Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Cách chữa trị với mức giá tốt

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cũng như làm thế nào để điều trị nhược điểm này với mức giá tốt đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Chi phí để chữa cười hở lợi từ 10 cho đến 120 triệu, mức giá trên đã bao gồm dịch vụ trọn gói, từ khâu thăm khám, điều trị đến bảo hành khi thực hiện tại các địa chỉ uy tín.

1. Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền – Bảng chi phí tổng hợp

Trên thị trường , chữa cười hở lợi có giá rơi vào khoảng 12 tới 20 triệu đồng. Sự chênh lệch về chi phí điều trị này bắt nguồn từ phương pháp mà bệnh nhân sử dụng.

1.1. Chi phí chữa cười hở lợi nhờ phẫu thuật

Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật là cách can thiệp dựa theo mức độ lợi bị hở nặng hay nhẹ và nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Những hình thức khắc phục cười hở lợi được áp dụng phổ biến là chỉnh cơ môi, cắt nướu bằng Laser và thu xương hàm.

Thông qua việc đánh giá xem tình trạng cười hở lợi ra sao, bác sĩ sẽ đưa ra phương án phù hợp với bệnh nhân và tiến hành phẫu thuật.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn sau đó là bệnh nhân chắc chắn sở nụ cười cân đối, hoàn toàn đẹp tự nhiên. Bệnh nhân có thể tham khảo bảng tổng hợp chi phí phẫu thuật cười hở lợi dưới đây:

PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢIĐƠN VỊGIÁ (VNĐ)
Chữa cười hở lợi (1 hàm)Lần18,000,000
Chữa cười hở lợi (1 hàm – nâng ngách tiền đình)Lần12,000,000
Chữa cười hở lợi bằng Laser (1 răng)Lần2,000,000
Chữa cười hở lợi bằng Laser (1 hàm)Lần20,000,000

1.2. Mức giá chữa trị cười hở lợi không cần phẫu thuật

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền mà không cần phẫu thuật cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Bởi vì không phải trường hợp nào cũng phù hợp để tiến hành phẫu thuật.

Hình thức không cần phẫu thuật này được sử dụng với bệnh nhân có khuyết điểm hở lợi do môi, thân răng ngắn ở cấp độ nhẹ.

Nếu xuất phát từ cơ môi thì bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp chất thư giãn botox vào vị trí cơ môi trên để rút ngắn khoảng cách giữa vị trí chân răng và lợi theo chiều dọc.

Còn trong trường hợp do răng, bệnh nhân sẽ được chỉnh nha để điều chỉnh sự di chuyển của răng về vị trí cân đối trên cung hàm.

Như vậy, vùng lợi cũng được thay đổi kích cỡ đáng kể, cải thiện tình trạng cười hở lợi. Các chuyên gia thường chỉ định niềng răng kết hợp đánh lún để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mỗi phương pháp đều có ưu điểm nhất định phù hợp với cấp độ của từng người, do đó người bệnh có thể tham khảo các cách chữa hở lợi kèm mức giá chi tiết sau:

GIẢI PHÁP TRỊ HỞ LỢI KHÔNG PHẪU THUẬTĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Bộ3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Bộ6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Bộ10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Gói15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngGói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc DiamondGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêGói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngGói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcGói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói130.000.000

2. Yếu tố nào tác động đến mức giá chữa cười hở lợi?

Nhờ sự phát triển của y khoa ngày nay, có nhiều cách khắc phục biểu hiện cười hở lợi, dẫn đến sự chênh lệch giá cả khá lớn giữa các phương án này. Thông thường, chi phí chữa cười hở lợi thường bị ảnh hưởng bởi yếu tố như:

2.1. Phương pháp chữa cười hở lợi

Điều đầu tiên tác động tới chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền dựa vào cách khắc phục tình trạng này ra sao. Mỗi giải pháp sẽ có một mức giá khác nhau do có sự phức tạp nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, cũng như thời gian thực hiện kéo dài.

Khi tiến hành, tùy vào lựa chọn của người bệnh mà sử dụng phương án thích hợp, do đó mức giá của mỗi bệnh nhân cũng khác nhau.

Cách phẫu thuật chữa hở lợi có phí cao hơn kỹ thuật tiêm thư giãn. Hay thực hiện chỉnh nha trước khi chữa cười hở lợi cũng có giá đắt hơn khi tiêm botox bởi có độ phức tạp và thời gian điều trị lâu hơn.

2.2. Mức độ hở lợi của bệnh nhân

Chi phí chữa tình trạng lợi hở cũng bị chi phối bởi nguyên nhân cũng như mức độ cười hở lợi nặng hay nhẹ. Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ nướu bác sĩ áp dụng biện pháp nâng cơ môi, còn hở lợi bởi hàm sẽ phẫu thuật thu xương,…nên chi phí cũng khác nhau.

Tương tự như vậy, khi lợi bị hở ít hay nhiều cũng áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nên chi phí có sự chênh lệch.Chi phí chữa tình trạng lợi hở cũng bị chi phối bởi nguyên nhân cũng như mức độ cười hở lợi nặng hay nhẹ.

Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ nướu bác sĩ áp dụng biện pháp nâng cơ môi, còn hở lợi bởi hàm sẽ phẫu thuật thu xương,…nên chi phí cũng khác nhau. Tương tự như vậy, khi lợi bị hở ít hay nhiều cũng áp dụng phương pháp điều trị phù hợp nên chi phí có sự chênh lệch.

2.3. Địa chỉ tiến hành chữa cười hở lợi

Đa số các địa chỉ chữa cười hở lợi ngày nay thường có mức giá không giống nhau. Tại những thương hiệu lớn, uy tín hội tụ tập thể bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại, cập nhật công nghệ đời mới,…

Điều này đã hỗ trợ sự thành công cho mỗi ca chữa trị. Chính vì vậy, chi phí khắc phục tình trạng lợi hở ở đây thường cao hơn một chút so với các cơ sở chỉnh hình nhỏ lẻ khác.

Yếu tố nào tác động đến mức giá chữa cười hở lợi

Yếu tố nào tác động đến mức giá chữa cười hở lợi

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

tư vấn bọc răng sứ trả góp

3. Bật mí cách chữa trị cười hở lợi với mức giá tốt

Để điều trị cười hở lợi với chi phí vừa túi tiền nhưng vẫn nhận được dịch vụ chất lượng thì cách tốt nhất là nên chọn nơi thực hiện uy tín. Lý do là vì những thương hiệu chữa hở lợi lớn đa số đều để giá niêm yết nên người bệnh hoàn toàn yên tâm tham khảo mà không lo trả giá bị “hớ”.

Những đơn vị có chỗ đứng trên thị trường giá điều trị hở lợi thường nhỉnh hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Nguyên nhân vì ở đây đáp ứng đầy đủ điều kiện về máy móc hiện đại, hệ thống thiết bị chuẩn chỉ, quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị cười hở lợi.

Mặc dù nhìn mặt bằng chung sẽ thấy mức giá ở địa điểm điều trị lớn chênh lệch nhiều so với phòng khám nhỏ. Nhưng đổi lại, tại đây đảm bảo an toàn, hiệu quả và cam kết bảo hành cho bệnh nhân.

Hầu hết các phòng khám giá rẻ không đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, dẫn tới những biến chứng khiến người bệnh phải chạy chữa lần thứ 2, 3. Như vậy, không những tiền mất tật mang mà còn khiến chi phí độn cao hơn nhiều so với lựa chọn địa chỉ uy tín ngay từ lần đầu.

Ngoài ra, muốn chữa cười hở lợi với mức giá tốt, người bệnh nên theo dõi các chương trình ưu đãi, khuyến mãi trên website, mạng xã hội của thương hiệu uy tín.

Đặc biệt là trong dịp lễ, Tết lớn, ngày kỷ niệm thành lập, … sẽ có nhiều gói giảm giá từ 30- 50% để tri ân tới khách hàng. Do đó, chỉ cần bệnh nhân nắm bắt được cơ hội này thì có thể sử dụng dịch vụ cao cấp với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Bật mí cách chữa trị cười hở lợi với mức giá tốt

Bật mí cách chữa trị cười hở lợi với mức giá tốt

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là cách thức thực hiện. Nếu muốn biết chính xác chi phí để điều trị là bao nhiêu bệnh nhân cần trực tiếp đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Người bệnh nên tìm tới địa chỉ uy tín thay vì ham rẻ nhằm tránh tiền mất tật mang, để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề chữa cười hở lợi
Thẩm mỹ cười hở lợi: Quy trình, phương pháp an toàn

Thẩm mỹ cười hở lợi: Quy trình, phương pháp an toàn

Ngày nay, việc điều trị cười hở lợi không còn là điều gì quá khó khăn khi mà những công nghệ thẩm mỹ cười hở lợi đã rất phát triển và

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương
Top 4 cách điều trị cười hở lợi hiệu quả, an toàn nhất

Top 4 cách điều trị cười hở lợi hiệu quả, an toàn nhất

Cười hở lợi là 1 trong những khuyết điểm trên gương mặt rất phổ biến. Chính vì thế những phương pháp điều trị cười hở lợi triệt để được

Ngày 19/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Vũ Thị Phương
Báo giá phẫu thuật cười hở lợi: Tất cả những gì bạn cần biết

Báo giá phẫu thuật cười hở lợi: Tất cả những gì bạn cần biết

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền được rất nhiều đối tượng quan tâm. Phẫu thuật cười hở lợi có mức giá từ 2 triệu đến 20

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Răng ngắn cười hở lợi là gì? Cách chữa trị dứt điểm

Răng ngắn cười hở lợi là gì? Cách chữa trị dứt điểm

Răng ngắn cười hở lợilà khuyết điểm thường gặp ở nhiều người. Đây không phải là một căn bệnh và không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nha khoa Triệu Thị Thùy Nga
Phẫu thuật cười hở lợi Giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Paris

Phẫu thuật cười hở lợi Giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Paris

Phẫu thuật cười hở lợi có nhiều phương pháp thực hiện khác nhau như cắt lợi, nâng cơ môi hoặc cắt xương hàm. Với mỗi nguyên nhân gây ra

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm
Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền? Điều gì chi phối tới mức giá?

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền? Điều gì chi phối tới mức giá?

Khi mà nhu cầu làm đẹp cho nụ cười tăng thì vấn đề điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền cũng được nhiều người quan tâm. Mức giá để khắc

Ngày 18/12/2023 - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ - Bác sĩ nha khoa Đàm Ngọc Trâm