HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cho em hỏi bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền ạ? Em được biết loại răng sứ này đang rất thịnh hành bởi độ hiệu quả trong khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của nó mang lại mà chi phí thực hiện lại không quá cao. Vì vậy nên em đang muốn thực hiện bọc răng sứ với loại răng này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Luân – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào Minh Luân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn, về thắc mắc “Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi 2018

Để rõ hơn về việc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, cũng như có sự so sánh với những dòng răng khác, bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng chi tiết sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000

Mức giá bọc răng sứ titan tại Nha khoa Paris được niêm yết là 2.500.000VND/răng, vì thế bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tốn nhiều hay ít sẽ chỉ còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn muốn làm.

Ngoài ra, Nha khoa Paris thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn về giá cho dịch vụ bọc răng sứ. Bạn có thể theo dõi về thông tin khuyến mại >>>> TẠI ĐÂY <<<<

2. Sự chênh lệch giữa các mức giá bọc răng sứ là do đâu?

So với các loại răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) thì có sự chênh lệch khá lớn. Sở dĩ làm răng sứ titan giá bao nhiêu lại thấp hơn bởi răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại có cấu tạo bên ngoài là sứ, bên trong là lõi kim loại titan. Đặc tính nổi bật của bọc răng sứ titan là an toàn, đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá "Ưu Đãi" 2018 4

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu thấp hơn so với răng sứ không kim loại (răng toàn sứ)

Tuy nhiên, xét về độ bền thì chỉ duy trì được khoảng 5-10 năm, sau đó viền nướu bắt đầu xuất hiện vết đen. Đồng thời tính thẩm mỹ không được cao như răng sứ không kim loại.

Trong khi đó răng sứ không kim loại có độ bền đến 15-20 năm và có thể lâu hơn nữa nếu bạn chăm sóc tốt. Tính thẩm mỹ cao, khó mà phân biệt được răng thật giả.

>>> XEM THÊM: Dòng răng sứ không kim loại có gì đặc biệt?

3. Bọc răng sứ titan bằng cách nào để hiệu quả cao?

Sau thắc mắc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu là hàng loạt câu hỏi đặt ra liệu mức chi phí ấy có tương xứng với chất lượng dịch vụ mình nhận được? Bọc răng sứ titan bằng cách nào để hiệu quả cao?

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Nha khoa Paris đã thực hiện chuyển giao công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S từ Pháp – đất nước được coi là cái nôi của ngành nha khoa qua hơn 300 năm phát triển.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá "Ưu Đãi" 2018 2

Hiệu quả bọc răng sứ titan tối ưu khi thực hiện với công nghệ răng sứ Nano Shining 5S

Với nhiều ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ Nano Shining 5S, khi khách hàng đến với Paris cũng không còn lo nghĩ bọc răng sứ titan giá bao nhiêu nữa:

⋆ Công nghệ giúp lấy dấu răng chính xác nhờ phần mềm kỹ thuật số 5D.

⋆ Với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền mọi vật liệu sứ nên răng sứ được thiết kế trùng khớp như răng thật.

⋆ Rút ngắn thời gian phục hình nhờ thời gian chế tác răng sứ nhanh chóng. Paris có labo riêng, chỉ trong 2 lần hẹn, trong vòng 24h quy trình bọc răng sứ sẽ hoàn tất, bạn không phải chờ đợi hàng tuần như các cách thông thường.

⋆ Công nghệ bọc răng sứ không đau, không đục, không đen viền nướu khắc phục được nhược điểm của hầu hết phương pháp bọc răng sứ trước kia

⋆ Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, cảm biến thức ăn gần như răng thật.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá "Ưu Đãi" 2018 1

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể

Bọc răng sứ titan bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn? Để biết chính xác bạn hãy liên hệ với Paris theo hotline 19006900 để đặt lịch khám trực tiếp miễn phí hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây để được bác sĩ giải đáp cụ thể nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi 2018 trong Răng sứ: Phân loại - giá & bảo hành