HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không?

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em từng đi cạo vôi răng một lần nhưng bị ê răng rất lâu, phải vài tháng sau mới hết, trong khi lấy vôi răng lại còn bị chảy máu. Vì thế suốt 2 năm sau đó em không đi nha sỹ nữa. Nhưng bây giời vôi răng lại đóng bám khá nhiều rồi. Mong bác sỹ cho em lời khuyên liệu cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không ạ. Em nên làm gì trong lần cạo vôi răng này? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thục Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thục Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không?” của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

2-82and83

Cạo vôi răng an toàn, hiệu quả và nhẹ nhàng tại Nha Khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Cạo vôi răng là cần thiết và tốt đối với sức khỏe răng miệng. Vì bản chất của kỹ thuật này chỉ nhằm mục đích lấy sạch cặn thức ăn và các mảng bám đã hóa cứng trên răng. Những mảng bám cao răng này là môi trường rất thuận lợi để cho vi khuẩn phát triển, sinh sôi làm bệnh lý phát triển gây sâu răng và mùi hôi cho răng miệng.

Nếu thực hiện bằng kỹ thuật đảm bảo, sử dụng thiết bị hiện đại và thao tác nhẹ nhàng thi không cần phải lo lắng cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không.

Chi khi lấy vôi răng bằng kỹ thuật thô sơ, thủ công và không đảm bảo tốt các yêu cầu an toàn cho răng và nướu mới cần phải cân nhắc.

Theo như bạn mô tả, trong khi lấy cao răng bạn bị chảy máu và thấy ê răng nhiều ngày sau đó thì có 2 khả năng xảy ra:

– Trước hết, nếu thiết bị cạo vôi răng cũng như tay nghề nha sỹ đảm bảo thì khả năng là do lúc đó bạn đang bị viêm nướu hoặc mòn men răng.

– Trường hợp thứ 2 là do bạn được lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay để nạy, bẩy mảng bám. Thao tác này dễ gây tổn thương mô răng hoặc khiến răng thấy bị ê buốt do phải chịu lực. Đôi khi do phải dùng lực nên nha sẽ có thể quá tay làm nướu bị chảu máu.

Do vậy, nếu bạn có dự định lấy cao răng thì nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ siêu âm lấy cao răng hiện đại.

Canvitrol BP 8.0 là giải pháp công nghệ siêu âm lấy cao răng hàng đầu bạn nên tham khảo. Công nghệ giúp lấy cao răng nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ không sinh nhiệt, có thể nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ và cặn mềm để làm tan ra chúng. Tác dụng quan trọng là bước sóng này có thể đi sâu xuống dưới nướu để làm sạch cao răng mà không bị sót lại. Song song với quá trình tách mảng bám, dao động sóng siêu âm còn cho khả năng làm săn chắc, láng bóng mô răng nên răng khỏe hơn, chống bám tốt hơn. Đặc biêt, sau lấy vôi sẽ làm răng trắng bóng và thẩm mỹ hơn.

anh-dai-dien-cao-rang

Lấy cao răng siêu âm là công nghệ được chuyển giao từ Pháp về cho Nha khoa Paris

Với công nghệ này bạn sẽ không phải lo lắng việc cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không vì tất cả những rủi ro có thể gặp đều được kiểm soát an toàn.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và tỏ ra hài lòng với giá trị mà công nghệ tạo ra khi thực hiện cạo vôi răng tại Nha Khoa Paris.

Để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như về việc cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin đi kềm dưới đây, các bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X