HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém

0 comment

Hàm răng trắng sáng luôn là cách bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Hãy cũng Nha khoa Paris khám phá bí quyết về những cách tẩy răng ố vàng, lấy lại độ trắng sáng siêu nhanh ngay tại nhà dưới đây.

1. Các cách tẩy răng ố vàng không tốn kém

Khi hàm răng bị ố vàng, dù là sau nhiều năm chúng ta vẫn có thể cải thiện được bằng những biện pháp vô cùng đơn giản từ thiên nhiên với chi phí tiết kiệm tối đa. Sau đây là các cách tẩy răng ố vàng cụ thể:

➣ Lạc sống

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 1

Cách tẩy răng ố vàng bằng lạc sống

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần nhai nhỏ lạc sống, không nuốt mà dùng các vụn lạc nhỏ này để chà xát lên răng, có thể giúp cho răng trắng bóng tự nhiên.

➣ Muối tinh

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 2

Cách tẩy răng ố vàng bằng muối

Hãy dùng muối tinh pha loãng với nước tinh khiết để súc miệng hàng ngày. Nước muối sẽ giú giảm vi khuẩn, cặn bám và còn ngừa sâu răng rất hiệu quả.

➣ Giấm

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 3

Cách tẩy răng ố vàng bằng dấm

Dùng giấm, nước và muối pha loãng rồi dùng hỗn hợp này để ngậm trong miệng khoảng từ 1 – 3 phút. Sau khi ngậm xong phải đánh răng lại thật sạch với kem đánh răng thông thường.

➣ Baking soda

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 4

Cách tẩy răng ố vàng bằng baking soda

Dùng bột baking soda pha với nước thành hỗn hợp đặc. Và dùng hỗn hợp này để chải trên răng. Duy trì thường xuyên sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

➣ Lá húng quế

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 5

Cách tẩy răng ố vàng bằng lá húng quế

Lấy vài lá húng quế phơi dưới nắng cho khô và xay thành bột. Khi dùng thì trộn bột này với nước thành hỗn hợp sệt và cho vào bàn chải để chải răng.

➣ Vỏ chuối

 TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 6

Cách tẩy răng ố vàng bằng vỏ chuối

Hãy dùng vỏ chuối chà xát lên răng và giữ yên như thế trong khoảng 2 – 10 phút. Sau đó súc miệng lại, thực hiện thường xuyên dể có hàm răng sáng bóng và chắc khỏe hơn.

➣ Chanh

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 7

Cách tẩy răng ố vàng bằng chanh

Chỉ cần vắt lấy vài giọt nước cốt chanh và hòa thêm vài hạt muối để thoa hỗn hợp lên răng là có thể tạo ra hiệu quả. Lặp lại thường xuyên cách làm này trong hai tuần, thực hiện đều đặn 2 lần/ ngày để đạt hiệu quả cao.

➣ Than 

TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 8

Cách tẩy răng ố vàng bằng than

Trong than có một loại chất có tính làm trắng rất mạnh mẽ. Chỉ cần dùng 1 chút bột than trộn với kem đánh răng để chải răng mỗi ngày thì có thể tạo ra hiệu quả cao.

2. Những lưu ý khi sử dụng cách tẩy răng ố vàng

Các cách tẩy răng ố vàng trên đây đều sử dụng các sản phẩm tự nhiên dạng thô và đưa trực tiếp lên răng mà không có bất cứ chất xúc tác nào khác.

Vì thế, điều bạn cần biết khi sử dụng các sản phẩm làm trắng này là phải kiên nhẫn thực hiện. Hiệu quả trắng răng có thể không xuất hiện ngay tức khắc mà cần phải trải qua nhiều lần thực hiện và duy trì trong thời gian tương đối dài.

Cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 5

Nên tẩy trắng tại nha khoa để tiết kiệm thời gian và có hiệu quả lâu dài

Hơn nữa, khi thực hiện bạn cũng cần phải tuân thủ các nguyên tác tác thực hiện đúng và chính xác từ thao tác cũng như thời gian để tránh gây ra những tác dụng ngược không tốt cho răng miệng.

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại WhiteMax đang là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng vì hiệu quả nhanh chóng và có thể duy trì độ trắng sáng lâu dài. Công nghệ đang được ứng dụng tại các cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc.

Với cơ chế kích hoạt phân tử làm trắng bằng sự tác động của bước sóng laser, thâm nhập sâu vào men răng và phá hủy màu răng ố vàng và trả lại màu răng trắng sáng chỉ trong khoảng 1 giờ. Công nghệ sẽ xóa đi nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn.

Cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém 6

WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng đang được hàng nghìn người tin tưởng

Nếu cần được tư vấn tốt hơn về công nghệ này cũng như là hướng dẫn chi tiết các cách tẩy răng ố vàng kể trên, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline 19006900, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TOP 8 cách tẩy răng ố vàng siêu nhanh, không tốn kém trong Tổng hợp bí kíp chăm sóc răng


X