HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách nào làm trắng răng nhanh chóng hiện nay?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi cách nào làm trắng răng nhanh chóng ạ. Gần đây, em nhận thấy răng của mình bị xỉn đi rất nhiều, khi cười cảm giác rất mất tự tin. Em muốn đi tẩy trắng răng nhưng không biết cách nào làm trắng răng nhanh. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hồng Hà – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “cách nào làm trắng răng nhanh“của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm trắng răng bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào chi phí cũng như nhu cầu thực tế. Tuy nhiên, về cơ bản các phương pháp làm trắng răng tại nhà như dùng miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng thường không đảm bảo an toàn, nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến môi và nướu là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, hiệu quả của phương pháp này cũng không được đảm bảo và thường nhận thấy được tác dụng phải sau khoảng một tuần hoặc nửa tháng sau khi sử dụng. Do đó, với những ai mong muốn có được một hàm răng sáng bóng ngay lập tức thì đây không phải giải pháp tối ưu.

Cách nào làm trắng răng nhanh nhất hiện nay?WhiteMax là cách làm trắng răng nhanh chóng

Cách nào làm trắng răng nhanh?

WhiteMax hiện là công nghệ tẩy trắng răng được Liên đoàn Nha khoa Quốc Tế khuyên dùng trong các trường hợp mong muốn làm trắng răng cấp tốc mà không gây hại cho sức khỏe.

Tại sao WhiteMax lại tẩy trắng răng nhanh?

Công nghệ WhiteMax sử dụng bước sóng của ánh sáng Laser giúp hoạt hóa các phân tử làm trắng và loại bỏ hoàn toàn các sắc tố màu trên răng. So với cách thực hiện tẩy trắng tại nhà cần tới một vài tuần để thấy được hiệu quả thì công nghệ mới giúp cắt đứt các chuỗi protein trên răng chỉ sau 30 phút. Đặc biệt, chỉ sau khi ngồi ghế tẩy trắng 10 phút, bạn có thể nhận thấy hàm răng của mình sáng bóng lên 8 độ trên thang đo độ trăng.

Không chỉ mang đến độ sáng bóng tự nhiên cho khuôn hàm, thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ WhiteMax cũng được chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối, là sản phẩm nha khoa 5 sao, hoàn toàn không gây hại cho môi mà nướu cũng như không bào mòn lớp men răng bên ngoài. Thực hiện với công nghệ mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, không gây biến chứng và không tạo nên cảm giác ê buốt răng trong và sau quá trình làm trắng.

Tính hiệu quả của WhiteMax cũng được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa thẩm mỹ Paris với sự hài lòng của khách hàng khi răng tẩy trắng có độ bền màu cao, không bị xỉn màu trong màu nhiều năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì hiệu quả có thể lên đến hơn 5 năm mà không cần thực hiện tẩy trắng trở lại.

Tất cả các thông tin về làm trắng răng sẽ được bác sỹ Nha Khoa Paris cung cấp khi bạn đến thăm khám tại địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc trực tiếp gọi đến số 0943 776699. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách nào làm trắng răng nhanh chóng hiện nay? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X