Bọc răng sứ cho răng thưa an toàn, bền đẹp và duy trì lâu dài
Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ cho răng thưa – thẩm mỹ, an toàn với CT5 chiều

Răng bị thưa muốn khắc phục cần phải thực hiện niềng răng tốn khá nhiều thời gian mới có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.Tuy nhiên, với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, răng thưa đã có thể được khắc phục bằng những cách đơn giản và nhanh chóng hơn cách bọc răng sứ cho răng thưa với rất nhiều ưu điểm.

1. Tại sao bọc răng sứ cho răng thưa có thể chỉnh được răng thưa?

Với kỹ thuật niềng răng, muốn điều trị răng thưa, cần phải đeo mắc cài trong thời gian dài để kéo các răng di chuyển sát vào với nhau. Quá trình này khá lâu dài và cần đến sự tính toán kỹ lưỡng hưỡng dịch chuyển của răng. Việc đeo mắc cài lại khá vướng víu, ảnh hưởng đến ăn nhai và gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Tuy nhiên, với kỹ thuật bọc sứ răng thưa, quá chỉnh làm cho các răng sát khít trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn.  Các răng không phải mất thời gian di chuyển lâu dài mà chỉ cần được bác sỹ và kỹ thuật viên tính toán lại tỷ lệ và độ lớn là có thể chỉnh hình được hoàn hảo.

Bọc răng sứ cho răng thưa an toàn, bền đẹp và duy trì lâu dài 1

KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể. 

Bọc răng sứ cho răng thưa là phương pháp sử dụng một mão sứ được chế tạo theo đúng dấu hàm chụp bọc lên trên thân răng thật từ rìa cắn cho đến sát nướu nhằm bảo vệ răng cũng như làm đều khít các khe răng bị hở. Dựa trên việc lấy dấu hàm và phân tích trên máy tính, bác sỹ sẽ tái tạo lại khuôn răng với độ lớn mới vừa hài hòa với nhau, vừa đảm bảo khi lắp lên thân răng thật của khuôn hàm, các răng sứ này sẽ lấp đầy được các khoảng trống thưa giữa các răng, răng sẽ sát khít nhau, đều đặn và thẳng hàng với độ thẩm mỹ cao.

Như vậy, về cơ bản, kỹ thuật bọc răng thẩm mỹ cho răng thưa nằm ở việc điều chỉnh lại tỷ lệ và độ lớn của các răng trên cung hàm, để tái tạo lại hình thể cũng như khoảng cách giữa các răng sao cho không còn có khoảng trống giữa các răng mà hoàn toàn không phải mất nhiều công làm dịch chuyển răng.

 2. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều làm chụp sứ cho răng thưa hoàn hảo

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có thể phục hồi hàm răng khiếm khuyết hiệu quả thẩm mỹ giống như phương pháp chỉnh nha hiệu quả. Với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, những chiếc răng sẽ được tạo hình lại về hình thể cũng như màu sắc, khi lắp lên cung hàm sẽ tạo ra khuôn răng đều, đẹp không bị thưa và trắng sáng hơn. Đây là một trong những sáng tạo mới  trong ngành nha khoa của Pháp và được Nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng và đều nhận được những phản hồi hết sức tích cực.

Công nghệ bọc răng sứ cho răng thưa CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Công nghệ cho phép chế tạo răng sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ giống như răng thật. Có thể khắc phục rất thẩm mỹ tình trạng răng thưa. Đặc biệt, dù bạn khắc phục tình trạng răng thưa bằng bất cứ chất liệu sứ nào cũng có thể cho hiệu quả răng thẩm mỹ và bền chắc với tỷ lệ cao.

Bọc răng sứ cho răng thưa an toàn, bền đẹp và duy trì lâu dài 2

Bọc răng sứ CT 5 chiều cho răng thưa tại nha khoa Paris

Sự linh hoạt và ưu việt của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại là có thể thao tác tốt trong các điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ, cho răng sát khít, đều đẹp.

Đây cũng là công nghệ bọc răng sứ cho răng thưa được sử dụng tại Nha khoa Paris, do các chuyên gia và bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và mang lại kết quả rất tốt cho nhiều khách hàng.

Bạn đang xem: Bọc răng sứ cho răng thưa – thẩm mỹ, an toàn với CT5 chiều trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ

 "));