HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chương trình khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí 4/2014

Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí được xem là chương trình “giữ lửa nhiệt huyết” cho Nha Khoa Paris, được duy trì liên tục hàng năm. Với sự kiện ý nghĩa này, chúng tôi mong có thể tạo ra mối liên kết mật thiết và thường xuyên nhất với khách hàng và bệnh nhân cả nước. Đồng thời, bằng những nỗ lực bền bỉ, Paris có thể giúp nhiều người hơn nữa nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề chăm sóc răng miệng để bảo vệ nụ cười tốt nhất.

 

chuong-trinh-tham-kham-va-tu-van-suc-khoe-rang-mieng-mien-phi-2014

* Chương trình khám và tư vấn miễn phí diễn ra từ 5/4 – 30/4/2014, ưu tiên cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất. Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội được thăm khám sức khỏe răng miệng tổng thể, nhằm phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng mà có thể bạn đã biết hoặc chưa biết nguyên nhân do đâu.

Đăng ký tham gia Khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí :

* Tổng chỉ đạo chương trình và phối hợp thăm khám trực tiếp cho khách hàng là Giám độc phụ trách chuyên môn Nguyễn Minh Hải – Bác sỹ Nha khoa tại bệnh viện Răng hàm mặt TW Hà Nội, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, đã tốt nghiệp Cao học tại Đại học Y khoa hàng đầu của Pháp (Bordeaux 2 – Université Victor Ségalan), là thành viên của Hiệp hội cấy ghép Nha khoa Quốc tế (ICOI),…

Xem chi tiết thông tin bác sỹ Nguyễn Minh Hải tại đây

* Sau khi thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ hướng dẫn cụ thể các vấn đề cần lưu ý khi chăm sóc răng miệng hàng ngày, đồng thời tư vấn cho bạn về bệnh răng miệng nếu có. Bác sỹ sẽ cho bạn biết nên điều trị như thế nào để cân nhắc có tiếp tụ sử dụng dịch vụ hay không. Quyết định hoàn toàn nằm ở bạn.

Xem chi tiết thông tin chương trình giảm giá dịch vụ tại đây

* Trường hợp đăng ký ngay sau khi thăm khám theo chương trình này, bạn chắc chắn sẽ được nhận ưu đãi giảm giá cho bất cứ dịch vụ nào, ngay cả với những dịch vụ không có trong chương trình đang được khuyến mại. Chính sách này không áp dụng cho các khách hàng không tham gia chương trình thăm khám miễn phí.

Để biết thông tin chi tiết và cụ thể nhất về chương trình khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng 4/2014 cùng các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình.

Nha Khoa Paris

Tư vấn & CSKH (24/7): 0943 776699

Địa chỉ: 255 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Email: bacsi@nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chương trình khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí 4/2014 trong Hoạt động nổi bật


X