HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí cho mài răng dài có đắt không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em có hai răng nanh vừa nhọn lại vừa dài hơn so với những chiếc răng còn lại. Nhìn kỹ thì hơi buồn cười nên em rất muốn chỉnh lại cho ngắn bớt. Nhưng không biết là mài răng dài có đắt không, chỉ chỉnh độ dài thôi không phải mài cùi răng ạ? Bác sỹ tư vấn giúp em với! Chân thành cảm ơn! (Bùi Thị Hà – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi-phí-cho-mài-răng-dài-có-đắt-không-1

Mài răng dài có đắt không?

Thông thường mài răng chỉ được áp dụng trong trường hợp mài cùi để làm chụp bọc răng sứ. Cùi răng có thể được mài với tỷ lệ lớn trong tất cả các kỹ thuật làm răng vì sau đó sẽ được bọc lại bằng chụp răng sứ.

Ngoài ra, trong tất cả các trường hợp khác, việc mài răng gần như đều không được chỉ định vì đó được coi là sự xâm lấn răng có nguy cơ làm răng yếu đi, dễ nhạy cảm và xỉn màu dưới tác động của các loại axit có trong các loại thực phẩm và nước bọt.

Bởi vậy, với trường hợp của bạn, nếu răng nanh dài hơn so với các răng kế cận ở tỷ lệ nhỏ thì vẫn có thể áp dụng cách mài bớt răng để chỉnh lại cho rìa cắn của các răng đều nhau hơn. Mài răng trong trường hợp của bạn có đặc điểm khác với mài cùi răng bọc răng sứ. Trong khi mài cùi răng phải tác động trên toàn bộ các mặt răng thì mài răng để chỉnh độ dài chỉ cần tác động đến rìa răng. Phần rìa răng bị mài là rất nhỏ sao cho sau khi mài vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến “sức khỏe” của răng về lâu dài. Do đó, chỉ nên mài chỉnh răng dài trong trường hợp độ dài rất nhỏ thôi bạn ạ.

Với kỹ thuật này, mức chi phí không quá cao, sẽ có những dao động  khác nhau tùy vào từng mức độ răng mài phức tạp hay đơn giản, dễ hay khó và còn tùy vào từng địa chỉ nha khoa khác nhau cũng như là kỹ thuật mài. Nếu sử dụng thiết bị mài hiện đại và tùy chỉnh linh hoạt hơn thì mức chi phí cũng khác như khi dùng dụng cụ mài thủ công thông thường.

Tại Nha Khoa Paris, việc mài chỉnh răng được thực hiện với sự hỗ trợ của máy mài răng tự động, có thể tự tùy chỉnh tốc độ sao cho đường mài không quá nhanh mà luôn trong tầm kiểm soát có thể điều chỉnh được theo chủ định của bác sỹ. Việc mài chỉnh răng do bác sỹ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao đảm trách nên có thể đảm bảo cho răng sau mài có rìa cắn đẹp tự nhiên, giống như rìa răng thật.*

Đó là kỹ thuật mài răng bọc sứ thẩm mỹ được áp dụng tại Nha Khoa Paris, do các bác sỹ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu trực tiếp hướng dẫn trong quá trình hỗ trợ điều trị. Đến nay, đã có rất nhiều khách hàng được mài chỉnh thẩm mỹ các khiếm khuyết phổ biến của răng như răng dài, răng kênh, răng hơi lệch,… Kết quả luôn khiến cho khách hàng chỉnh răng thẩm mỹ hài lòng, dễ chịu trong khi thực hiện và quan trọng là không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của răng miệng về lâu dài.* Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được bác sỹ chuyên sâu chỉnh hình răng tư vấn và thăm khám miễn phí, tận tình với những thông tin chính xác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí cho mài răng dài có đắt không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X