HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có tẩy trắng cho răng có nhiều vết trắng đục được không

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay 23 tuổi, từ nhỏ đến giờ trên răng của em đã có nhiều vết trắng đục lốm đốm trông rất xấu. Em muốn hỏi là tẩy trắng cho răng có nhiều vết trắng đục như trường hợp của em được không hay phải khắc phục như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Ánh Tuyết – Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Ánh Tuyết!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Muốn biết khi răng có nhiều vết trắng đục có tẩy trắng được không cần phải xác định chính xác nguyên nhân gây ra những vết trắng đục này là gì.
Thông thường, màu sắc của răng được tạo nên nhờ ngà răng và men răng. Với trường hợp men răng bình thường khi màu bị thay đổi hoặc không trắng thì có thể cải thiện bằng các phương pháp tẩy trắng răng cho răng có nhiều vết trắng đục phổ biến.

Nhưng với trường hợp men răng đổi màu do bệnh lý thì khả năng tẩy trắng được là rất thấp. Một số tình trạng men răng đổi màu do bênh lý có thể kể đến như khi răng chuyển sang màu nâu, xám xanh, xám đen. Đây là hiện tượng của bệnh lý răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracyline. Trường hợp răng có những vết lốm đốm màu trắng đục như của bạn thì khả năng là do dư thừa Fluor.

Sự dư thừa này có thể đã tích lũy từ khi bạn còn nhỏ và được bồi đắp thêm trong quá trình trưởng thành của bạn. Nếu bạn không có uống thuốc bổ sung flour thì có thể là do lượng flour có trong nước sinh hoạt, nước uống, các loại thực phẩm và kem đánh răng hàng ngày.

Bệnh ký thừa flour không khởi phát từ men răng mà từ tân bên trong ngà răng nên không thể tẩy trắng được dù bằng cách nào.

Nếu đúng là bạn bị thừa flour thì giải pháp thẩm mỹ răng có nhiều vết lốm đốm tốt là bọc răng sứ. Phương pháp này sẽ giúp thẩm mỹ lại hình thể răng tốt, vừa che được những vết lốm đốm vừa làm răng trắng và có hình thể đẹp hơn.

Tại Nha Khoa Paris, để thẩm mỹ răng sứ đảm bảo, các bác sỹ sẽ ứng dụng cho bạn phục hình theo công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S theo tiêu chuẩn Pháp. Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng về kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng, che được các vết trắng đục trên răng
– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên không bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…
– Răng sứ bền chắc, chịu lực tốt, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao
– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Trung tâm cũng đã cho thấy những kết quả vượt trội trong phục hình răng cũng như cải thiện những vấn đề khiếm khuyết về màu răng liên quan đến bệnh lý như xám đen, hay lốm đốm trắng đục,…

Như vậy, điều bạn cần làm lúc này là đến trực tiếp trung tâm để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và xác định nguyên nhân gây ra màu trắng đục cho răng. Qua đó, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên tốt về hướng hỗ trợ điều trị, có thể tẩy trắng cho răng có nhiều vết trắng đục được không hay là phải bọc răng sứ nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có tẩy trắng cho răng có nhiều vết trắng đục được không trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X