HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền nếu niềng răng?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ tư vấn giúp chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu ạ? Em có hàm răng bị mọc lệch rất nhiều, cả hàm trên và hàm dưới ạ, cái chìa ra cái thụt vào trông rất chôm chỉa và kém thẩm mỹ. Bây giờ em muốn đi chỉnh nha niềng răng nhưng chỉ băn khoăn về giá cả ạ, sợ cao quá thì không thực hiện được. Em cảm ơn. (Minh Hà – Hà Đông).

Trả lời:

Chào bạn Minh Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền nếu niềng răng của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Nha Khoa Paris xin đưa ra cho bạn bảng giá cụ thể để tham khảo như sau:

+ Chi phí phụ thuộc vào hình thức niềng răng

Có hai hình thức niềng răng cơ bản chính là niềng răng mắc cài và niềng răng Invisalign. Niềng răng mắc cài được sử dụng phổ biến hơn niềng răng trong suốt bởi mức chi phí tiết kiệm hơn và có thể điều chỉnh được rất nhiều các trường hợp răng mọc lệch lạc nghiêm trọng. Đặc biệt những trường hợp răng bị mọc ngược, sai lệch khớp cắn thì chỉ có niềng răng mắc cài cố định mới giải quyết được vấn đề.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt chính là cách dùng khay niềng để điều chỉnh lại thế răng đều khít trên cung hàm. Do bản chất sử dụng khay niềng trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ngoài ra do khay niềng có thể tháo ra dễ dàng nên việc vệ sinh cũng như ăn nhai tốt hơn.

+ Chi phí phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn

Tùy thuộc vào tình trạng răng mọc lệch của bạn mà mức giá nêu trên cũng có sự điều chỉnh, điều này sẽ được nha sỹ quyết định sau khi thăm khám cụ thể. Với những răng mọc lệch, mọc ngược nghiêm trọng và cần chỉnh sửa sau một thời gian dài thì mức chi phí cũng cao hơn so với răng mọc lệch ít, đặc biệt là hai răng cửa mọc lệch lạc ít thì chi phí sẽ thấp hơn so với mức trung bình.

+ Chi phí phụ thuộc vào vật liệu mắc cài sử dụng

Hiện nay, niềng răng mắc cài vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi mức chi phí khá phù hợp. Tuy nhiên, có rất nhiều loại mắc cài bạn có thể lựa chọn dựa trên vật liệu của nó: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê trong đó mắc cài kim loại mức giá thấp khi tính thẩm mỹ không đảm bảo như khi dùng mắc cài sứ hay mắc cài mặt lưỡi.

anh-truoc-sau-nieng-rang-invisalignKH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*

Như vậy, chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn ra sao. Tốt bạn nên đến Nha Khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các nha sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nha Khoa Paris mang đến cho bạn mức chi phí niềng răng hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn Pháp. Công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed mới hiện nay được Paris áp dụng sẽ giúp rút ngắn thời gian một cách tối đa. Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ hỗ trợ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng. Răng và xương đều ổn định, vững chắc sau khi kết thúc chỉnh răng

Mọi băn khoăn về chi phí niềng răng xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ chi tiết. Cảm ơn bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền nếu niềng răng? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X