Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Cạo vôi răng đánh bóng và những vấn đề nên quan tâm

Cạo vôi răng đánh bóng là dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay. Phương pháp này không chỉ giúp răng trở nên sáng bóng mà còn giúp làm sạch khoang miệng, tiêu diệt vi khuẩn trên răng, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng.  

1, Cạo vôi răng đánh bóng là gì?

Cạo vôi răng và đánh bóng răng thực chất là 2 kỹ thuật kết hợp trong lấy cao răng. Theo đó thì, cạo vôi răng là kỹ thuật dùng các khí cụ nha khoa để làm bong lớp mảng bám cao răng cứng đầu ra khỏi bề mặt răng và dưới nướu giúp răng sạch khuẩn, trắng sáng, khỏe mạnh.

Cạo vôi răng đánh bóng là gì?

Cạo vôi răng đánh bóng là gì?

Đánh bóng răng là thao tác không thể thiếu sau khi lấy cao răng, chúng giúp làm láng mịn bề mặt răng giúp răng sáng bóng cũng như làm chậm quá trình quay lại của cao răng. Các bác sĩ sẽ bôi chất đánh bóng lên răng rồi dùng chổi nha khoa lông mềm di chuyển đề u trên bề mặt răng.

2, Cạo vôi răng và đánh bóng răng mất bao lâu?

Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên thực hiện cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3-6 tháng/ lần tùy vào mức độ quay lại của cao răng. Lấy cao răng là thực sự cần thiết trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng khỏi các bệnh lý nghiêm trọng như: viêm nướu, nha chu, sâu răng, rụng rặng, bệnh tim mạch…

Thông thường, thao tác cạo vôi răng và đánh bóng răng khá đơn giản nên không gây mất quá nhiều thời gian. Mỗi ca thường chỉ diễn ra khoảng 20-30 phút gồm các công đoạn: Thăm khám, lấy cao răng, đánh bóng, vệ sinh răng miệng.

Để hiểu hơn về quy trình lấy cao răng, bạn có thể tham khảo video lấy cao răng đánh bóng tại nha khoa Paris dưới đây:

video

Mô phỏng quy trình cạo vôi răng đánh bóng tại Nha khoa Paris

3, Cạo vôi đánh bóng bằng công nghệ nào tốt nhất?

Dịch vụ lấy cao răng phát triển mạnh nên ở bất kỳ phòng nha nào cũng có thể thực hiện cạo vôi răng đánh bóng. Tuy nhiên không phải phòng nha nào cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay vẫn còn rất nhiều địa chỉ vẫn dùng các phương pháp cũ để lấy cao răng và đánh bóng gây đau, chảy máu, tổn thương mô mềm hay thậm chí là viêm nhiễm khá nguy hiểm. Bởi vậy, để đảm bảo tính hiệu quả cũng như an toàn, bạn nên lựa chọn cạo vôi răng và đánh bóng răng ở những địa chỉ uy tín, chất lượng với công nghệ đảm bảo.

Cạo vôi răng đánh bóng hiệu quả , an toàn với máy siêu âm Cavitron BP 8.0

Cạo vôi răng đánh bóng hiệu quả , an toàn với máy siêu âm Cavitron BP 8.0

Có thể nói, đến thời điểm này công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 độc quyền tại Nha khoa Paris được đánh giá là giải pháp lấy cao răng – đánh bóng răng an toàn và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp làm sạch cao răng hàng đầu Việt Nam được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu khuyên dùng.

Sở dĩ, công nghệ Cavitron BP 8.0 được đánh giá cao và nhận được nhiều sự “ưu ái” của khách hàng là vì:

  • Sử dụng sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ giúp nhận biết cao răng và làm tan rã chúng nhanh chóng.
  • Sóng siêu âm có thể đi sâu xuống dưới nướu và làm sạch cao răng ở những nơi khó nhất như kẽ răng, dưới nướu mà không hề gây tách nướu, hạn chế tối đa tổn thương, đau nhức và chảy máu.
  • Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng, tăng cường độ trơn láng cho răng giúp hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và kéo dài thời gian quay lại của cao răng.
  • Vô trùng 100% nên an toàn tuyệt đối, không gây lây nhiễm chéo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0 tại Nha khoa Paris   Đồng thời có thể tham khảo quá trình lấy cao răng tại Paris qua video dưới đây:

video

4, Cạo vôi đánh bóng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, do dịch vụ lấy cao răng phát triển nên chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng ở các phòng nha cũng có sự chệnh lệch  khá nhiều, giao động từ 50.000 đến 500.000 VNĐ. Mức giá này sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp và tay nghề bác sĩ lấy cao răng.

Để biết được mức giá cạo vôi răng và đánh bóng răng bằng máy siêu âm chuẩn nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Đánh bóng răng1 ca100.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 11 ca150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 21 ca300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 31 ca400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 11 ca1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 21 ca2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 31 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 11 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 21 ca4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 31 ca5.000.000

Nhìn chung, mức giá lấy cao răng ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có sự khác nhau. Đến với Nha khoa Paris, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng có thể trải nghiệm được dịch vụ tiêu chuẩn pháp hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Có 0 bình luận bài Cạo vôi răng đánh bóng và những vấn đề nên quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map