HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là khi răng bị sâu hoặc bị vỡ mẻ thì có nên làm răng sứ  hay không. Liệu răng sứ sẽ không gây ra ảnh hưởng gì và có thể thay thế được răng thật về chức năng cũng như thẩm mỹ không ạ? Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Ngọc Liên – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Liên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

crown-restoration-before-after

Làm răng sứ phục hồi những chiếc răng bị vỡ mẻ

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

Chỉ trong trường hợp răng thật đang bình thường mà muốn bọc sứ lại cho trắng hơn hoặc để làm đều răng thì mới cần băn khoăn viêc có nên làm răng sứ hay không. Vì trong những trường hợp này răng vẫn đang thực hiện được chức năng ăn nhai tương đối tốt và không bị bệnh lý gì.

Tuy nhiên, nếu răng đã bị bệnh lý cần hỗ trợ điều trị và đã bị vỡ mẻ thì đều là trường hợp răng đã mất mô răng. Khi đó, răng cần được bảo vệ và răng sứ là giải pháp tốt. Cho nên trong những trường hợp như bạn đã đề cập đến thì việc thắc mắc có nên làm răng sứ hay không là không thật sự cần thiết.

Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không?

Bọc sứ cho răng khi bị sứt mẻ sẽ vừa giúp tái tạo lại thân răng hoàn chỉnh giống như khi chưa bị mất mô răng do bị sâu và sứt mẻ, lại vừa bảo vệ được cho những mô răng thật còn lại. Nếu không bảo vệ, chiếc răng thật sẽ bị xỉn màu và yếu đi nhanh chóng. Khả năng mất răng thật là rất lớn.

Để đảm bảo bọc chụp răng sứ tốt hơn hết nên áp dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp.

Khi làm răng sứ bằng công nghệ này, những chiếc răng bị mất mô răng sẽ được khôi phục lại hoàn hảo về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Răng sứ sẽ trông tự nhiên như răng thật, không thể phân biệt với răng thật. Hơn thế, răng sẽ có được khả năng ăn nhai không kém gì răng thật nhờ có độ chịu lực tối đa và khả năng đàn hồi tương đối tốt, có thể giúp răng cảm nhận được nhiệt độ và các tính chất của thức ăn.

Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng đều đã được phục hình răng thành công tại Trung tâm và có những phản hồi tốt sau nhiều năm làm răng sứ.

Bởi vậy, bạn không nên băn khoăn có nên làm răng sứ nếu những chiếc răng thật đang gặp các vấn đề tương tự và có thể yên tâm khi ứng dụng theo công nghệ phục hình Răng sứ Nano Shining 5S tại Nha Khoa Paris.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tận tình những vấn đề thắc mắc liên quan đến việc có nên làm răng sứ không và về công nghệ làm răng hiện đại. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên làm răng sứ khi răng sâu, vỡ mẻ hay không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X