HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Nha khoa Paris và Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI

31/01/2019 0 comment

Ra đời vào tháng 1/2014, với mong muốn mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng trên toàn quốc, Nha khoa Paris đã và đang có những bước tiến vượt bậc trên con đường xây dựng hệ thống chuỗi nha khoa thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam.

Nha khoa Paris luôn nỗ lực hoạt động và phát triển đào tạo bởi sự thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cũng như diện mạo đẹp khởi nguồn cho cuộc sống. Điều này đã trở thành động lực để Nha khoa Paris có sự đầu tư mạnh mẽ trên mọi phương diện.

Chuỗi Nha khoa Paris tiến hành ký kết hợp tác đào tạo với Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI nhằm tạo bước đệm cho định hướng cung cấp nhân sự chất lượng cao, đảm bảo đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ toàn diện.

**anhbanner**

Trong quá trình hợp tác đào tạo, ngoài việc giới thiệu và chuyển giao công nghệ đào tạo còn bao gồm tổ chức các buổi hội thảo, hỗ trợ điều trị chuyên sâu đối với những case phức tạp.

Chương trình đào tạo tại Nha khoa Paris vô cùng chuyên nghiệp. Các khóa học được mở theo 3 cấp độ từ cơ bản – nâng cao – đến chuyên sâu. Đây là mô hình đào tạo rất mới và được đánh giá cao về hiệu quả hiện nay.

Chương trình đào tạo này được sự hợp tác giảng dạy trực tiếp tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SCI.

 

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

(Trình bày dạng thumnail, có ảnh và mô tả ngắn)

Chăm sóc da cơ bản

Chăm sóc da nâng cao

Chăm sóc da chuyên sâu

Chăm sóc da toàn phần

 

Phun xăm cơ bản

Phun xăm nâng cao

Phun xăm chuyên sâu

Phun xăm toàn phần

— ✸ ✸ ✸ —

WEBSITE HV: https://scibeauty.edu.vn/

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chương trình hợp tác đào tạo giữa Nha khoa Paris và Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI trong Sự kiện