HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chỉnh sửa 1 răng hô như thế nào là tốt?

0 comment

Khi răng hô có thể niềng răng, nhưng nếu chỉ có 1 răng hô có nên niềng răng không hay áp dụng phương pháp mới thực sự tối ưu? Nha Khoa Paris xin tư vấn cho bạn những cách chỉnh sửa 1 răng hô thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ – tiết kiệm và nhanh chóng như sau.

1. Cách chỉnh sửa 1 răng hô bằng khí cụ tháo lắp

Răng hô cả hàm thì nên niềng răng để chỉnh lại tổng thể cả khuôn răng. Nhưng khi chỉ có 1 răng bị hô mà vẫn muốn sắp xếp lại răng để tránh các thao tác xâm lấn răng thì có thể áp dụng cách chỉnh sửa 1 răng hô bằng khí cụ tháo lắp.

Đây là một loại hàm duy trì gắn vào vòm hàm làm điểm tựa và ôm cả khuôn răng để kéo đẩy chiếc răng hô vào thẳng hàng với các răng còn lại.

sua-rang-ho-1

Có nhiều cách chỉnh sửa 1 răng hô thẩm mỹ hiệu quả

Cách thẩm mỹ răng  này có thể mất khoảng 4 -6 tháng sẽ đạt kết quả tùy thuộc vào độ vênh hô của chiếc răng. Chi phí cho khí cụ tháo lắp không cao với kết quả thẩm mỹ khá tốt với mọi độ vênh hô của răng và không xâm lấn răng thật nhưng lại gây vướng víu khó chịu cho bạn khi hỗ trợ điều trị.

2. Cách chỉnh sửa 1 răng hô bằng mài răng

Phương pháp thẩm mỹ răng này chỉ hữu ích khi độ hô của răng rất nhẹ. Nếu răng hô vênh nặng thì không thể áp dụng cách này được vì mài răng chỉ có thể thực hiện theo tỷ lệ đã được định sẵn, không được xâm lấn răng thật quá sâu.

Ưu điểm của cách chỉnh sửa 1 răng hô này là thực hiện nhanh chóng, giá niềng răng hô thấp nhưng lại có nhược điểm rất lớn là làm mất men răng, khiến cho răng dễ trở nên nhạy cảm, ê buốt và đổi màu về sau.

co-the-boc-rang-su-cho-rang-cua-chua-ho-vau-duoc-khong

Cách chỉnh sửa 1 răng hô bằng bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

3. Cách chỉnh sửa 1 răng hô bằng kỹ thuật bọc sứ

Răng sứ là tạo hình mô phỏng lại chính xác hình thể và màu sắc của răng tại vị trí cần thay thế. Nếu dùng cách chỉnh sửa 1 răng hô này, bạn sẽ phải trải qua mài chiếc răng hô sau đó chụp răng sứ lên. Chiếc răng sứ sẽ đều đặn và thẳng hàng với toàn hàm răng.

Để hoàn tất bọc sứ cho răng hô, chỉ cần khoảng 2 – 3 ngày nhưng kết quả rất thẩm mỹ. Tổng chi phí cũng không quá cao ngay cả khi bạn dùng loại răng sứ đẹp.

Kỹ thuật bọc sứ chỉ có hạn chế là phải mài răng hô và không hiệu quả nếu độ vệnh hô quá lớn.

4. Cách chỉnh sửa 1 răng hô nào tốt?

Để thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí nhanh chóng – tiết kiệm  và thảm mỹ bạn chỉ có thể lựa chọn cách bọc sứ. Nhưng cách chỉnh sửa 1 răng hô này lại không hiệu quả khi răng có mức độ hô nặng nên nếu không bọc sứ được bạn có thể chuyển sang dùng khí cụ tháo lắp.

rang-su-tha%cc%89m-my%cc%83

Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S giúp chỉnh sửa răng thẩm mỹ hiệu quả

Khi chỉnh sửa 1 răng hô bằng bọc sứ tại Nha Khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ thẩm mỹ răng  hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viên Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ là công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S. Công nghệ này cho phép phục hình và chỉnh sửa lại răng hô với những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng sứ bền chắc cao, chịu lực cao giúp ăn nhai đảm bảo, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Thực tế cũng đã có không ít trường hợp bị hô 1 răng hay vài răng được chỉnh sửa thành công và thẩm mỹ nhờ công nghệ này tại Trung tâm. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi hỗ trợ điều trị tại Paris.

Vui lòng liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo số hotline 19006900 để được các bác sỹ tư vấn thêm và cách chỉnh sửa 1 răng hô hiệu quả và phù hợp cho trường hợp của bạn để đạt được tác dụng của niềng răng một cách tốt .

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa 1 răng hô như thế nào là tốt? trong Tin mới


X