Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách giữ mặt dán sứ Veneer không bị bong, rơi vỡ

0 comment

Một trong những kỹ thuật thẩm mỹ răng nhanh chóng hiện nay là làm mặt dán sứ Veneer. Đây là phương pháp “sửa chữa” răng xấu hiệu quả mang giá trị bảo tồn mô răng thật cao trong tất cả các cách phục hình răng. Tuy nhiên, nếu không được phục hình đảm bảo thì mặt dán sứ rất dễ bong và rơi vỡ. Vậy cách giữ mặt dán sứ Veneer không bị bong và rơi vỡ tốt hiện nay là gì?

Nguyên nhân là mặt dán sứ Veneer bị bong và rơi vỡ

So với các loại chụp sứ thì mặt dán sứ có độ neo bám không chắc chắn bằng. Khả năng bám dính của mặt dán chỉ dựa vào keo trám chuyên dụng và kỹ thuật “thiết kế” mặt dán. Do đó, mặt dán sứ Veneer chỉ bong rơi chủ yếu do 3 nguyên nhân là xuất sứ của mặt dán, keo trám và kỹ thuật phục hình.

Cách giữ mặt dán sứ Veneer không bị bong, rơi vỡ 1Vẻ đẹp và độ bền của mặt dán phục thuộc vào yếu tố nào?

– Nếu sử dụng keo trám không đảm bảo chất lượng và được đông cứng bằng thiết bị bình thường thì chỉ sau một thời gian liên kết giữa mặt dán với răng thật sẽ yếu đi, dễ bị tách rời bởi độ ẩm và khi tác dụng lực.

– Mặt dán sứ về cơ bản là rất mỏng và giòn hơn so với chụp răng sứ. Nếu mặt dán Veneer có nguồn gốc không đảm bảo hoặc kém chất lượng sẽ không có độ bắt dính cao dưới tác động của keo trám. Hơn nữa, theo thời gian, mặt dán sứ không chất lượng sẽ dễ dàng bị biến đổi tính chất và ngày càng giòn cứng dễ vỡ mẻ hơn.

– Khi là mặt dán bằng kỹ thuật thông thường chỉ có thể giúp duy trì mặt dán được trong một khoảng thời gian, thường là sau khoảng 5 năm, nếu giữ gìn thì sau khoảng 10 năm mặt dán buộc phải được thực hiện lại.

Cách giữ mặt dán sứ Veneer không bị bong và rơi vỡ

Để mặt dán Veneer không bị bong và rơi vỡ, ngay từ đầu nên lựa chọn phương pháp phục hình đảm bảo. Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S chính là lựa chọn đúng đắn mà bạn nên tính đến khi có ý định làm mặt dán sứ Veneer. Đây là công nghệ phục hình răng sứ có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của kỹ thuật trồng răng thẩm mỹ trước kia và phát huy được hết những đặc tính của các loại sứ khác nhau. Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S có thể tạo cho mặt dán có độ đàn hồi tương tự với răng thật, khó giòn vỡ.

Cách giữ mặt dán sứ Veneer không bị bong, rơi vỡ 2Kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer đảm bảo giúp giữ mặt dán lâu bền

Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là yếu tố gần như quyết định chất lượng ca phục hình mặt dán sứ Veneer. Một trung tâm nha khoa uy tín, đã thực hiện thành công nhiều case mặt dán sứ đảm bảo, duy trì lâu bền luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng. Đó là nơi có bác sỹ phục hình giỏi, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Sau khi được phục hình đảm bảo nhờ công nghệ hiện đại và bác sỹ giỏi, việc còn lại phụ thuộc vào bạn để giữ cho mặt dán không bị bong và rơi vỡ. Chú ý đến thực phẩm ăn uống hàng ngày không có tính bào mòn sứ, thực phẩm gây màu và đồ ăn quá cứng. Vệ sinh răng miệng đảm bảo cũng giúp giữ cho mặt dán bền chắc hơn theo thời gian.

Nha khoa Paris – trung tâm làm mặt dán sứ uy tín

Cách giữ mặt dán sứ Veneer không bị bong, rơi vỡ 3

Kết quả làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Đội ngũ bác sỹ Paris được đào tạo tại Pháp và đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương, đã đảm trách nhiều case phục hình răng sứ phức tạp, được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực.

Tính đến cuối năm 2013, Paris đã thực hiện thành công hàng nghìn case làm mặt dán sứ Veneer và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng qua nhiều năm theo dõi độ bền chắc.

NK Paris cam kết đảm bảo cho bạn về chất lượng case phục hình có thể duy trì bền chắc lâu dài, không bong và rơi vỡ. Tất cả những thắc mắc liên quan tới mặt dán sứ, tới công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S và những lưu ý để giữ gìn mặt dán bền chắc sẽ được bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn miễn phí cho khách hàng nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách giữ mặt dán sứ Veneer không bị bong, rơi vỡ trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X