Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em thắc mắc bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không ạ? Răng hàm của em bị sâu, em muốn khắc phục sớm, em có khám nha khoa gần nhà thì bác sĩ nói em cần bọc răng sứ. Nhưng em thường nghe thấy hỗ trợ điều trị răng sâu bằng phương pháp hàn trám, vậy răng sâu mà bọc răng sứ có được không ạ? Em chân thành cám ơn bác sĩ! (Nguyễn Hằng – Lào Cai)

Trả lời:

Chào bạn,

Rất cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với góc tư vấn của trung tâm chúng tôi, về vấn đề bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không, nha khoa Paris xin được trả lời cụ thể đến bạn như sau:

Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không?

Thông thường, với những hàm răng sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp hàn trám bằng vật liệu composite nhằm ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn gây sâu răng. Phương pháp hàn trám được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần bác sĩ vệ sinh sạch khoang sâu, sau đó đưa chất trám lên, tạo hình sao cho vừa khít với khoang sâu, để răng được khôi phục lại hình thể răng như ban đầu.

Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không? 1

Khách hàng thực hiện Bọc răng sứ cho răng sâu tại Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

Tuy nhiên, hàn trám cho răng sâu chỉ áp dụng hiệu quả cho các trường hợp khoang sâu nhỏ, tạm thời, sau một thời gian nếu bạn không vệ sinh khoang miệng đúng cách thì sâu răng có thể bị tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, vật liệu trám răng cũng nhanh chóng bị bong, vỡ, và dễ bị đổi màu theo thời gian. Lúc này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ cho răng sâu để đảm bảo hiệu quả lâu bền cho răng sâu của bạn.

Bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ nào?

Khi bạn được thực hiện bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S tân tiến hiện nay tại nha khoa Paris, kết quả sẽ ngoài sự mong đợi của bạn.

Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động. Nano Shining 5S là công nghệ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động và không có sự sai khác.

Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không? 2

Bọc răng sứ cho răng sâu nên được thực hiện bằng công nghệ Nano Shining 5S

Phục hình răng bằng công nghệ Nano Shining 5S sẽ giúp khôi phục tối đa tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng tự nhiên. Bởi sau khi bọc răng sứ cho răng sâu, độ bền răng sứ có thể lên tới khoảng 10 năm* đối với răng sứ kim loại và lâu hơn đối với dòng răng sứ không kim loại, đảm bảo sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

Ngoài ra, để phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu có được kết quả bền, bạn nên chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày như chải răng đều 3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng, sử dụng kem đánh răng chứa florua để cho răng chắc khỏe. Đặc biệt là cần khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra hiệu quả của kỹ thuật bọc răng sứ cho răng sâu.

Vì vậy, nếu còn vấn đề gì thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ cho răng sâu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 để được bác sĩ tư vấn nhanh.

Bạn đang xem: Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X