HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cao răng độ 3 có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, cho tôi hỏi là cao răng độ 3 có nguy hiểm không? Tôi đi khám ở phòng nha và bác sỹ đã kết luận là cao răng của tôi hiện đang ở mức 3. Tôi không biết như vậy có ảnh hưởng gì không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Minh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề cao răng độ 3 có nguy hiểm không sẽ được chúng tôi giải thích như sau:

Cao răng độ 3

Cao răng độ 3 là có mức độ tích tụ dưới 1mm

Cao răng độ 3 có nguy hiểm không?

Cao răng có thể chia làm nhiều mức độ khác nhau, thường bao gồm 5 cấp độ:

– Cấp độ 1: Không có cao răng

– Cấp độ 2: Có cao răng ở viền lợi và giữa kẽ răng

– Cấp độ 3: Cao răng ít là cao răng tích tụ dưới 1mm

– Cấp độ 4: Cao răng nhiều, tích tụ 1 – 2 mm, che phủ dưới 1/3 bề mặt răng

– Cấp độ 5: Cao răng nặng, nhiều hơn 2mm, phủ đè lên lợi và bắc cầu qua các răng.

Theo như những gì bạn nói thì bạn đang có cao răng độ 3, tức là tích tự dưới 1mm, thì thực ra, đây cũng không phải là mức đáng báo động nhưng bạn cũng cần lưu ý lấy cao răng càng sớm càng tốt, để lâu cũng chẳng có ích lợi gì mà còn làm hại thêm.

Lấy cao răng độ 3 giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000 – 3.000.000
Hỗ trợ điều trị viêm nha chu 1 ca 3.000.000 – 5.000.000
Nạo vét nha chu 1 răng 1.500.000
Đánh bóng răng 1 lần 100.000

Như phân tích ở trên thì cao răng độ 3 sẽ có lớp mảng bám cứng dày dưới 1mm, từ mức độ này trở lên, giá lấy cao răng sẽ là 400.000 VNĐ. Đây không phải là mức giá quá cao bởi vì khi thực hiện tại nha khoa Paris, bạn sẽ được lấy cao răng với sự hỗ trợ của công nghệ siêu âm Cavitron 8.0. Các mũi sóng siêu âm sẽ tạo ra những rung động với tần số cao hơn cả tần số âm thanh, giúp làm mềm, tan rã các liên kết cứng đầu và đánh bật chúng ra khỏi bề mặt răng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, những cao răng dưới nướu thường bị bỏ qua hoặc nếu có lấy thì cũng ít nhiều gây ra tổn thương khi thực hiện bằng các biện pháp thông thường. Nhưng với công nghệ Cavitron, các mũi sóng có thể tác động xuyên qua nướu mà không cần dùng đến thao tác bóc tách, cao răng vẫn có thể bị lấy ra dễ dàng mà không hề làm tổn thương đến mô nướu.

Sau khi hoàn tất các thao tác lấy cao răng, hàm răng đã được bảo đảm sạch sẽ hoàn toàn thì nha sỹ sẽ tiếp tục thực hiện bước tiếp theo là đánh bóng răng. Việc làm này sẽ giúp cho bề mặt răng có độ nhẵn mịn, không xù xì gồ ghề, ngăn ngừa những thức ăn và vi khuẩn bám vào, gây tình trạng ố vàng.

Như vậy, khi bạn đã có cao răng độ 3 rồi thì nên nhanh chóng đến các trung tâm uy tín để lấy cao răng càng sớm càng tốt. Đặc biệt, bạn cũng nên chú trọng tìm hiểu kỹ những địa chỉ đáng tin cậy, có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn nơi nào để gửi gắm niềm tin thì có thể tham khảo nha khoa Paris. Với kinh nghiệm xử lý cao răng từ nhẹ đến nặng cho hàng ngàn bệnh nhân, chúng tôi sẵn sàng cam đoan về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả đạt được.

Trong trường hợp cần tìm hiểu thêm về cao răng độ 3 và các vấn đề liên quan, bạn có thể đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được nghe tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cao răng độ 3 có nguy hiểm không? Giải đáp từ chuyên gia trong Tin tức nha khoa thẩm mỹ


X