Trang chủ » Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín » Có nên dùng bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng?

Hình ảnh trước sau

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ bệnh lý

chương trình ưu đãi

tin được xem nhiều

Có nên dùng bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Tôi bị viêm chân răng, đã đi khám tại phòng nha gần nhà ở Phú Thọ và hỗ trợ điều trị tại đó luôn. Thời gian đầu tưởng như khỏi, nhưng không lâu sau, bệnh lại phát lại. Cho nên tôi thấy không yên tâm với cách chữa trị của bác sỹ ở đó. Giờ tôi muốn chuyển sang dùng các bài thuốc dân gian nhưng sợ không hiệu quả lại mất công. Mong được bác sỹ cho lời khuyên là có nên dùng bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng hay không? Nếu không tôi đến Paris thì có trị dứt bệnh được không? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thành Trung – Phú Thọ)

 

Trả lời:

Chào bạn Thành Trung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên dùng bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên dùng bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng? 1

Bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng

Viêm chân răng là bệnh lý răng khó chữa khỏi dứt, muốn hỗ trợ điều trị  khỏi phải kiên trì trong thời gian dài. Khi hỗ trợ điều trị ở phòng khám tại Phú Thọ có thể bạn chưa tuân thủ đúng lịch điều trị của bác sỹ, hoặc cũng có thể là bệnh mới phát do nguyên nhân khác. Muốn xác định được điều này cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ mới có thể xác định được. Trường hợp bạn tuân thủ đúng phác đồ điều trị và bênh phát lại sau khi bác sỹ đã thông báo điều trị hoàn tất, thì có thể vấn đề nằm ở các chỉ định của bác sỹ.

Nếu bạn muốn hỡ trợ điều trị tại Paris, thì vẫn phải trải qua thăm khám mới xác định được cụ thể tiến triển bệnh và phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Đa số các trường hợp viêm chân răng đã được điều trị thành công tại trung tâm, nhưng luôn trên tinh thần là có sự hợp tác của bệnh nhân bạn ạ.

Về các kinh nghiệm dân gian, cũng đã có những bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết đó là bệnh khỏi phát từ các yếu tố cơ địa bên trong, mà Đông y vẫn gọi là vị nhiệt, can hỏa, âm hư. Khi đó các bài thuốc dân gian bào chế từ cây thuốc, lá thuốc sẽ hóa giải được những nguyên nhân khởi phát này. Bạn muốn chữa trị bằng cách này thì cần tìm được thầy thuốc Đông y giỏi, giúp xác định được nguyên nhân chính xác thì mới đưa ra được bài thuốc hiệu quả. Nhưng nếu bệnh không phát sinh từ những nguyên nhân trên thì điều trị theo y học tân tieetsn mới có thể khỏi được.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên dùng bài thuốc dân gian chữa viêm chân răng? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín

miễn phí tư vấn cùng chuyên giaĐĂNG KÝ MESSENGER
<< Địa chỉ
hà nội
 • Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm
 • Số 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
hải phòng
 • Số 314 Tô Hiệu, Lê Chân
TP vinh
 • Số 143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh
đà nẵng
 • Số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián,
  Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
tp hcm
 • Số 179C, Đường 3/2, P11, Q10
 • Số 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình
 • 87 Nguyễn Thái Học,
  P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, TP HCM
X
1900.6900 đặt lịch