HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh hàm hô móm An toàn – Lành thương nhanh – Không để lại sẹo

3 comment

Chỉnh hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật hàm mặt giúp bạn lấy lại nụ cười trọn vẹn và sự tự tin với hàm răng đều đẹp. Đây là giải pháp được mọi người cho rằng tối ưu hơn cả để cải thiện thẩm mỹ hàm mặt cho các trường hợp xương hàm hô móm.

Chỉnh hàm hô móm An toàn - Lành thương nhanh - Không để lại sẹo 1

Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật hàm hô móm, tùy vào từng trường hợp có thể sử dụng kết hợp cả 2 hoặc riêng rẽ. Đó là chỉnh hàm hô Lefort 1, chỉnh hàm móm BSSO, chỉnh khớp cắn bằng cách niềng răng, hoặc đồng thời kết hợp 2 – 3 phương pháp trong một cuộc phẫu thuật chỉnh hàm hô – móm và khớp cắn.

I. CÁC TRƯỜNG HỢP THÍCH HỢP CHỈNH HÀM HÔ MÓM?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hô móm, tuy nhiên, dưới đây là một số trường hợp có thể áp dụng phẫu thuật hàm hô móm đem lại hiệu quả cao:

 Hàm bị hô, móm bẩm sinh nhưng phải trên 18 tuổi.

 Hàm bị hô, móm do những thói quen xấu.

 Những trường hợp hàm hô móm không thể khắc phục được bằng chỉnh nha thông thường như niềng răng.

Chỉnh hàm hô móm An toàn - Lành thương nhanh - Không để lại sẹo 2

II. ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ CHỈNH HÀM HÔ MÓM HIỆN ĐẠI

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm hiện đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, làm cho quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao hơn, trong khoảng thời gian ngắn hơn.

1. Đem lại hiệu quả và an toàn*

Chỉnh hàm hô móm với kỹ thuật hiện đại kết hợp tác động trực tiếp vào vùng xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm, giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới.

2. Mang lại kết quả thẩm mỹ cao*

Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho các trường hợp hô – móm mà nếu chỉ niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả như ý muốn.*

Chỉnh hàm hô móm An toàn - Lành thương nhanh - Không để lại sẹo 4

Chỉnh hàm hô móm cho hàm răng đẹp, nụ cười thêm tự tin

3. Linh hoạt trong mọi trường hợp

Với phương pháp chỉnh hàm hô – móm hiện đai tại Nha khoa Paris, tất cả các trường hợp hô – móm đều có thể khắc phục được theo cách linh hoạt và mang lại kết quả hoàn hảo trả lại hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

III. QUY TRÌNH CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI NHA KHOA PARIS

Phương pháp chỉnh hàm hô móm với quy trình 4 bước yêu cầu kỹ thuật hỗ trợ phẫu thuật hàm mặt phức tạp, thực hiện chính xác, tỉ mỉ và bảo toàn tối đa tổ chức xương khung hàm tự nhiên của bệnh nhân.

Chỉnh hàm hô móm An toàn - Lành thương nhanh - Không để lại sẹo 11

1. Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để nắm được bệnh nhân có đủ sức khỏe để phẫu thuật được không. Sau đó chụp phim để có nhận định tổng quan về toàn bộ khuôn mặt. Dựa vào mức độ hô – móm bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị hợp lý.

2. Tiến hành gây mê

Bác sỹ gây mê cho bệnh nhân trong thời gian dự kiến đủ để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

3. Thực hiện chỉnh hàm hô – móm – sai khớp cắn

Bác sỹ tiến hành giải phẫu khung hàm để thực hiện cắt xương tương thích bằng máy cắt xương siêu âm với các bước cụ thể sau:

Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới. Sau đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Nếu hàm dưới hô quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đầy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu, cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.

Nếu hàm hô – móm đồng thời sai khớp căn do răng, thì bác sỹ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm.

4. Khâu và đóng kín vết mổ

Bác sỹ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng từ 2-4h tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

IV. KẾT QUẢ CÁC CASE KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI PARIS

Rất nhiều khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm của nha khoa Paris và phản hồi lại rất tích cực.

Chỉnh hàm hô móm An toàn - Lành thương nhanh - Không để lại sẹo 3

KH Trần Thùy Dung (28 tuổi): Chỉnh hàm hô móm tại nha khoa Paris đã mang lại cho tôi một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Cám ơn bác sĩ Paris! (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người *).

Chỉnh hàm hô móm An toàn - Lành thương nhanh - Không để lại sẹo 4

KH Nguyền Thùy Linh (25 tuổi): Bị hô móm do cấu trúc xương hàm gây ra, nên tôi đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Paris. Các bác sĩ rất thân thiện, cẩn thận và đặc biệt là chế độ chăm sóc, bảo hành của Paris luôn khiến tôi hài lòng. Cám ơn Paris! (Lưu ý hiệu quả tùy thuộc tình trạng mỗi người *).

V. BẢNG GIÁ CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI NHA KHOA PARIS

Hiện nay, nha khoa Paris đang áp dụng mức giá phẫu thuật hàm hô móm phù hợp với kết quả mang lại. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để thấy được mức chi phí cần chi trả.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

(*) Bảng giá chưa bao gồm ưu đãi

 Để hỗ trợ các khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm tiên tiến với một mức giá ưu đãi nhất, từ ngày 05/05/2018 – 15/05/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 15% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ.
 Dành ra 1 phút ĐĂNG KÝ
111
Để giữ suất ưu đãi trong tháng này

VI. VÌ SAO NÊN CHỌN PARIS ĐỂ CHỈNH HÀM HÔ MÓM?

Nha khoa Paris luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành một thương hiệu nha khoa thẩm mỹ uy tín, đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Bạn nên chọn nha khoa Paris để chỉnh hàm hô móm vì:

 Nha khoa Paris có công nghệ chỉnh hàm hô móm tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp.

 Đội ngũ bác sĩ phục hình thẩm mỹ giỏi, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.

 Chi phí chỉnh hàm hô móm hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng.

 Chế độ chăm sóc, bảo hành sau khi chỉnh hàm hô móm tốt cho khách hàng.

Chỉnh hàm hô móm An toàn - Lành thương nhanh - Không để lại sẹo 22

Để biết thông tin khuyến mại cũng như thắc mắc về dịch vụ CHỈNH HÀM HÔ MÓM, bạn hãy liên hệ với hotline 19006900 hoặc gửi thắc mắc qua form dưới đây để được bác sĩ Nha khoa PARIS tư vấn miễn phí!

Chỉnh hàm hô móm An toàn – Lành thương nhanh – Không để lại sẹo
Rate this post

Ý kiến của bạn

năm nay tôi 40 tuổi răng của tôi hơi bị hô ra tôi muối chỉnh lại cho hết hô ra có được không và thời gian là bao lâu.
tôi bị mất 5 chiếc răng trên mặt trước và đã được trồng loại răng lắp ráp nay tôi muốn cấy ghép bằng phương pháp IMPLANT nhưng hàm nú bị teo móm vạy có thể làm phương pháp IMPLANT được không? vì tôi lo cấy IMPLAN nú teo khiến răng ngắn vá mất thẩm mỷ xin tư vấn giúp tôi
Em muốn điều trị hàm hô mà không cần phải niềng răng thì có được không ạ?
năm nay tôi 40 tuổi răng của tôi hơi bị hô ra tôi muối chỉnh lại cho hết hô ra có được không và thời gian là bao lâu.

Bạn đang xem: Chỉnh hàm hô móm An toàn – Lành thương nhanh – Không để lại sẹo trong Phẫu thuật thẩm mỹ Răng Hàm Mặt


X