HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí cho 1 lần hàn răng là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi chi phí cho 1 lần hàn răng rẻ là bao nhiêu ạ? Em có hai chiếc răng cửa hàm trên bị hở cùng với một chiếc răng hàm bị sâu nữa ạ. Em muốn đi chữa răng một thể nhưng không biết mức giá như thế nào và chất lượng có được tốt hay không? Em nghe nói trám răng dễ bong đúng không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể ạ. Em cảm ơn. (Hồng Châu – Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Hồng Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí cho 1 lần hàn răng là bao nhiêu”của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:
Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật trám và vật liệu trám được áp dụng và tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn.

+ Đối với trường hợp răng cửa bị thưa: Cách trám duy được áp dụng chính là trám trực tiếp với vật liệu composite. Đây là phương pháp trám răng thẩm mỹ nên ngoài yếu tố về độ bền, nha sỹ cần phải có óc thẩm mỹ để chỉnh hình cho răng đều khít với các răng khác trên cung hàm. Vật liệu trám composite có tính dẻo và màu sắc khá tương đồng với màu răng thật nên có thể đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, không bị lộ khi giao tiếp.

+ Đối với răng sâu: Có hai kỹ thuật trám chủ yếu chính là trám trực tiếp và trám tiếp tiếp Inlay/Onlay. Vật liệu trám chủ yếu được áp dụng cho răng hàm là amalgam tuy có màu sắc kém thẩm mỹ nhưng độ bền cao hơn so với trám composite. Tuy nhiên, hàn trám gián tiếp có độ bền không cao nên đối với vết sâu răng hàm lớn, bị vỡ mẻ nhiều thì tốt bạn nên trám Inlay/Onlay. Cách trám này cần tạo miếng trám bên ngoài và gắn vào răng sâu sau một vài ngày, mang đến độ bền chắc cao trong nhiều năm.

Chi phí cho 1 lần hàn răng là bao nhiêu?

Mức giá hàn răng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp trám mà bạn lựa chọn. Nếu bạn tiến hành trám gián tiếp Inlay/Onlay thì chi phí rõ ràng sẽ cao hơn nhiều so với trám thông thường do độ bền cũng cao hơn nhiều lần. Sau đây là bảng giá chi tiết tại Nha Khoa Paris mà bạn có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG LASER TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hốrãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Đây là mức giá hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ tại Paris. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền chắc.

Nha Khoa Paris chỉ sử dụng những công nghệ tiên tiếnhiện nay, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Thực hiện hàn trám răng tại Paris với công nghệ Laser Tech, độ bền vết trám có thể lên tới 5-7 năm mà không bị bong bật khi ăn nhai. Đây là công nghệ mới của Hoa Kỳ với những ưu điểm nổi bật như:

– Thao tác hàn trám răng thưa và răng sâu diễn ra nhẹ nhàng, không gây ê nhức

– Chỗ trám có độ bền chắc rất cao nhờ các chân bám nhỏ li ti vào bề mặt răng. Đây là ưu điểm mới mà các phương pháp trám răng khác không có được.

– Miếng trám vừa khít, không co rúm nên không bị hở kẽ, khoang rỗng gây giắt nhét thức ăn và ê buốt khi ăn nhai về sau.

Hiệu quả của công nghệ mới đã được kiểm chứng thông qua hàng ngàn ca trám răng thẩm mỹ và trám răng sâu tại Nha Khoa Paris nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí bỏ ra. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ Laser Tech cũng như mức giá hàn trám răng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết .

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí cho 1 lần hàn răng là bao nhiêu? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X