Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Các loại răng giả được ưa chuộng hiện nay

0 comment

Sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại đã cho ra đời nhiều dòng răng sứ vừa đảm bảo tốt chức năng ăn nhai vừa rất thẩm mỹ. Có thể “điểm danh” các loại răng giả được người dùng ưa chuộng hiện nay bao gồm: Răng sứ Titan, răng sứ E.Max và Răng sứ Cercon…

 

1. Răng sứ Titan

Bản chất của răng Titan là răng sứ kim loại, nó là đại diện tiêu biểu của nhóm sứ kim loại. Đặc điểm phân biệt cơ bản của răng Titan là có khung sườn chế tạo từ hợp kim Niken – Crom- Titan, trong đó chủ yếu vẫn là Titan. Lớp vỏ phủ bên ngoài là bằng sứ. Bởi vậy, răng sứ Titan vừa có nhẹ, vừa bền chắc lại vẫn rất thẩm mỹ khi quan sát bằng mắt thường.

cac-loai-rang-su-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 2Răng kim loại có màu sắc không đẹp và lành tính không cao.

Chất liệu Titan được chứng minh là có tính tương hợp sinh học tốt và lành tính với cơ thể. Nhưng thành phần kim loại Niken – Crom lại khiến cho răng sứ này có tính chất kim loại khá rõ. Cho nên khi phục hình trên răng rất dễ xảy ra phản ứng oxy hóa làm đen cổ răng. Hình thể răng bên ngoài tuy trắng nhưng có màu đục vì lớp sứ ngoài phải dày để che được màu đen của khung sườn bên trong. Tuy nhiên, khi chiếu đèn qua vẫn có thể nhìn thấy ánh kim loại khá mất thẩm mỹ.

2. Răng sứ kim loại quý

Dòng răng giả này cũng được xếp vào nhóm răng kim loại, có thính kim loại mạnh hơn.  Răng được chế tạo từ kim loại đắt tiền như platin, vàng hay pallatium,… nên chi phí của những chiếc răng giả này khá cao, ngang với cả các loại răng sứ cao cấp không kim loại.

3. Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ cap cấp của sứ không kim loại. Cả khung sườn và vỏ chụp đều được làm bằng sứ nguyên chất được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên rất cứng chắc, bền vững. Răng này cũng có màu sắc rất đẹp, không bị đục, bị đen viền và không có ánh đen kim loại ngay cả khi  chiếu đèn hay XQuang. Răng cũng có tính chống mòn, chống bám khá cao nên lâu bị xỉn màu dưới tác động của thực phẩm và các loại axit trong khoang miệng. Răng này phù hợp với phục hình ở nhiều vị trí khác nhau, răng hàm răng cửa đều được. Trồng răng giả bằng răng sứ Cercon thì bạn sẽ yên tâm về vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

4. Răng sứ E.Max

Cũng tương tự như răng sứ Cercon. E.Max cũng là dòng sứ không kim loại cao cấp hiện nay, khung sườn và vỏ chụp đều nguyên chất sứ. Điểm nổi bật của răng E.Max là tính chất sứ có độ trong và bóng rất tự nhiên, khi phục hình trên khuôn hàm trông giống như răng thật và không thể phân biệt được. Bởi vậy, răng này đặc biệt thích hợp cho phục hồi răng ở vị trí các răng cửa phía trước. Tuy nhiên, nếu dùng cho các răng khác cũng không đáng lo ngại vì độ cứng chắc của răng vẫn cao hơn cả răng thật, độ đàn hồi cũng khá ổn định, gần giống với răng thật.

cac-loai-rang-su-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 4Phôi răng sứ E.Max có đủ các cấp độ màu để lựa chọn cho phù hợp với màu răng thật của từng người.

5. Công nghệ phục hình răng giả hiệu quả

Kỹ thuật được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hiện nay trong phục hình răng giả là thực hiện theo công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Công nghệ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật làm răng giả khác, ứng dụng đươc khả quan với tất cả các loại răng giả, thể hiện ở 4 điểm cơ bản sau đây:

– Răng sứ Nano Shining 5S có thể khôi phục lại răng thật hoàn chỉnh về hình thể cũng như màu sắc. Đó là kết quả của sự kết hợp đồng thời các thiết bị hiện đại gồm: camera lấy thông số dấu răng chính xác, phần mềm thiết kế răng 5D chuyên nghiệp và mái mày răng tự động dưới sự điều khiển của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.*

– Công nghệ thẩm mỹ răng có khả năng thẩm mỹ răng dễ chịu ít đau nhức cho bệnh nhân và khách hàng.*

– Phục hình răng thẩm mỹ, không bị đục, bị đen viền, tự nhiên và ăn nhai đảm bảo.*

– Răng sứ Nano Shining 5S có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian làm răng, bạn sẽ có răng chỉ sau khoảng 2 lần khám.*

tieu-chi-nao-giup-danh-gia-boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-2-2-1-1

Công nghệ phục hình răng ưu việt 

Những ưu điểm trên đây đã được kiểm định bởi các bác sỹ phục hình tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Khi đưa vào áp dụng phục hình răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris, kết quả cho thấy rất khả quan, nhận được phản hồi tốt của khách hàng và bệnh nhân. Công nghệ được trực tiếp các chuyên gia châu Âu chuyển giao cho Nha khoa Paris và hướng dẫn kỹ thuật kỹ lưỡng. Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số hotline dưới đây để được các bác sỹ trực tiếp hỗ trợ giải đáp và tư vấn về công nghệ này.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Các loại răng giả được ưa chuộng hiện nay trong Tin mới


X