HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có cách nào làm máng răng giá rẻ không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em thấy chí phí làm máng răng tại phòng nha vẫn khá là cao. Liệu có cách nào làm máng răng giá rẻ hơn được không? Các sản phẩm có thể tự mua trên thi trường có khả thi và đáng tin không ạ? Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Tường Vy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Tường Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có cách nào làm máng răng giá rẻ không của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

zoom-whitening2

Ngậm máng tẩy trắng răng tại Nha Khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

Tại phòng nha, làm máng răng giá rẻ hơn nhiều so với các gói dịch vụ tẩy trắng răng khác. Chẳng hạn như tại Nha Khoa Paris, chi phí làm máng răng tẩy trắng là 1,5 triệu / trọn gói, chỉ bằng một nửa so với tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại WhiteMax.

Chi phí này có thể cao so với khả năng chi trả của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tự mua máng tẩy bên ngoài thì sẽ có nhiều vấn đề đặt ra mà bạn cần phải tính đến.

Có cách nào làm máng răng giá rẻ không?

Trước hết về giá làm máng răng, mức giá này không cố định vì có nhiều dòng sản phẩm với thiết kế máng khác nhau, loại thuốc tẩy trắng cũng khác nhau. Chi phí có thể dưới 1 triệu đồng 1 bộ máng tẩy, nhưng cũng không ít sản phẩm mà chi phí còn cao hơn cả mức tẩy ở phòng khám. Bởi vậy, nếu muốn làm máng răng giá rẻ khi tự mua máng cũng phải biết cách lựa chọn đúng đắn.

Về độ an toàn khi tẩy trắng, không ai đảm bảo cũng như hướng dẫn và kiểm soát quá trình tẩy trắng cho bạn giống như khi thực hiện tại phòng nha. Đây là một trong những bất lợi lớn của việc tự mua máng tẩy bên ngoài.

Hơn nữa, các sản phẩm hàng loạt này không có gì chắc chắn là sẽ phù hợp với kích cỡ của tất cả các khuôn răng và độ xỉn màu của răng. Hậu quả của việc tự dùng máng tẩy trắng răng với nồng độ thuốc không phù hợp có thể gây kích ứng cho răng.

Do đó, dùng máng tẩy tại phòng nha sẽ an toàn và đảm bảo hơn nhiều cho bạn. Tốt hơn nữa là dùng công nghệ Tẩy trắng răng WhiteMax. Với cồng nghệ này, hàm răng của bạn sẽ được tẩy trắng nhanh chóng. Hàm răng sáng bóng, đều màu, có độ trắng tự nhiên. Laser nha khoa thế hệ mới sẽ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng, đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu trên toàn bộ mặt răng. Sau tẩy, răng sứ săn và khỏe hơn, có độ chống mòn, chống bám cao.

Bạn có thể tham khảo thêm về  làm máng răng giá rẻ cũng như về công nghệ tẩy trắng hiện đại có thể liên hệ về Trung tâm để được các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có cách nào làm máng răng giá rẻ không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X