HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách lấy cao răng bằng đường nâu hiệu quả ngay tại nhà

0 comment

Cao răng vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa là nguyên nhân gây các bệnh lý răng miệng. Tuy nhiên theo thống kê, tại Việt Nam chỉ có khoảng dưới 20% dân số có thói quen đi lấy cao răng định kỳ mà nguyên nhân đa số do ngại đi thăm khám nha khoa. Nếu nằm trong 80% dân số còn lại bạn có thể thử ngay cách lấy cao răng bằng đường nâu được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cách lấy cao răng bằng đường nâu

Cao răng sinh ra là nguyên nhân của việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, các mảng thức ăn còn sót lại sẽ sản sinh ra vi khuẩn và hình thành cao răng. Theo khuyến cáo của Liên đoàn nha khoa quốc tế thì tối thiểu 6 tháng bạn nên đi lấy cao răng 1 lần, nếu bệnh nhân có nhiều cao hơn thì nên đi lấy 3 tháng/ lần.

Cách lấy cao răng bằng đường nâu hiệu quả chỉ sau 15 phút 1

Cao răng là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng và khiến hàm răng xỉn màu

Tuy nhiên, nhờ cách lấy cao răng bằng đường nâu dưới đây thì cao răng sẽ được loại bỏ giúp bạn không cần bận tâm đến việc khám nha khoa.

Chuẩn bị:

+ 1 thìa café đường nâu

+ 1 nhúm muối

+ 1 cốc nước lọc

Cách lấy cao răng bằng đường nâu hiệu quả chỉ sau 15 phút 2

Lấy cao răng nhờ đường nâu và muối là cách tiết kiệm chi phí

 Thực hiện :

+ Cho muối vào cốc nước rồi hòa tan

+ Sau đó bạn súc miệng bằng nước ấm trong khoảng 30s

+ Tiếp theo dùng thìa đường nâu cho vào miệng ngậm khoảng 15 phút

+ Trong khi ngậm, bạn đưa lưỡi để đường bao phủ lên răng.

+ Hết 15 phút bạn đánh răng lại bằng kem đánh răng như bình thường.

+ Cuối cùng súc miệng lại bằng nước muối.

Cách này nên thực hiện vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi súc miệng bằng nước muối, mảng cao răng cũng theo đó mà trôi ra ngoài, giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe.

Giải pháp lấy cao răng siêu tiết kiệm thời gian

Cách lấy cao răng bằng đường nâu như trên đòi hỏi bạn phải thực hiện hàng ngày mới mà chưa chắc đã lấy sạch được cao răng. Đối với những mảng cao răng bám lâu ngày, đặc biệt là ở dưới nướu sẽ gây cho bạn bị viêm nướu – hiện tượng nướu sưng đỏ, chảy máu chân răng thì đường nâu không thể làm sạch được.

Chính vì vậy, việc lấy cao răng tại phòng khám 3-6 tháng/lần vẫn rất cần thiết. Có như vậy mới phòng ngừa tối đa được những bệnh lý răng miệng, đặc biệt là viêm nướu.

Cách lấy cao răng bằng đường nâu hiệu quả chỉ sau 15 phút 3

Lấy cao răng siêu âm giúp sạch mảng bám cả trên và dưới nướu mà không gây đau nhức

 

Công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 sẽ là giải pháp lấy cao răng an toàn, sạch cả trên, dưới nướu giúp phòng ngừa các bệnh lý răng miệng hiệu quả. Khắc phục được nhược điểm của phương pháp lấy cao răng thông thường có thể làm gây ê buốt răng, chảy máu răng, đau nhức trong quá trình thực hiện.

Với các mũi siêu âm sắc bén nhẹ nhàng lấy sạch cao răng mà không cần tách nướu, không đau, không chảy máu. Song song với đó, sóng siêu âm còn tạo ra năng lượng làm săn phần men và mô chân răng, kích thích sản sinh men răng bù vào những lổ nhỏ li ti trên bề mặt răng giúp kéo dài thời gian cao răng quay trở lại.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về cách lấy cao răng bằng đường nâu hay phương pháp lấy cao răng siêu âm tại nha khoa Paris, bạn vui lòng liên hệ với hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp chi tiết hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách lấy cao răng bằng đường nâu hiệu quả ngay tại nhà trong Lấy cao răng


X