HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không?

0 comment

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cho em hỏi bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không ạ? Em có một chiếc răng số 7 hàm trên bị sâu khá nặng, một số người có khuyên em đi bọc sứ để khắc phục. Tuy nhiên, em chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này, mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Ngô Kiều Oanh – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngô Kiều Oanh!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với trung tâm tư vấn, về vấn đề bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không, nha khoa Paris xin được trả lời cụ thể đến bạn như sau:

1/ Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không?

Thông thường, với những hàm răng sâu, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp hàn trám. Tuy nhiên, hàn trám cho răng sâu chỉ áp dụng hiệu quả cho các trường hợp khoang sâu nhỏ, tạm thời, sau một thời gian nếu bạn không vệ sinh khoang miệng đúng cách thì sâu răng có thể bị tái phát trở lại.

Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không? 1

Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không?

Bên cạnh đó, vật liệu trám răng cũng nhanh chóng bị bong, vỡ, và dễ bị đổi màu theo thời gian. Lúc này, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ cho răng sâu để đảm bảo hiệu quả lâu bền cho răng sâu của bạn.

Bọc răng sứ cho răng sâu không những ngăn chặn được vết sâu phát triển mà còn bảo vệ mô răng thật phía bên trong, đảm bảo ăn nhai như thật và tính thẩm mỹ cao nhất.

2/ Bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ nào?

Khi bạn được thực hiện bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ Nano Shining 5S tân tiến hiện nay tại nha khoa Paris, kết quả sẽ ngoài sự mong đợi của bạn.

Công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động. Nano Shining 5S là công nghệ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động và không có sự sai khác.

Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không? 2

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho hiệu quả tối ưu 

Phục hình răng bằng công nghệ Nano Shining 5S sẽ giúp khôi phục tối đa tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng tự nhiên. Bởi sau khi bọc răng sứ cho răng sâu, độ bền răng sứ có thể lên tới khoảng 15  – 25 năm (thời gian phụ thuộc vào loại răng sứ cụ thể).

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về vấn đề bọc răng sứ cho răng sâu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi và đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không? trong Tư vấn


X