PHÍ HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hốrãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Ngoài ra, nha khoa Paris còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm 20% chi phí cho dịch vụ hàn trám răng sâu, bạn có thể xem thêm chi tiết thông tin khuyến mại  TẠI ĐÂY.

Gói hàn răng sâu thông thường sẽ sử dụng chất liệu trám răng amalgam, với độ cứng chắc cao nhưng chân bám không tương đồng với mô răng và không thẩm mỹ do có màu sắc rất khác màu răng thật. Gói hàn răng thẩm mỹ sử dụng chất liệu composite có màu sắc gần trùng khớp với màu răng, độ bền tương đối và chân bám thích hợp với mô răng thật.

Hàn răng có đắt không? Mức giá ưu đãi tại Nha khoa Paris 1

Hàn răng có đắt không với công nghệ hàn răng Inlay/Onlay

Gói hàn răng Inlay/Onlay sử dụng chất liệu sứ không kim loại rất thẩm mỹ, bền chắc và tương khớp với răng, được tạo hình với các múi răng có khe rãnh trùng với hình thể của răng hàm bị sâu nhằm duy trì khả năng ăn nhai gần như ban đầu của răng.

Bạn có thể cân nhắc để sử dụng một trong những phương pháp hàn răng kể trên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ răng như ý, phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế cụ thể.

Nha khoa Paris luôn cố gắng mang đến cho bạn một mức giá ưu đãi với chất lượng tốt, đảm bảo bền chắc trong nhiều năm. Ứng dụng công nghệ Laser Tech tân tiến cho phép vết trám có độ bền cao, không bị bong tróc khi ăn nhai.

Hàn răng có đắt không? Mức giá ưu đãi tại Nha khoa Paris 2

KH thực hiện hàn răng sâu tại NK Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Laser Tech giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu. Công nghệ mới cũng không xâm lấn đến cấu trúc răng, do đó không gây đau nhức nhiều trong quy trình hàn răng.

Mọi thông tin liên quan đến hàn răng có đắt không và dịch vụ hàn trám răng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng có đắt không? Bảng giá hàn răng tại nha khoa Paris trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X