Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
 • Mở cửa từ 8h - 18h
 • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Bọc răng sứ không cần mài răng có được không, giá bao nhiêu

Bọc răng sứ không cần mài răng là kỹ thuật tiên tiến mới . Phương pháp này giúp giảm thiểu tối đa những tác động lên răng thật, bảo tồn răng thật tốt hơn. Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp răng miệng đều có thể áp dụng kỹ thuật này. Một số trường hợp đặc biệt mới có thể thực hiện bọc răng sứ không cần mài răng.

1. Giới thiệu về kỹ thuật bọc răng sứ không cần mài răng

Thực chất bọc răng sứ không mài là phương pháp dán sứ veneer. Còn bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiệu quả tối ưu hàng đầu. Thực hiện kỹ thuật này sẽ cần mài mỏng 1 phần răng sau đó bọc 1 mão sứ được chế tác có kích thước phù hợp lên răng thật.

Bọc răng sứ có thể dễ dàng khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm phổ biến trên răng, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Do cần mài răng nên khá nhiều khách hàng phân vân về công nghệ này, do có thể ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật.

Bọc răng sứ bắt buộc phải mài răng thì mão sứ mới có thể chụp cố định lên răng. Do mão sứ cũng có độ dày nhất định, cần mài răng để tạo khoảng trống trước khi chụp mão sứ.

Muốn bọc răng sứ không cần mài răng thật chỉ có thể thực hiện được với các phương pháp dán mặt sứ. Với việc sử dụng các mặt sứ siêu mỏng chỉ từ 0.3mm để dán lên mặt trước của răng. Khách hàng nhận được hiệu quả tương đương về tính thẩm mỹ so với công nghệ bọc răng sứ.

bọc răng sứ không cần mài răng

bọc răng sứ không cần mài răng

2. Công nghệ bọc răng sứ không cần mài răng mới

Công nghệ bọc răng sứ không cần mài răng được áp dụng khá phổ biến bởi công nghệ này có thể coi là tối ưu hơn so với bọc răng sứ do không cần mài răng quá nhiều. Dán sứ sẽ cần dùng 1 mặt sứ mỏng từ 0.3mm và dán trực tiếp lên mặt ngoài của răng.

Mặc dù không cần mài răng như bọc răng sứ nhưng dán sứ vẫn cần xử lý qua về bề mặt răng để đảm bảo miếng dán được dính chắc chắn, cố định lên răng.

Bác sĩ sẽ thực hiện việc mài nhám răng 1 lớp rất mỏng nên không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của răng thật, sau đó dùng keo nha khoa để gắn cố định mão sứ lên răng.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội về vấn đề không cần mài răng mà vẫn đảm bảo hiệu quả bọc răng, nên dán răng sứ hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Veneer cho hàm răng đều và sáng bóng

Veneer cho hàm răng đều và sáng bóng

👉👉👉 VIDEO Vẻ đẹp răng sứ veneer đem lại

Video

3. Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ không mài

Bởi vì mặt dán sứ rất mỏng chỉ ở khoảng 0.3mm – 0.5mm, vì vậy chỉ cần mài tạo hình mặt ngoài để tạo độ nhám tối thiểu. Thậm chí có thể không cần mài răng can thiệp nên rất ít tác động đến mô răng thật. Kết thúc bọc răng sứ không mài, vẫn đảm bảo được vẻ đẹp về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của cung hàm.

Trên đây là những ưu điểm chung và dễ nhận thấy nhất của công nghệ mới này. Để làm rõ hơn, mời khách hàng tham khảo những chia sẻ sau đây của nha sĩ tại nha khoa Paris.

3.1 Không gây đau đớn và ê buốt

Do không cần mài răng nên không ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật, răng chắc khỏe hơn, tránh trường hợp men răng bị mòn, dễ kích ứng, ê buốt, thậm chí là đau đớn sau khi bọc răng sứ.

Trong quá trình làm răng gần như không hề cảm thấy khó chịu hay ê buốt, đặc biệt là khi nha sĩ mài nhám răng.

3.2 Bảo tồn được hàm răng thật

Răng gốc do không cần mài quá nhiều nên được bảo tồn tối đa, khỏe mạnh hơn, không yếu, gãy rụng, cũng không xảy ra tình trạng xấu về các bệnh lý răng miệng. Sau khi dán sứ có thể thoải mái ăn uống các loại thức ăn mình yêu thích mà không lo ê nhức, ảnh hưởng đến răng thật.

Veneer không cần mài, bảo vệ răng thật tối đa

Veneer không cần mài, bảo vệ răng thật tối đa

3.3 Chịu được lực cao khi cắn

Với phương pháp dán sứ, miếng dán mặc dù có độ dày siêu mỏng nhưng vẫn đảm bảo được các chức năng cơ bản của răng, bạn có thể thoải mái dùng như với răng thật. Mặt sứ có tuổi thọ lâu, lên đến 15 năm hoặc hơn nếu biết cách chăm sóc đúng cách.

3.4 Màu sắc sứ tự nhiên

Các miếng dán sứ đều đảm bảo về màu sắc tự nhiên, quang phổ đa dạng, nhiều màu để khách hàng lựa chọn, có độ bóng, trắng sáng như răng thật. Đặc biệt 1 số loại sứ cao cấp còn có độ trong mờ, phản chiếu men răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Màu veneer tự nhiên như răng thật

Màu veneer tự nhiên như răng thật

3.5 Tính thẩm mỹ cao

Ngoài tính thẩm mỹ về vẻ ngoài đẹp, tự nhiên như răng thật, dán sứ còn khắc phục các khuyết điểm cho các trường hợp răng thưa, răng lộn xộn, sai khớp cắn mức độ nhẹ.

Các bác sĩ sẽ khéo léo dán các miếng sứ và điều chỉnh sao cho khắc phục được những nhược điểm này.Răng sẽ khít, đều và đẹp hơn hẳn sau khi được phục hình bằng phương pháp dán sứ Veneer.

3.6 Thời gian thực hiện nhanh

So với các phương pháp điều trị nha khoa khác, dán sứ là phương pháp phục hình nha khoa tiết kiệm thời gian nhất .

Do không cần quá nhiều thời gian để mài răng, chế tác mão sứ như bọc răng sứ nên dán sứ thường được nha sĩ thực hiện luôn.Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn trong việc điều trị cũng như tái khám về sau.

Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ không mài

Ưu điểm công nghệ bọc răng sứ không mài

công nghệ bọc răng sứ không mài có nhiều ưu điểm vượt trội so với những công nghệ điều trị nha khoa như không đau đớn nhiều, không bị ê buốt, bảo tồn gần như hoàn toàn được chiếc răng thật.

👉👉👉 VIDEO Quy trình dán sứ veneer

Video

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

4. Bọc răng sứ không cần mài áp dụng trong trường hợp nào

Mặc dù bọc răng sứ không cần mài có khá nhiều ưu điểm nổi bật nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể thực hiện phương pháp này. Để bọc răng sứ không cần mài mang lại hiệu quả cao cần áp dụng cho đúng đối tượng, chủ yếu là những trường hợp sau:

– Răng nhiễm màu do kháng sinh từ nhỏ, đã thực hiện tẩy trắng răng hóa học nhưng không hiệu quả

– Răng vỡ, gãy nhỏ hơn 2/3 thân răng làm mất khả năng ăn nhai thông thường

– Răng sâu, răng bị lõm đen, sứt mẻ nhìn thiếu tính thẩm mỹ

– Răng thưa, lộn xộn mức độ nhẹ làm lệch khớp cắn

– Răng hô, móm mức độ không đáng kể

Những trường hợp khác như răng vỡ quá nhiều, quá 2/3 thân răng, răng nhiễm màu nặng thì dán sứ sẽ không có tác dụng cho mặt sứ cũng khá mỏng, không thể che lấp hoàn toàn những khuyết điểm lớn như thế.

Tương tự răng thưa nặng cũng không hiệu quả với dán sứ do không thể che lấp hoàn toàn các khe hở.

Để được điều trị với phương pháp hiệu quả nhất, cần có sự thăm khám chính xác tại nha khoa và nghe theo tư vấn của bác sĩ.

Veneer phục hồi răng tổn thương nhẹ

Veneer phục hồi răng tổn thương nhẹ

👉👉👉 VIDEO Quy trình dán sứ veneer

Video

5. Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

Phương pháp bọc răng sứ không cần mài ra đời giúp cho rất nhiều khách hàng có thể bảo tồn tối đa răng thật của mình. Vì khi dán răng sứ với mặt dán Veneer, các bác sĩ chỉ mài 0,3 – 0,5mm mô răng thật hoặc thậm chí nhiều trường hợp bác sĩ không cần mài cùi răng mà chỉ cần chỉnh sửa 1 chút là có thể lắp được răng sứ.

trên thị trường thì phương pháp dán răng sứ có giá niêm yết cụ thể mà mỗi cơ sở nha khoa có một mức giá chênh lệch nhau. Vậy bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tại nha khoa Paris? – Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tại NK Paris:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Veneer sứ Emax, Cercon HTRăng8.000.000
Veneer sứ 3S ParisRăng10.000.000
Veneer sứ 4S ParisRăng12.000.000
Veneer ultra thin – cao cấpRăng12.000.000

››› Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi

bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

ĐỪNG BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ CỦA NHA KHOA PARIS

đăng ký ngay
6.492 lượt đăng ký.

6.Yếu tố quyết định bọc răng sứ không cần mài răng giá bao nhiêu

Để có thêm những giải đáp chi tiết về số tiền có thể phát sinh trong quá trình bọc răng sứ không cần mài. Bạn cần tìm hiểu thêm về những yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi của mức giá cho phương pháp dán răng sứ này.

6.1.Tình trạng răng miệng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu đó chính là tình hình răng miệng của khách hàng. Trước khi làm răng sứ các bác sĩ sẽ khám, kiểm tra tình trạng răng miệng. Nếu bạn bị những bệnh lý về răng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu… thì sẽ phải thực hiện điều trị khỏi những bệnh lý đó rồi mới dán răng sứ được.

Những chi phí để điều trị bệnh lý về răng sẽ khiến cho bạn mất thêm 1 khoảng thời gian và 1 khoản tiền nữa trước khi thực hiện thẩm mỹ răng với phương pháp phủ răng sứ nano với mặt dán Veneer.

bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

Răng bị tổn thương cần chữa trước khi bọc sứ

6.2.Chất lượng của phòng khám

Khi bọc răng sứ cần không mài răng, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng đủ những yêu cầu như: đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại… như thế thì việc bọc răng sứ mới đảm bảo.

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ phải mài một lớp cùi răng rất mỏng, để đảm bảo việc mài cùi răng chính xác thì đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Chính vì để đáp ứng được những yêu cầu đó nên mỗi nha khoa sẽ có 1 mức giá phù hợp với trình độ cũng như trang thiết bị tại nha khoa của mình

Phòng khám hiện đại thì chi phi cũng cao hơn

Phòng khám hiện đại thì chi phi cũng cao hơn

6.3.Số lượng răng sứ cần bọc

Nếu bạn có số lượng răng cần bọc sứ ít thì tỷ lệ thuận theo đó số tiền càng nhỏ, và ngược lại. Chính vì vậy số lượng răng sứ cần bọc ảnh hưởng rất lớn đến chi phí bọc răng sứ không mài nhỏ răng. nên với những trường hợp có số lượng răng cần bọc lớn thì bạn phải cân nhắc trước khi thực hiện công nghệ mới này bởi mức giá là không hề rẻ.

bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

Chi phí tương ứng với lượng răng cần bọc

Vậy ngoài 3 yếu tố trên ảnh hưởng đến giá thành bọc răng sứ thì vấn đề chi phí khi thự hiện công nghệ phủ răng sứ nano có đắt hơn so với phương pháp bọc răng thông thường không cũng được rất nhiều người quan tâm trước thẩm mỹ lại răng.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

7.So sánh giá bọc răng sứ không mài với phương pháp thông thường?

Ngoài 3 yếu tố ảnh hưởng đến bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu kể trên thì khi đến với Nha Khoa Paris bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Vì số tiền làm răng sứ tại cơ sở nha khoa phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng sứ nào.

Với những loại răng sứ cao cấp thì số tiền mà khách hàng phải trả có thể hơn chục triệu đồng cho một chiếc răng. Mức giá này là tương đương với giá tiền dán răng sứ Veneer. Chính vì vậy giá cho phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng và bọc răng thông thường sẽ không có gì khác nhau.

8.Những quyền lợi khi khách hàng dán răng sứ tại NK Paris

nha khoa Paris áp dụng công nghệ CAD/CAM khi thực hiện dán răng sứ Veneer cho khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại nhất , giúp cho bác sĩ có thể tính toán chính xác được tỉ lệ mài răng là bao nhiêu, tránh trường hợp làm theo cảm tính dẫn đến việc mài răng bị quá, không khớp với mặt dán sứ.

Ngoài trang thiết bị hiện đại nha khoa Paris còn có đội ngũ y bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, hàng năm đều được đi tu nghiệp, nâng cao tay nghề nhờ các hội thảo với các trường đại học tại Pháp.

Đồng thời khi đến nha khoa Paris dán sứ bạn còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng và những chính sách tốt nhất. Với răng sứ Veneer bạn sẽ được bảo hành lên đến 20 năm trong đó 10 năm bảo hành toàn diện và 10 năm bảo hành uy tín. Bảo hành toàn diện bạn sẽ được làm lại sứ hoàn toàn miễn phí, còn bảo hành uy tín là bạn sẽ được nha khoa chi trả 50% giá trị dịch vụ.

Đến với nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ. Tất cả mọi dịch vụ của đều được niêm yết, thông báo qua Website của nha khoa và được thông báo trước khi làm dịch vụ cho khách hàng. Chính sách chăm sóc và bảo hành của nha khoa cũng luôn làm khách hàng hài lòng.

Có 0 bình luận bài Bọc răng sứ không cần mài răng có được không, giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
TP. HÀ NỘI
 • Số 110-112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
TP. HẢI PHÒNG
 • Số 386 Tô Hiệu, Phường Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng
TP. Vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
TP. ĐÀ NẴNG
 • Số 261-263 đường Hoàng Diệu, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. THỦ DẦU MỘT
 • Số 688A, Đường Cách Mạng Tháng 8, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
TP. HẠ LONG
 • Shop house 6 – 7, KĐT Times Garden, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
TP. BẮC NINH
 • Số 519-521 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
TP.THANH HÓA
 • Số 103 đường Nguyễn Trãi, Phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi