Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp đầu tiên tại việt nam
Hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn pháp
  • Mở cửa từ 8h - 18h
  • Từ T2 - CN
Nha Khoa Paris

Top 1 Chuyên gia Răng Hàm Mặt tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu thăm khám răng hàm ngày càng phổ biến ở Đà Nẵng, nhưng không phải ai cũng có thời gian đến thăm khám tại các bệnh viện. Tay nghề của bác sĩ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị các vấn đề bệnh lý răng miệng. Vì thế, nếu đang sinh sống tại Đà Nẵng thì bạn có thể tham khảo ngay các Bác sĩ Nha khoa Đà Nẵng giỏi sau đây nếu có ý định thăm khám hay điều trị vấn đề răng miệng.

1. Tiêu chí đánh giá chuyên gia răng hàm mặt tốt

1.1. Chuyên môn

Chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả khám chữa bệnh. Bác sĩ phải là người được đào tạo chuyên môn về Răng – Hàm – Mặt và chuyên sâu về nha khoa. Đồng thời, các bác sĩ phải được cấp chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ mới và được đào tạo bài bản để áp dụng vào thực tế.

Ngoài ra, các bác sĩ cần thường xuyên tham gia các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm để có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia nha khoa hàng đầu trên thế giới.

Những bác sĩ giỏi và chuyên môn cao có khả năng xử các vấn đề phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh. Từ đó đưa ra các phương án điều trị thích hợp nhất, đảm bảo kết quả thành công và an toàn với sức khỏe.

bác sĩ nha khoa đà nẵng

Chuyên môn của bác sĩ nha khoa

1.2. Kinh nghiệm

Tiêu chí về kinh nghiệm thực tiễn cũng là điều kiện quan trọng để đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn bác sĩ giỏi. “Học đi đôi với hành” một bác sĩ nếu chỉ giỏi về lý thuyết không có nghĩa là sẽ khám chữa bệnh tốt cho bệnh nhân. Mà họ phải thực sự có kinh nghiệm thực tiễn với nhiều ca điều trị từ đơn giản đến phức tạp và còn có tỉ lệ thành công cao.

Sở dĩ lĩnh vực răng hàm mặt cần đòi hỏi cao như vậy đối với các bác sĩ bởi vì với mỗi ca điều trị nha khoa đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thẩm mỹ và cả tính mạng người bệnh. Chỉ cần một sai sót rất nhỏ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa

Kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa

1.3. Nhân phẩm

“Lương y phải như từ mẫu” đây là câu nói quen thuộc và cũng là tiêu chí để đánh giá bác sĩ nha khoa giỏi. Một bác sĩ giỏi ngoài có “tài ” thì cần phải có “tâm”. Không những tâm huyết với nghề mà cần phải có trách nhiệm với bệnh nhân của mình. Bác sĩ phải tạo được sự tin tưởng và giúp bệnh nhân yên tâm trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ nha khoa giỏi, có tâm và trách nhiệm với bệnh nhân phải đồng hành từ những bước đầu tiên cho tới khi bệnh nhân hài lòng với kết quả đạt được cuối cùng.

1.4. Được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt

Bệnh nhân sẽ tin vào bệnh nhân khác nói về bác sĩ hơn là bác sĩ tự nói về chính mình. Người bệnh cần các thông tin khách quan, nhất là từ những người đã từng đi khám chữa bệnh trước đó với bác sĩ.

Với thời đại công nghệ hiện nay thì việc tìm kiếm và đánh giá một bác sĩ nha khoa giỏi dựa trên những đánh giá thực tế từ những khách hàng đã trải nghiệm là vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể tìm kiếm trên các Fanpage, Group, Website,… hoặc trên các diễn đàn nha khoa.

Sức khỏe là vấn đề rất quan trọng với bất kỳ ai. Khách hàng rất coi trọng đánh giá của bệnh nhân đã khám. Phản hồi của họ giúp bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ, từng bước xây dựng uy tín và thương hiệu tốt hơn.

2. Top chuyên gia Răng hàm mặt tại Đà Nẵng

Là một trong những nha khoa uy tín tại Đà Nẵng, Nha khoa Paris luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ tân tiến, Nha khoa Paris Đà Nẵng còn sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, đã điều trị hàng nghìn ca nhổ răng khôn, chữa tủy, cấy ghép Implant, chỉnh nha,… Có thể kể đến các bác sĩ giỏi như: Bác sĩ Hồ Nhật Anh, Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang, Bác sĩ Ngô Quý Vinh,… là những gương mặt quen thuộc của rất nhiều khách hàng.

2.1. Bác sĩ Hồ Nhật Anh – Chuyên gia phục hình Implant, răng sứ

Bác sĩ Hồ Nhật Anh là chuyên gia hàng đầu về phục hình răng Implant nâng cao tại Nha khoa Paris Đà Nẵng. Bác sĩ đã thực hiện hơn 5000 ca phục hình răng Implant thành công, trong đó có nhiều trường hợp Implant toàn hàm ở mức độ khó.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, bác sĩ Nhật Anh còn không ngừng cập nhật các kiến thức chuyên môn và công nghệ mới. Bác sĩ thường xuyên tham gia khóa đào tạo, hội thảo về răng hàm mặt của giáo sư, bác sĩ hàng đầu và đã đạt được thành tích tốt.

Các thành tích bác sĩ đã đạt được:

– Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Tái lập khớp toàn bộ theo Orthlieb’s Octa.

– Chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Phẫu thuật tăng thể tích xương nâng xoang trong trồng răng Implant.

– Hoàn thành khóa học nâng cao cấp bởi Dr. Chris: Nha khoa & Gummy Smile Correction & Skeletry Asymmetry Deep Bite

– Chứng chỉ hoàn thành khóa học ghép xương của DR IRFAN ABAS

– Chứng chỉ giải pháp toàn diện cho nụ cười đẹp

Bác sĩ Hồ Nhật Anh

Bác sĩ nha khoa Hồ Nhật Anh

2.2. Bác sĩ Ngô Quý Vinh – Chuyên gia chỉnh nha, răng sứ

Bác sĩ Ngô Quý Vinh là là chuyên gia chỉnh nha chuyên sâu về niềng răng trong suốt Invisalign và bọc răng sứ hàng đầu tại Đà Nẵng. Hơn 2000 case khách hàng niềng răng đã được Bác sĩ Vinh thực hiện thành công và 100% khách hàng đều hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ Vinh đã luôn xuất sắc đạt các chứng chỉ về chỉnh nha, răng sứ trong nước và quốc tế:

– Chứng chỉ Invisalign chuẩn quốc tế

– Chứng chỉ về phục hình răng thẩm mỹ

– Là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu ESCD

– Chứng chỉ về Chỉnh Hình Răng Mặt được cấp bởi Đại Học Y Hà Nội

Bác sĩ Ngô Quý Vinh

Bác sĩ nha khoa Ngô Quý Vinh

2.3. Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang – Chuyên gia chỉnh nha, răng sứ

Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang là chuyên gia xử lý tình trạng tình trạng nhiễm màu, răng khấp khểnh. Bác sĩ đã điều trị và thẩm mỹ thành công cho hơn 3000 ca khách hàng.

Là bác trẻ tại Nha khoa Paris Đà Nẵng, nhưng bề dày về kinh nghiệm của Bác sĩ Linh Trang lại vô cùng đáng nể:

– Tốt nghiệp Xuất sắc Đại Học Y Hà Nội

– Chứng chỉ Invisalign của quốc tế

– Chứng chỉ cấy ghép Implant nha khoa cấp bởi Đại Học Y Hà Nội

– Hoàn thành Chứng chỉ chỉnh hình răng mặt cấp bởi Đại Học Y Hà Nội

– Hoàn thành Chứng chỉ dán sứ Veneer xuất sắc

Bác sĩ Nguyễn Thị Linh Trang

Bác sĩ nha khoa Nguyễn Thị Linh Trang

Cùng tham khảo một số đánh giá thực tế về các bác sĩ nha khoa giỏi tại Đà Nẵng để tìm hiểu thêm nhé:

Review của khách hàng N.T – 26 tuổi (Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng):

“Dành cho bạn nào muốn tìm kiếm một địa chỉ nha khoa răng hàm mặt uy tín tại Đà Nẵng, đặc biệt là Trồng răng Implant thì tới Nha khoa Paris và gặp bác sĩ Hồ Nhật Anh nhé. Bác sĩ cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng.”

Review của khách hàng Q.N – 28 tuổi (Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng):

“Nói về một bác sĩ nha khoa giỏi tại Đà Nẵng thì mình vote bác sĩ Ngô Quý Vinh ở Nha khoa Paris nhé. Bác sĩ quá ân cần và chu đáo. Mình niềng răng mắc cài ở đây, lần nào tới khám bác sĩ cũng tận tình hướng dẫn cho mình mặc dù mình hỏi rất nhiều. Bạn nào muốn niềng răng thì có thể tới đây nha.”

Trên đây là danh sách các Bác sĩ Nha khoa Đà Nẵng giỏi, chuyên môn cao. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được sự lựa chọn thích hợp để có được hàm răng khỏe, đẹp như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chủ đề bác sĩ nha khoa Đà Nẵng
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Đà Nẵng

Làm răng tại những nha khoa kém uy tín không chỉ mất thời gian, công sức mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe răng miệng và cả tính

Nha Khoa Paris – Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt Top 1 Đà Nẵng

Nha Khoa Paris – Địa chỉ phẫu thuật hàm mặt Top 1 Đà Nẵng

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật hàm mặt. Tuy nhiên, Nha Khoa Paris vẫn luôn là cái tên được rất nhiều

Giải pháp chỉnh hình hàm mặt 2023 – Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa

Giải pháp chỉnh hình hàm mặt 2023 – Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa

Trong lĩnh vực răng hàm mặt, hiện tại có nhiều giải pháp mới được áp dụng để điều trị tình trạng sai lệch khớp cắn. Tuy nhiên, không

Điểm danh TOP 3 bác sĩ nha khoa Đà Nẵng giỏi, chuyên môn cao

Điểm danh TOP 3 bác sĩ nha khoa Đà Nẵng giỏi, chuyên môn cao

Sức khỏe và thẩm mỹ hàm răng là vấn đề được rất nhiều người dân Đà Nẵng quan tâm. Việc thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng và làm

Mách bạn TOP 3 bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng nổi tiếng

Mách bạn TOP 3 bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng nổi tiếng

Bác sĩ Hồ Nhật Anh, Ngô Quý Vinh và Nguyễn Thị Thùy Linh chính là TOP 3 bác sĩ dán răng sứ giỏi ở Đà Nẵng rất nổi tiếng, được nhiều

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Đà Nẵng

Chào bác sĩ! Em đang sinh sống tại Đà Nẵng, có ý định phục hình răng mất bằng Implant. Tuy nhiên, vẫn băn khoăn: Trồng răng Implant tại

Whatspp Viber
Đăng ký
Messenger
<< Địa chỉ
map