HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể thay đá thường bằng đá kim cương gắn trên răng được không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Trước đây em có gắn đá nha khoa ở một địa chỉ khác. Giờ em muốn thay đá này bằng kim cương thật tại Trung tâm thì có vấn đề gì không. Liệu có làm ảnh hưởng đến men răng và thực hiện có phức tạp không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Thiên Trang – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc thay đá nha khoa bằng kim cương thật sẽ không có vấn đề gì bạn ạ. Viên đá nha khoa gắn trước đó sẽ được bác sỹ sử dụng một loại chất chuyên dụng để hóa lỏng chất liệu gắn đá, làm tan rã liên kết của đá với răng một cách nhẹ nhàng và rất an toàn với răng.

Sau khi đã gỡ bỏ đá nha khoa, chiếc răng cần gắn đá sẽ được làm sạch lại và sửa soạn cho việc gắn kim cương bằng công nghệ hiện đại E.Las.

Đây là công nghệ hỗ trợ gắn kim cương vào răng hiệu quả, thẩm mỹ và vô cùng an toàn đối với răng nhờ 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật gắn kim cương hiện hành không thể tạo ra được.

– E.Las sử dụng laser nha khoa thẩm mỹ hiện đại, có khả năng kích hoạt liên kết nhanh chóng và bền chắc của vật liệu với bề mặt răng, tạo ra khả năng bám dính cao gấp nhiều lần cho kim cương trên răng

– E.Las an toàn tuyệt đối với răng nhờ sử dụng kéo dính chuyên dụng có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ, với sức bám dính được cho là tốt hiên nay. Nguồn gốc tự nhiên nên không gây ra những kích ứng lên răng. Bản thân laser nha khoa cũng rất thân thiện và lành tính với cơ thể

– Nhờ chất liệu gắn kết cao dưới tác động của laser hiệu quả nên có thể giúp kim cương bám dính tốt mà không cần phải đục lỗ trên răng để giống như các kỹ thuật thông thường. Đây là lý do giải thích tại sao E.Las được ưa chuộ hơn để gắn đá thẩm mỹ răng.

– Công nghệ còn sử dụng máy móc và kỹ thuật xử lý kim cương tối ưu, cho mặt đế tiêu chuẩn, đảm bảo khi gắn lên răng sẽ tạo độ bám tốt hơn và có ánh sáng đẹo hơn.

Như vậy khi gắn đá bằng công nghệ răng đính đá E.Las an toàn tuyệt đối tại Paris bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bong tróc kim cương, mài ngà khi gắn đá và có ánh sáng không đẹp. Tất cả những lo lắng này sẽ được khắc phục .

Vì thể bạn có thể yên tâm khi được các bác sỹ Paris thẩm mỹ gắn kim cương lên răng. Trước khi đến trực tiếp bạn vui lòng liên hệ trước qua hotline để được hướng dẫn cách đặt lịch nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

 Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể thay đá thường bằng đá kim cương gắn trên răng được không? trong Tư vấn nha khoa thẩm mỹ uy tín


X